เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00 น.-18.00 น.​ Tel. 02-7138992
ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ : 11/10471

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด

Thaifly Travel “Travel With Style”

ใบอนุญาตนำเที่ยว

หนังสือรับรองนิติบุคคล

Our Style of Travel

บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด เป็นตัวแทนการท่องเที่ยวสำหรับนักเดินทางที่หลงใหล มีใจรักต้องการเก็บเกี่ยวประสบการณ์ระหว่างการเดินทางที่แปลกใหม่ และได้ใกล้ชิดกับผู้คนท้องถิ่นหรือรูปแบบการท่องเที่ยวในสไตล์หลากแบบ ที่ท่านสามารถกำหนดได้เองเราเข้าใจนักเดินทางเเละพร้อมที่จะจัดโปรเเกรมที่มีรูปแบบการเดินทางตามความชอบที่แตกต่างกันไป รูปแบบการเดินทางของเราที่หยิบยื่นให้คือรูปแบบที่ท่านพอใจ ความต้องการของท่านจะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด พร้อมทั้งท่านยังจะได้รับคำแนะนำและโปรแกรมการเดินทางที่ตรงใจอย่างยิ่ง เพราะทุกข้อมูลที่เราได้รับจะถูกแปลออกมาให้เป็น “โปรแกรมพิเศษ”

Customisation is the key

สำหรับคณะเดินทางไม่ว่าขนาดเล็กหรือใหญ่ กรุ๊ปครอบครัวหรือกรุ๊ปองค์กร คณะท่องเที่ยวหรือคณะดูงาน ประชุมสัมมนา เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแนะนำโปรแกรมการเดินทาง และรูปแบบที่เหมาะสมกับความต้องการสูงสุดนอกจากนี้เรายังถนัดจัดทริปขับรถเที่ยวในนิวซีแลนด์ ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น ไอซ์แลนด์ สวิสเซอร์แลนด์ และอื่น ๆ นอกจากนี้เรายังมีโปรแกรมเรือล่องแม่น้ำในยุโรป ระดับ 5 – 6 ดาวในแทบทุกประเทศ รวมถึงทวีปอื่นๆ เช่น ล่องแม่น้ำไนล์ ในประเทศอียิปต์ เป็นต้น
เรานำเสนอรูปแบบการเดินทางที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความชอบที่แตกต่างกัน โดยเรายึดถือว่า “Customisation is the key” เราใส่ใจในทุกรายละเอียดที่ลูกค้าต้องการ หากท่านต้องการให้เราดูแลโปรแกรมการเดินทางใด ๆ สามารถพูดคุยกันได้สบาย ๆ กับเรา ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ทั้ง Facebook, Line เป็นต้น

ข้อมูลบริษัท

ชื่อบริษัท :

บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด

ใบอนุญาตนำเที่ยว:

11/10471

ที่อยู่ :

589/84 อาคารเซ็นทรัลซิตี้ทาวเวอร์ ชั้น15 ถ.บางนา-ตราด แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ 10260

อีเมล:

tour@thaifly.com

การบริการของเราครอบคลุมถึง

– จองตั๋วเครื่องบินทั่วโลก
– บริการรับทำวีซ่า
– บริการทำใบขับขี่สากล
– จองโรงแรมทั่วโลก
– ทำประกันการเดินทางต่างประเทศ
– แพคเกจขับรถเที่ยว
– บริการรถเช่า
– One day tour
– แพคเกจทัวร์ ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน
– ทัวร์เต็มรูปแบบกรุ๊ปเหมา (Private Trip)
– ทัวร์เต็มรูปแบบเที่ยวกับคณะทัวร์
– และอื่นๆ

จองผ่านไลน์

ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์