รีวิวเที่ยวกวางเจากับทัวร์ Thaifly : ชีวิตดี๊ดี รออยู่ที่กวางเจา

รีวิวเที่ยวกวางเจากับทัวร์ Thaifly : ชีวิตดี๊ดี รออยู่ที่กวางเจาชีวิตดี๊ดี รออยู่ที่กวางเจา++!!

จะไปดูงานกวางเจาไม่ยากอย่างที่คิด บอกเลย!
โดยครั้งนี้เราจะมากันใน Theme Alice In Guangzhou!! ซึ่ง Thaifly จะเป็นเหมือนกระต่ายที่นำพาอลิซทุกท่านไปทุกแห่งของกวางเจาใน 4 วัน 3 คืน!!! บอกตัวโตๆ และขีดเส้นใต้หนาๆเลยว่า คุ้มค่ามาก!!

สงสัยกันล่ะสิว่า กวางเจามีอะไรดี??
อย่างแรกเลยเรามาทำความรู้จักกับกวางเจากันก่อนค่ะ.. กวางเจา หรือชื่อเดิมคือกวางตุ้งที่เรียกโดยนักเดินเรือชาวโปรตุเกสที่เข้ามาค้าขายในศตวรรษที่ 16 แต่ประวัติศาสตร์ของเมืองนี้ยาวนานกว่านั้นมากนัก ในการสถาปนาครั้งสำคัญ เมืองได้ถูกครอบครองยาวนานกว่า 2,200 ปี แต่ขณะเดียวกันที่นี่ก็จัดได้ว่าเป็นเมืองที่ทันสมัย กวางโจวเป็นเมืองที่น่าจูงใจสำหรับนักธุรกิจและพ่อค้า ศูนย์กลางของเมืองแห่งใหม่นี้ตั้งอยู่ที่ Tianhe ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถค้นหาที่พักที่ดีที่สุดในกวางโจวได้ที่นี่ สิ่งที่โดดเด่นใน Tianhe คือการช็อปปิ้ง และแหล่งบันเทิง ขณะที่ Yuexiu ตะวันออกและตะวันตกเหมาะสำหรับการชมเมือง สถานที่เก่าแก่เช่น โบสถ์แบบโปรตุเกส วัดในศาสนาพุทธ และมัสยิดโบราณสามารถพบได้ในเมืองเก่า จุดเด่นของกวางเจา คือเป็นศูนย์รวมสินค้าที่ผลิตในจีนใต้ มีการขนส่ง ได้สะดวกมาก ทั้ง 3 ทาง เรือ เครื่องบิน (Cargo) และ Truck (นำสินค้าเข้าไทยทาง คุนหมิง-เวียดนาม-ลาว) มีสินค้าแทบจะทุกชนิด เป็นแหล่งผลิต / สั่งผลิต / แหล่งค้าส่ง

ว่ากันว่า กวางเจา ของถูก! จริงไหม??
อ่านปาก Thaifly นะคะ จริงที่สุดค่ะ อย่างที่กล่าวไว้นะคะ ว่าที่กวางเจาเป็นที่ผลิตสินค้าแบรนด์ต่างๆมากมาย ซึ่งถ้าเราไปซื้อของนำเข้าของจีนที่ไทย บอกเลยแพงกว่าหลายเท่า แต่นี่ค่ะ เรามาถึงแหล่ง บอกเลยว่าถูกมาก แนะนำเลยค่ะว่าเหมาะกับนักธุรกิจที่ต้องมาดูงานสั่งซื้อสินค้าในจำนวนมาก เพราะนอกจากได้จะได้ราคาถูกแล้ว ยังมีข้อดีตรงที่ว่า คุณสามารถเห็นสินค้าจริง ไม่ต้องมองแค่ในรูป แต่หากท่านใด ไม่ต้องการซื้อมากขนาดนั้น ที่กวางเจาก็ยังมีตลาดค้าส่งอีกหลายที่ ที่ขายของในราคาส่ง แต่ต้องซื้อถึงในจำนวนที่มาก แค่ 3 ชิ้นเขาขายให้แล้ว บอกแล้วว่า ทั้งถูก! ทั้งคุ้ม!

งาน China Import and Export Fair 117th มีอะไรบ้าง??
งานที่นี่จะแบ่งออกเป็น 3 Phase นะคะ ซึ่งในแต่ละPhaseจะมีช่วงวันเวลาที่แตกต่างกันออกไปค่ะ
Phase 1
สินค้าจะเกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องมือต่างๆ จักรยาน มอเตอร์ไซต์ และอื่นๆอีกมากมาย
(สินค้าทั้งหมด พร้อมภาพประกอบ) คลิก
Phase 2
สินค้าจะเกี่ยวกับเครื่องครัว ภาชนะเซรามิก เครื่องใช้ในครัวเรือน อุปกรณ์ในห้องน้ำ เฟอร์นิเจอร์ และอื่นๆอีกมากมาย
(สินค้าทั้งหมด พร้อมภาพประกอบ) คลิก
Phase 3
สินค้าจะเกี่ยวกับเสื้อผ้าบุรุษสตรี เสื้อผ้าเด็ก เครื่องประดับรองเท้า และอื่นๆอีกมากมาย
  (สินค้าทั้งหมด พร้อมภาพประกอบ) คลิก

ไปกวางเจากับกระต่าย Thaifly ชีวิตของอลิซจะดี๊ดีไหมอ่ะ??
บอกเลยว่า....มาก!! อย่างแรกเลย ถ้าอลิซทุกท่านไปกับเรา คุณไม่ต้องจัดการปัญหาเรื่องเอกสารให้ยุ่งยาก เพราะเราจัดให้!! ทั้งในเรื่องของ
-ตั๋วเครื่องบิน
-วีซ่า
-โรงแรม ที่พัก
-ตั๋วเข้าชมงาน China Import and Export Fair 117th (Cantton Fair 2015) เป็นต้น
บอกเลยว่าบินตรง!! ไม่แวะจอด โดยสายการบิน Thai Airways (TG) ฟ้าจะบิน...การบินไทย รักคุณเท่าฟ้า โอ้ย! ชีวิตดี๊ดีอ่ะ...
อาหารเราก็จะพาไปทานของอร่อย ของขึ้นชื่อของกวางเจาถึง 8 มื้อ ด้วยกันแหน่ะ บอกเมนูกระตุกน้ำย่อยอลิซทั้งหลายหน่อยละกัน ก็ไม่มีไรมาก...ก็แค่ กุ้งมังกร, หมูหัน, ติ่มซำสไตล์กว่างโจว อ่ะๆ พอก่อนละกันค่ะ พอหอมปากหอมคอละ และยังไม่พอนะคะเพราะ..ตลอดการเดินทาง
เรามีอาหารทานเล่นและน้ำให้ทุกท่าน ทุกมื้อ!! อีกด้วย โห้ว แค่ได้ยินก็อิ่มละเนี่ย! ทั้งนี้ชีวิตของอลิซทุกท่านก็ยังจะดี๊ดีได้มากกว่านี้เพราะ.... Thaifly ขอมอบกระเป๋าล้อลาก ให้ทุกท่าน ท่านละ 1 ใบ...ฟรี!!! ย้ำนะคะว่า ฟรี!!
ซึ่งทั้งหมดนี้เพียง 29900 ฿ เท่านั้น!! ซึ่งราคานี้รวมทุกอย่างแล้วค่ะ คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม!! ไม่ไปไม่ได้แล้วนะคะ บอกเลย มามะๆ ไปกับเรากัน!

ทัวร์กวางเจา กับ Thaifly!
โดยในครั้งนี้ Thaifly จัดให้ใหม่ไฉไลกว่าเดิม!! กับโปรแกรมใหม่แกะกล่อง เอาใจทุกท่านที่ต้องการดูงานกันแบบเต็มที่ ไม่แวะร้านให้ยุ่งยาก และเสียเวลาค่ะ!! มาดูกันในเรื่องของโปรแกรมทัวร์กวางเจาที่เราจะพาอลิซทุกท่านไปเปิดประสบการณ์ที่กวางเจาแลนด์กันเถอะ!....
กระต่าย Thaifly พรีเซนต์....

วันแรก เราก็จะพาทุกท่านลัดฟ้าไปยังกวางเจา อย่างที่บอกเลยค่ะ บินตรง! แปปเดียวก็ถึงแล้ว โดยที่แรกเราจะพาทุกท่านไปที่ จัตุรัสฮัวเฉิง ชมวิวยามค่ำที่เต็มไปด้วยแสงสี จัตุรัสฮัวเฉิงตั้งอยู่ริมแม่น้ำไข่มุก ล้อมรอบด้วยอาคารสร้างใหม่รูปลักษณ์ทันสมัย เช่น GUANGZHOU WIN TOWERS,GUANGZHOU MUSEUM & OPERA HOUSE และคนละฝั่งแม่น้ำท่านจะได้เห็น X-TREME SPORTS CENTRE ถ่ายรูประยะไกลกับ GUANGZHOU TV TOWER หรือ CANTON TOWER สูง 610 เมตร เป็นตึกสูงอันดับสองของโลกรองจากดูไบและยังเป็นตึกที่ส่งสัญญาณทีวีที่สูงที่สุดของโลก มีสวนกลางแจ้ง นอกระเบียงทางเดิน SKYWALK จะเริ่มตั้งแต่ความสูง 170 เมตร วนเป็นวงกลม วนขึ้นไปถึงความสูง 200 เมตร ด้านบนสุดจะเป็นภัตตาคารลอยฟ้าหมุน 360 องศา โห้ว! อลังการมาก! จากนั้นไปช้อปปิ้งที่ ถนนปักกิ่งค่ะ ถนนเดินเท้าที่มีชื่อเสียงยามราตรีและเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวต่างชาติ

วันที่สอง ชมงาน China Import and Export Fair 117th (Cantton Fair 2015) กันอย่างจุใจ เต็มวันเลยค่ะ

วันที่สาม ชมงาน China Import and Export Fair 117th (Cantton Fair 2015) ต่อเต็มวัน จากนั้นช้อปปิ้งที่ถนนคนเดินเชี่ยงเซี่ยะจิ่ว แหล่งรวมสินค้ามากมายของเมืองกวางเจาแห่งนี้ และตึกบ้านช่องต่างๆก็จะมีการประดับประดาด้วยไฟหลากหลายสี บอกเลยว่าสวยสุดๆเลย!

วันที่สี่ ชมงาน China Import and Export Fair 117th (Cantton Fair 2015) ครึ่งวัน จากนั้นไปไหว้พระเพื่อเป็นศิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัวที่ วัดกวงเสี้ยว (Guangxiao Si) ซึ่งเป็นโบราณสถานที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในสมัยราชวงศ์ฮั่น (ค.ศ. 400) เคยเป็นที่ประทับของฮ่องเต้หนานเยว่แห่งยุคฮั่นตะวันตก นมัสการพระสังกัจจายน์สีทองเหลืองอร่าม ชมเจดีย์โลหะที่เชื่อกันว่าเก่าแก่ที่สุดในประเทศจีน สักการะเจดีย์หลิวจู เจดีย์ศักดิ์สิทธิ์ ที่บรรจุเส้นผมของหลวงพ่อฮุ่ยเหนิง (ราชวงศ์ถัง ค.ศ. 676) ค่ะ

และนี่เป็นโปรแกรมสถานที่ท่องเที่ยวของทัวร์กวางเจาของเราแบบคร่าวๆนะคะ น่าสนใจใช่มั้ยล่ะมั่นใจ 100% ในบริการ Thaifly.com ไม่ว่าจะเป็น จองทัวร์,ตั๋วเครื่องบิน,บริการแพคเกจทัวร์อื่นๆ ด้วยเครื่องหมายรับรองจากองค์กรต่างๆ 
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์,การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย,สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว
การันตีคุณภาพ บริการตามมาตรฐานแน่นอนระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง