ทัวร์เวียดนาม ราคาถูก กับแพคเกจทัวร์ราคาประหยัดจาก Thaifly

vietnam Cheap

หากคุณกำลังวางแผนจะไปเที่ยวเวียดนาม แต่กังวลเรื่องค่าใช้จ่าย อยากบอกว่าหลังจากนี้จะไม่ต้องกังวลไปเลย เพราะตอนนี้ Thaifly มีแพ็คเกจทัวร์เวียดนามในราคาสุดประหยัดมาให้คุณได้เลือกมากมาย รับรองว่าคุ้มค่า คุ้มราคา และสามารถตอบโจทย์ทริปเที่ยวเวียดนามของคุณได้อย่างแน่นอน

เวียดนาม มนต์เสน่ห์แห่งอินโดจีน ที่คุณต้องไปสัมผัสซักครั้ง

vietnam Cheap1

เวียดนาม ดินแดนที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และมนต์ขลังอันเป็นเอกลักษณ์ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาที่เที่ยวที่จะสัมผัสถึงวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ ธรรมชาติ และความงดงามแปลกตาไปพร้อม ๆ กัน เวียดนามจะเป็นจุดหมายปลายทางในฝันสำหรับคุณอย่างแน่นอน
ด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ตั้งแต่เมืองหลวงฮานอย เมืองโบราณเว้ ไปจนถึงอ่าวฮาลองเบย์ที่ติดอันดับมรดกโลก คุณจะได้สัมผัสถึงความงดงามที่ผสมผสานกันระหว่างธรรมชาติและสถาปัตยกรรมอันเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้อาหารเวียดนามยังเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่หลายคนหลงใหล ด้วยรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์และส่วนผสมที่ลงตัว จึงทำให้อาหารเวียดนามติดอันดับต้น ๆ ของโลก
ถ้าคุณกำลังมองหาทัวร์เวียดนามราคาไม่แพง แต่ได้เที่ยวครบทุกไฮไลท์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ แนะนำให้มาลองดูแพ็คเกจทัวร์เวียดนามราคาถูกของ Thaifly กันได้เลย รับรองว่าจะได้ทริปเที่ยวเวียดนามในฝันอย่างแน่นอน

เคล็ดลับการเลือกแพคเกจทัวร์เวียดนามให้ได้ราคาถูกที่สุด

vietnam Cheap2

หากคุณอยากได้ทัวร์เวียดนามราคาถูก แต่ไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี ลองนำเคล็ดลับต่อไปนี้ไปใช้กันดู รับรองว่าจะได้แพ็คเกจทัวร์เวียดนามราคาประหยัดที่คุ้มค่าที่สุด

  • เปรียบเทียบราคาจากหลาย ๆ เว็บไซต์ เพื่อให้ได้ราคาที่ถูกที่สุด
  • เช็คโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษจากบัตรเครดิต หรือช่วงเทศกาลต่าง ๆ
  • เลือกจองล่วงหน้าเพื่อให้ได้ราคาพิเศษ เพราะยิ่งใกล้วันเดินทางราคามักจะสูงขึ้น
  • ศึกษารายละเอียดในแพ็คเกจให้ดี เช็คสิ่งที่รวมอยู่ในแพ็คเกจ เพื่อไม่ให้เกิดค่าใช้จ่ายส่วนเกินภายหลัง
  • เช็คจำนวนวันเดินทางให้เหมาะสม เพราะบางแพ็คเกจอาจมีวันเดินทางมากเกินไป ทำให้ราคาแพงขึ้นโดยไม่จำเป็น

รู้ก่อนไปเที่ยวเวียดนาม เทคนิคการเตรียมตัว เพื่อให้การเดินทางราบรื่น

vietnam Cheap3

เพื่อให้ทริปเที่ยวเวียดนามของคุณราบรื่นและสนุกมากที่สุด เรามีเคล็ดลับง่าย ๆ มาฝากกัน ลองนำไปปรับใช้ให้เหมาะกับการเดินทางของคุณดู
เตรียมเอกสารสำคัญ

ก่อนเที่ยวเวียดนาม อย่าลืมเตรียมเอกสารสำคัญให้พร้อม เช่น หนังสือเดินทาง (Passport) วีซ่า ประกันการเดินทาง และเอกสารอื่น ๆ ที่จำเป็น รวมถึงควรเช็คอายุหนังสือเดินทางด้วยว่าเหลืออายุการใช้งานมากกว่า 6 เดือนหรือไม่

ศึกษาสภาพอากาศ

สภาพอากาศของเวียดนามค่อนข้างแปรปรวน ในแต่ละช่วงเวลาของปีจะมีสภาพอากาศที่แตกต่างกัน ก่อนเดินทางควรเช็คสภาพอากาศให้ดีว่าตรงกับช่วงที่เราจะไปหรือไม่ เพื่อจะได้เตรียมเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับสภาพอากาศ

ศึกษาสกุลเงิน

สกุลเงินของเวียดนามคือ ดองเวียดนาม (VND) ซึ่งมีอัตราการแลกเปลี่ยนประมาณ 1 บาท ต่อ 700 ดอง แนะนำให้แลกเงินมาบางส่วน และพกบัตร ATM สำหรับกดเงินเพิ่ม เพราะตู้ ATM ในเวียดนามค่อนข้างหาได้ง่าย

เรียนรู้ภาษาเบื้องต้น

การพูดภาษาเวียดนามเบื้องต้นจะช่วยให้คุณเดินทางได้สะดวกขึ้น ลองหัดพูดประโยค คำทักทาย หรือคำถามง่าย ๆ เช่น สวัสดี, ขอบคุณ, ขอโทษ, ห้องน้ำไปทางไหน ฯลฯ เพียงเท่านี้ก็จะทำให้การเดินทางของคุณราบรื่นมากยิ่งขึ้น

5 เหตุผลที่คุณควรเลือกซื้อแพคเกจทัวร์เวียดนามจาก Thaifly

vietnam Cheap4

  1. Thaifly คัดสรรโปรแกรมเที่ยวเวียดนามครอบคลุมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ ของเวียดนามมาไว้ให้คุณแล้ว คุณสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้ไปเยือนทุกจุดไฮไลท์ของเวียดนามอย่างแน่นอน
  2. Thaifly จัดทัวร์เวียดนามในราคาสุดคุ้ม คุณสามารถเที่ยวเวียดนามราคาถูก โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเสียค่าใช้จ่ายแพงเกินไป ทางเรามีแพ็คเกจเที่ยวเวียดนามหลากหลายราคาให้คุณได้เลือกตามงบประมาณ
  3. ทีมงาน Thaifly เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวโดยเฉพาะ มีประสบการณ์ในการจัดทัวร์เวียดนามมาอย่างยาวนาน สามารถให้คำแนะนำและช่วยวางแผนทริปเที่ยวของคุณได้อย่างดีที่สุด
  4. แพ็คเกจทัวร์ของ Thaifly ครอบคลุมบริการครบครัน ทั้งตั๋วเครื่องบิน ที่พัก อาหาร และรถรับส่ง คุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องการจัดการใด ๆ เพียงจองแพ็คเกจกับเรา เราจัดการทุกอย่างให้คุณแล้ว
  5. เรามีทัวร์ไกด์มืออาชีพคอยให้บริการตลอดทริปของคุณ จะคอยดูแล อำนวยความสะดวก และให้ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ตลอดการเดินทาง

ถ้าคุณกำลังวางแผนจะไปเที่ยวเวียดนาม อย่าลืมมาเช็คแพ็คเกจทัวร์เวียดนามปีใหม่และทัวร์เวียดนาม 2567 ที่พิเศษสุด ๆ ของ Thaifly กันก่อนนะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะเรามีทัวร์ให้เลือกมากมายในราคาที่คุ้มที่สุด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองทัวร์ได้แล้วที่เว็บไซต์ Thaifly ของเราเลย ใครที่กำลังมองหาทัวร์เวียดนามราคาถูก ไม่ควรพลาดโอกาสนี้เด็ดขาด เตรียมตัวให้พร้อม แล้วไปสัมผัสมนต์เสน่ห์ของเวียดนามกันเถอะ!

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับทัวร์เวียดนาม

ไปทัวร์เวียดนามกี่บาท

ราคาทัวร์เวียดนามขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เช่น ระยะเวลาการเดินทาง โรงแรมที่พัก และกิจกรรมต่าง ๆ โดยทั่วไปทัวร์เวียดนามราคาเริ่มต้นประมาณ 10,000-20,000 บาท สำหรับทัวร์ 3-5 วัน แต่หากต้องการทัวร์เวียดนาม ราคาถูก สามารถเลือกแพ็คเกจทัวร์ราคาประหยัดจาก Thaifly ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายราคา เริ่มต้นเพียง 9,888 บาท

ไปเวียดนามใช้เงินอะไร 2567

สกุลเงินของประเทศเวียดนามคือ ดองเวียดนาม (VND) ซึ่งมีอัตราการแลกเปลี่ยนประมาณ 1 บาท ต่อ 700 ดอง ก่อนเที่ยวเวียดนาม 2567 แนะนำให้แลกเงินมาบางส่วน และพกบัตร ATM สำหรับกดเงินเพิ่มเติม เพราะตู้ ATM ในเวียดนามค่อนข้างหาได้ง่าย

ทัวร์เวียดนาม ช่วงไหนดี

เที่ยวเวียดนามได้ตลอดทั้งปี แต่ช่วงที่ดีที่สุดคือระหว่างเดือนพฤศจิกายนถึงเมษายน เพราะเป็นช่วงอากาศหนาว อุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 18-25 องศาเซลเซียส สำหรับใครที่อยากไปเที่ยวช่วงเทศกาล แนะนำให้ไปทัวร์เวียดนามปีใหม่ เพราะบรรยากาศการเฉลิมฉลองจะคึกคักเป็นพิเศษ

ไปเที่ยวเวียดนามกับทัวร์ไหนดี

การเที่ยวเวียดนามกับทัวร์จะทำให้การเดินทางสะดวกและคุ้มค่ากว่า แนะนำให้ซื้อทัวร์เวียดนามจาก Thaifly เพราะเรามีทัวร์เวียดนามสุดคุ้มราคาถูกให้เลือกมากมาย โปรแกรมครอบคลุมแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ บริการรถรับส่ง ที่พัก อาหาร และไกด์มืออาชีพ ทำให้คุณวางใจได้กับทริปเที่ยวเวียดนาม

ไปเที่ยวเวียดนามต้องขอวีซ่าไหม

ขึ้นอยู่กับว่าคุณถือหนังสือเดินทางสัญชาติใด สำหรับคนไทยที่ถือ Passport ไทย และต้องการอยู่ในเวียดนามไม่เกิน 30 วัน เพื่อการท่องเที่ยว ธุรกิจ หรือเยี่ยมญาติ จะได้รับการยกเว้นการขอวีซ่า แต่หากต้องการอยู่นานกว่า 30 วัน หรือเดินทางเพื่อจุดประสงค์อื่น จำเป็นต้องขอ Visa ก่อนเดินทาง
 

ทัวร์แนะนำ ที่คุณอาจจะสนใจ