รับจัดทัวร์ออสเตรเลีย

รับจัดทัวร์ออสเตรเลีย,จัดทัวร์ออสเตรเลีย,จัดกรุ๊ปทัวร์ ออสเตรเลีย [ Australia Group Tour ]

จัดกรุ๊ปทัวร์ ออสเตรเลีย,จัดทัวร์ออสเตรเลีย,รับจัดกรุ๊ปทัวร์ออสเตรเลีย,Australia Group,ทัวร์ออสเตรเลีย,เที่ยวออสเตรเลีย,ดูงานออสเตรเลีย,ศึกษาดูงานที่ออสเตรเลีย

บริษัททัวร์ ชั้นนำ  Thaifly.com เรามีบริการ จัดทัวร์ออสเตรเลีย พาคุณเที่ยวได้ทุกเมือง ครบทุกแลนด์มาร์คของออสเตรเลีย 

ไม่ว่าจะเป็น บริสเบน เพิร์ท ซิดนีย์ เรามีความเชี่ยวชาญในเส้นทางออสเตรเลีย และ รองรับได้ทุกรูปแบบการท่องเที่ยวออสเตรเลีย ศึกษาดูงานที่ออสเตรเลีย,เข้าดูโรงงานออสเตรเลีย,สัมมนาที่ออสเตรเลีย ติดต่อธุรกิจที่ออสเตรเลีย เราก็สามารถจัดประชุม สัมมนาที่ออสเตรเลีย ( MICE TOUR) หรือ (Business Matching) ที่ออสเตรเลีย ให้คุณได้ด้วย เรามีประสบการณ์ จัดทัวร์ออสเตรเลีย มาแล้วกว่า 100 คณะเดินทาง/ปี มีรูปแบบการ จัดทัวร์ออสเตรเลีย ให้ท่านได้เลือกอย่างจุใจ ทัวร์ออสเตรเลีย ของเรามีหลายราคา หลายสายการบิน สามารถเลือกช่วงเวลาการเดินทางได้ ไม่จำกัดจำนวนผู้เดินทาง ลูกค้าเพียง 1 ท่าน จนถึงกรุ๊ปใหญ่เป็น 1,000 คน เราก็สามารถ จัดทัวร์ออสเตรเลีย ให้ท่านได้จัดทัวร์ออสเตรเลีย ตามสไตล์การเที่ยว

จัดกรุ๊ปทัวร์ออสเตรเลีย : ชมงานเทศกาลประจำปี จัดกรุ๊ปทัวร์ออสเตรเลีย : ดำน้ำดูเกรท แบริเออร์ รีฟ จัดกรุ๊ปทัวร์ออสเตรเลีย : ดูละครเวที การแสดง จัดกรุ๊ปทัวร์ออสเตรเลีย : ทัวร์สวนสัตว์/สวนน้ำ

จัดทัวร์ออสเตรเลีย : 

ชมวิวทิวทัศน์ยามค่ำคืน

จัดทัวร์ออสเตรเลีย : 

ดำน้ำดูเกรท แบริเออร์ รีฟ

จัดทัวร์ออสเตรเลีย : 

ชมละครเวทีและการแสดงชื่อดัง

จัดทัวร์ออสเตรเลีย : 

เที่ยวตามสวนสัตว์/สวนน้ำ

จัดกรุ๊ปทัวร์ออสเตรเลีย : ชมธรรมชาติ จัดกรุ๊ปทัวร์ออสเตรเลีย : ดูกีฬา จัดกรุ๊ปทัวร์ออสเตรเลีย : เล่นสกีหิมะ จัดกรุ๊ปทัวร์ออสเตรเลีย : ดูจิงโจ้ หมีโคอาล่า

จัดทัวร์ออสเตรเลีย : 

สัมผัสกับธรรมชาติ

จัดทัวร์ออสเตรเลีย : ชมกีฬา จัดทัวร์ออสเตรเลีย : เล่นสกีหิมะ

จัดทัวร์ออสเตรเลีย : 

ชมจิงโจ้ หมีโคอาล่ารับ จัดทัวร์ออสเตรเลีย สำหรับหน่วยงาน องค์กร ที่ต้องการติดต่อสถานประกอบการออสเตรเลีย,หน่วยงานออสเตรเลีย,ดูงานแฟร์ออสเตรเลีย, กองถ่ายทำละคร,กองภาพยนตร์ที่ออสเตรเลีย เรามีทีมงานมากด้วยประสบการณ์ ทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็น มัคคุเทศก์ ที่พูดภาษาไทยและภาษาท้องถิ่นได้ คนขับรถท้องถิ่นไม่มีหลงทาง รถนำเที่ยวออสเตรเลียมีสภาพพร้อมใช้ โรงแรมที่พัก ผ่านการสำรวจความสะดวกสบาย (Hotel Inspection) มาแล้ว และที่สำคัญ เรามีทีมงานแผนกกรุ๊ปเหมา ที่สามารถ ตอบกลับท่านอย่างรวดเร็ว มั่นใจในข้อมูลและราคาเหมาะสม อยากเที่ยวออสเตรเลียแบบไหน เพียงบอกความต้องการของท่านมา ท่านจะได้รับ โปรโรแกรมทัวร์ออสเตรเลียที่ดีที่สุด ที่มีความแปลกใหม่ โดยทีมงาน จัดทัวร์ออสเตรเลีย มืออาชีพ ใน ราคาที่อยู่ในงบประมาณ มั่นใจในคุณภาพ 100%

ขอใบเสนอราคา,จัดกรุ๊ปทัวร์