รับจัดทัวร์ลาว Thaifly

  รับจัดทัวร์ลาว จัดทัวร์ลาว รับจัดกรุ๊ปทัวร์ลาว รับจัดทัวร์ Thaifly [ Laos Group Tour ]

จัดกรุ๊ปทัวร์ลาว,จัดทัวร์ลาว,รับจัดกรุ๊ปทัวร์ลาว,รับจัดกรุ๊ปทัวร์,Laos Group,ทัวร์ลาว,เที่ยวลาว,ดูงานลาว,ศึกษาดูงานที่ลาว

บริษัททัวร์ ชั้นนำ  Thaifly.com เรามีบริการ จัดทัวร์ลาว พาคุณเที่ยวได้ทุกเมือง ครบทุกแลนด์มาร์คของลาว 

ไม่ว่าจะเป็น ประตูชัย พระธาตุหลวง บลู ลากูน ถ้ำกองลอ พระราชวังหลวงพระบาง ถ้ำจัง วังเวียง วัดเชียงทอง พระธาตุหลวง เรามีความเชี่ยวชาญในเส้นทางลาว และ รองรับได้ทุกรูปแบบการท่องเที่ยวลาว ศึกษาดูงานที่ลาว,เข้าดูโรงงานลาว,สัมมนาที่ลาว ติดต่อธุรกิจที่ลาว เราก็สามารถจัดประชุม สัมมนาที่ลาว ( MICE TOUR) หรือ (Business Matching) ที่ลาว ให้คุณได้ด้วย เรามีประสบการณ์ จัดทัวร์ลาว มาแล้วกว่า 100 คณะเดินทาง/ปี มีรูปแบบการ จัดทัวร์ลาว ให้ท่านได้เลือกอย่างจุใจ ทัวร์ลาว ของเรามีหลายราคา หลายสายการบิน สามารถเลือกช่วงเวลาการเดินทางได้ ไม่จำกัดจำนวนผู้เดินทาง ลูกค้าเพียง 1 ท่าน จนถึงกรุ๊ปใหญ่เป็น 1,000 คน เราก็สามารถ จัดทัวร์ลาว ให้ท่านได้รับจัดทัวร์ลาว ตามสไตล์การเที่ยว

จัดกรุ๊ปทัวร์ลาว : เยี่ยมชมวัฒนธรรม จัดกรุ๊ปทัวร์ลาว : เที่ยวชมธรรมชาติ จัดกรุ๊ปทัวร์ลาว : เยี่ยมชมพระราชวัง จัดกรุ๊ปทัวร์ลาว : ชิมอาหารลาว
รับจัดทัวร์ลาว : เยี่ยมวัฒนธรรม รับจัดทัวร์ลาว : เที่ยวชมธรรมชาติ รับจัดทัวร์ลาว : เยี่ยมชมพระราชวัง รับจัดทัวร์ลาว : ชิมอาหารลาว
จัดกรุ๊ปทัวร์ลาว : กิจกรรมตักบาตรข้าวเหนียว จัดกรุ๊ปทัวร์ลาว : ไหว้พระขอพร จัดกรุ๊ปทัวร์ลาว : เที่ยวมรดกโลก จัดกรุ๊ปทัวร์ลาว : เที่ยวงานเทศกาล

รับจัดทัวร์ลาว :

กิจกรรมตักบาตรข้าวเหนียว

รับจัดทัวร์ลาว : ไหว้พระขอพร รับจัดทัวร์ลาว : เที่ยวมรดกโลก รับจัดทัวร์ลาว : ชมงานเทศกาล


รับ จัดทัวร์ลาว สำหรับหน่วยงาน องค์กร ที่ต้องการติดต่อสถานประกอบการลาว,หน่วยงานลาว,ดูงานแฟร์ลาว, กองถ่ายทำละคร,กองภาพยนตร์ที่ลาว เรามีทีมงานมากด้วยประสบการณ์ ทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็น มัคคุเทศก์ ที่พูดภาษาลาวได้ คนขับรถท้องถิ่นไม่มีหลงทาง รถนำเที่ยวลาวมีสภาพพร้อมใช้ โรงแรมที่พัก ผ่านการสำรวจความสะดวกสบาย (Hotel Inspection) มาแล้ว และที่สำคัญ เรามีทีมงานแผนกกรุ๊ปเหมา ที่สามารถ ตอบกลับท่านอย่างรวดเร็ว มั่นใจในข้อมูลและราคาเหมาะสม อยากเที่ยวลาวแบบไหน เพียงบอกความต้องการของท่านมา ท่านจะได้รับ โปรโรแกรมทัวร์ลาวที่ดีที่สุด ที่มีความแปลกใหม่ โดยทีมงาน จัดทัวร์ลาว มืออาชีพ ใน ราคาที่อยู่ในงบประมาณ มั่นใจในคุณภาพ 100%

ขอใบเสนอราคา,จัดกรุ๊ปทัวร์