รีวิวเที่ยว กับทัวร์ Thaifly (Review Trip) : รีวิวกวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 108 Phase1,3 (FD)

รีวิวเที่ยว กับทัวร์ Thaifly (Review Trip) : รีวิวกวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 108 Phase1,3 (FD)

รีวิวงานกวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 108th


 

ไปกับเรา มาเก๊า กวางเจา เซิ้นเจิ้น ดินแดนมังกรทองของเหล่านักช็อป!!
และพิเศษสุดคุ้ม ชมงานกวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 108th

หนี่ห่าว สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะพาทุกท่านไปยังมหานครที่ยิ่งใหญ่ของประเทศจีนกัน นั่นคือเมือง มาเก๊า กวางเจา และ เซินเจิ้น ซึ่งเป็นเมืองแห่งยุทธศาสตร์ทางเศรษฐกิจตลอดจนทางด้านการศึกษา และวัฒนธรรมของจีน รับรองว่าทุกท่านจะได้เที่ยวอย่างครบรส ตลอดระยะเวลา 4วัน 3คืน ที่ Thaifly ได้นำมาเสนอทุกท่านอย่างแน่นอน คอนเฟิร์ม !!! เดี๋ยวเรามาดูกันนะคะว่า ทริปครั้งนี้ของเรา thaifly นำมาเสนอทุกท่านจะน่าสนใจอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ

วันแรก มาขึ้นเครื่องกันที่สนามบินดอนเมือง บินโดยสายการบินแอร์เอเชีย เที่ยวบินที่ (FD3600) ไปยังสนามบินมาเก๊า ซึ่งใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงครึ่งค่ะ ทั้งนี้เวลาท้องถิ่นของมาเก๊าจะเร็วกว่าไทย 1 ชั่วโมงค่ะ (ปรับเวลาให้ตรงกันด้วยนะคะ)เวลาประมาณ 10.20น. พวกเราก็มาถึงมาเก๊ากันแล้ว!! ที่แรกเรานะคะเราจะพาทุกท่านไปกราบนมัสการรูปปั้นองค์เจ้าแม่กวนอิม เพื่อความเป็นสิริมงคลกันค่ะ ซึ่งเจ้าแม่กวนอิมองค์นี้มีความสูงถึง 18 เมตร ตั้งอยู่บริเวณริมทะเล ลักษณะของเจ้าแม่กวนอิมมีความเป็นเอกลักษณ์ตรงที่มีความผสมผสานของศิลปะของ2 ชาติด้วยกัน คือ จีน กับ โปรตุเกส และยังมีพิพิธภัทฑ์ที่จัดแสดงเกี่ยวกับความเป็นมาของการสร้างเจ้าแม่กวนอิมองค์นี้ ซึ่งพิพิธภัณฑ์จะอยู่ด้านล่างองค์เจ้าแม่กวนอิมค่ะ ตามด้วยการชมวิหารเซนต์ปอล โดยโบสถ์นี้มีอายุเก่าแก่ถึง 400ปี หรือจะพูดได้ว่าคาบเกี่ยวในช่วงสมัยอยุธยาของไทยนั่นเอง ซึ่งโบสถ์ถูกทำลายถึง2ครั้งด้วยกัน จนกระทั่งเกิดเพลิงไหมในปี 1835 โบสถ์ถูกทำลายจนเหลือแค่ด้านหน้า เนื่องด้วยรูปแบบสถาปัตยกรรมที่มีความโดดเด่นคือเป็นโบสถ์แห่งเดียวในโลกที่ มีการผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมตะวันตกและตะวันออกทำให้ปัจจุบันโบสถ์นี้ถือเป็นแลนด์มาร์คสำคัญอีกแห่งหนึ่งของมาเก๊าที่นักท่องเที่ยวมาเยือนมาเก๊า แล้วจะต้องมาถ่ายรูปบริเวณด้านหน้าของโบสถ์ หลังจากเยี่ยมชมโบราณสถานกันแล้ว คราวนี้ถึงเวลาที่ทุกท่านรอคอย Let's go to SHOPPING!! เราจะพาท่านไปที่ย่านเซนาโด้สแควร์ เพื่อบริหารกล้ามเนื้อต้นแขนกันหน่อย สำหรับย่านนี้เป็นแหล่งรวมของสถาปัตยกรรมสไตล์นีโอคลาสสิค เมื่อเราไปเที่ยวจะรู้สึกเหมือนได้ไปเยือนดินแดนยุโรปยังไงอย่างงั้น ที่นี่เป็นแหล่งรวมร้านค้ามากมาย ทั้งร้านเสื้อผ้า ร้านขายเครื่องสำอาง ร้านอาหาร ฯลฯ ใครที่เป็นเจ้าแม่ช้อป ไม่ควรพลาดเด็ดขาด!! หลังจากที่เรารับประทานอาหารเที่ยงเสร็จ เราจะพาทุกท่านไปชมโรงแรมเวเนเชี่ยน ซึ่งเป็นโรงแรมคาสิโน 5 ดาวแห่งแรกของเอเชีย หรือจะเรียกได้ว่าเป็น ลาสเวกัสแห่งใหม่ของเอเชียก็ว่าได้ จากชื่อก็คงไม่ต้องสงสัยนะคะเพราะโรงแรมนี้สร้างตามแบบเมืองเวนิสประเทศอิตาลี ถ้าท่านใดยังไม่ได้มีโอกาสไปเที่ยวที่เมืองเวนิสเลย ก็สามารถมาเที่ยวที่นี่ได้ค่ะ

วันที่สอง เราจะนำท่านชมงานกวางเจาเทรดแฟร์ซึ่งเป็นศูนย์รวมการจัดแสดงสินค้าระดับนานาชาติมากมาย เช่น สินค้าทางด้านเทคโนโลยี,การเกษตร,แฟชั่น,เครื่องจักรกล อุตสาหกรรมหนัก-เบาต่างๆมากกว่า 100 หมวดหมู่ ซึ่งทางเราจะมีช่วงเวลาการเดินทางด้วยกันทั้งหมด 3 ช่วงนะคะ และในแต่ละช่วงเวลาก็จะมีการจัดงานแสดงสินค้าที่หลากหลายค่ะ โดยจะแบ่งออกเป็นดังนี้ค่ะ..
14-17 ตุลาคม        53    Phase 1 จะมีสินค้าจำพวกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, เครื่องมือต่างๆ, จักรยาน, มอเตอร์ไซต์ และอื่นๆอีกมากมาย
1-4     พฤศจิกายน  53    Phase 3 จะมีสินค้าจำพวก เสื้อผ้าบุรุษ-สตรี, เสื้อผ้าเด็ก, เครื่องประดับรองเท้า และอื่นๆอีกมากมาย

หากท่านใดชอบช้อปในหมวดหมู่ใดเป็นพิเศษ สามารถบอกช่วงวันเวลาที่ท่านต้องการจะไปกับเราได้เลยเลยนะคะทั้งนี้ทุกท่านจะบัตรเข้าชมงานฟรี!! และแน่นอน!ไม่ต้องไปต่อคิวลงทะเบียนทำบัตรเข้างานให้เสียเวลา ภายในงานทุกท่านสามารถเลือกชม และเลือกซื้อสั่งสินค้าภายในงานได้กันอย่างเต็มที่เลยค่ะ ไม่ต้องกลัวหลง เพราะทางเราได้จัดทำแผนที่แจกให้ทุกท่านได้เที่ยวงานกันอย่างครบครัน หลังจากดูงานเสร็จ มื้อค่ำเราจะพาทุกท่านไปรับประทาน "หมูหัน" มาเยือนแดนมังกร ทั้งทีเมนูนี้ห้ามพลาดค่ะ อร่อยมากจริงๆ เดี๋ยวเรามาดูกันนะคะว่าหมูหันในไทยกับในจีนจะหันไปทางเดียวกันรึเปล่า ฮ่าๆ ล้อเล่นค่ะ จากนั้นเราก็จะแวะช็อปปิ้งกันต่อที่ถนนคนเดินปักกิ่ง สำหรับถนนเส้นนี้มีอีกชื่อหนึ่งว่า "ไป่จิงลู่" เป็นย่านช้อปปิ้งขนาดใหญ่ที่เป็นที่นิยม และยามค่ำคืนแสงสีบริเวณถนนสายนี้จะงดงามมากค่ะ ซึ่งย่านนี้จะประกอบไปด้วยร้านเสื้อผ้า ร้านขายรองเท้า ร้านอาหารมากมาย ให้เราได้เลือกสรร ที่เหล่านักช็อปไม่ควรพลาดอย่างยิ่งเลยค่ะ

วันที่สาม วันนี้ก็เรามายังงานกวางเจาเทรดแฟร์กันพร้อมรับประทานตามอัธยาศัยกันเลยค่ะ จากนั้นเราจะก็จะพาทุกท่านไปทานอาหารเมนูพิเศษกันค่ะ นั่นก็คือ กุ้งมังกร!! ใหญ่และอร่อยสมชื่อแน่นอนและหากท่านใดที่ยังช็อปปิ้งไม่จุใจเรายังมี ถนนคนเดินซั่งเซี่ยะจิ่ว ให้ท่านได้ไปช็อปอย่างอย่างจุใจอีกตามเคย ก็เป็นแหล่งช็อปปิ้งที่ขาช้อปไม่ควรพลาดอีกแหล่งหนึ่งค่ะ ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า มีเยอะมากค่ะในย่านนี้และของในย่านนี้มีการแข่งกันลดราคาสินค้า ว้าว!!

วันที่สี่ วันสุดท้ายของทริปนี้กันแล้ว ยังไม่อยากกลับกันใช่ไหมล่ะ....และเราก้เชื่อค่ะ ว่าทุกท่านยังเที่ยวงานกวางเจาเทรดแฟร์ยังไม่จุใจแน่นอน เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงจัดให้ทุกท่านเที่ยวชมงานกวางเจาเทรดแฟร์ต่ออีกครึ่งวัน!! คุ้มใช่มั้ยล่ะคะ!! หลังจากเมื่อทุกทานดูงานเสร็จเรานำท่านแวะทานอาหารขึ้นชื่ออย่าง เป็ดปักกิ่ง!!! ต้องลองนะคะ ของบอกเลยว่า อร่อยมาก!!และเมื่อทานอาหารเสร็จเราจะนำทุกท่านไปซื้อ หยกจีน ซึ่งหยกคนจีนถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของความดีงามสติปัญญา และความยุติธรรมรวมไปถึงลัทธิขงจื๊อยังให้ความหมายของหยกในแง่ของสัญลักษณ์แห่งปัญญาความเห็นอกเห็นใจ ความพอประมาณ และความกล้าหาญ ซึ่งหากใครได้ครอบครองหยกจะพบความสุขความเจริญรุ่งเรือง ความร่ำรวย ความมีโชค แวะซื้อเป็นของติดไม้ติดมือไปฝากคนที่เรารักได้ค่ะ จากนั้นเราก็จะไปกันที่หล่อหวูเซ็นเตอร์ (มาบุญครองเซินเจิ้น ) เป็นย่านที่มีสินค้าเลียนแบบสินค้าแบรนด์มากมายและที่สำคัญราคาถูกมากค่ะ สามารถต่อรองราคาได้เกือบครึ่งนึงของราคาสินค้า ซึ่งสินค้าเด่นๆ ของย่านนี้จะเป็นพวกกระเป๋า นาฬิกา ที่ทำเลียนแบบได้เหมือนมากค่ะ


เรียกได้ว่าทริปนี้เป็นอะไรที่คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม!!! เพราะนอกจากจะได้ดูงาน 2 วันครึ่งอย่าจุใจ และช้อปปิ้งยังสถานที่ต่างๆอีกมากมาย ทางเราก็ยังมีกระเป๋าล้อลากให้ทุกท่านฟรี!! ท่านละ 1 ใบอีกด้วย และตลอดการเดินทาง เรามีอาหารทานเล่นและน้ำให้ทุกท่าน ทุกมื้อ!! ค่ะ ไม่ไปไม่ได้แล้วงานนี้! ไปเปิดประสบการณ์ใหม่กับเรา Thaifly กันเถอะค่ะ!!มั่นใจ 100% ในบริการ Thaifly.com ไม่ว่าจะเป็น จองทัวร์,ตั๋วเครื่องบิน,บริการแพคเกจทัวร์อื่นๆ ด้วยเครื่องหมายรับรองจากองค์กรต่างๆ 
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์,การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย,สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว
การันตีคุณภาพ บริการตามมาตรฐานแน่นอนระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง