รีวิวเที่ยว กับทัวร์ Thaifly (Review Trip) : ซัมเมอร์นี้ไปดูซากุระเกาหลีกันเถอะ!!

รีวิวเที่ยว กับทัวร์ Thaifly (Review Trip) : ซัมเมอร์นี้ไปดูซากุระเกาหลีกันเถอะ!!

รีวิวเที่ยวเกาหลีใต้

ซัมเมอร์นี้ไปดูซากุระเกาหลีกันเถอะ!!


อันยองฮเซโย....ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับประเทศเกาหลีกันใต้ก่อนเลยค่ะ 
-เมืองหลวงของประเทศเกาหลีใต้หรือดินแดนแห่งกิมจิแห่งนี้คือ  โซล นั่นเอง เกาหลีมีทั้งหมด 4 ฤดู ได้แก่ ฤดูหนาว, ฤดูใบไม้ผลิ, ฤดูร้อนและฤดูใบไม้ร่วง
-เวลาของประเทศเกาหลีใต้จะเร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมงนะคะ เพราะฉะนั้นเมื่อเวลาไปถึงแล้ว ปรับเวลาให้ตรงกันด้วยนะคะ ส่วนเรื่องสกุลเงินของที่นี่จะใช้
-สกุลเงิน วอน นะคะ ค่าของเงินเมื่อเทียบกับเงินบาทไทย 1000 วอน ก็จะประมาณเท่ากับ 30 กว่าบาทไทยค่ะ ประเทศเกาหลีใต้นอกจากมีโซลเป็นเมืองหลวงและมีสถานที่เที่ยวเยอะมากมาย ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดอื่นๆอีกเช่น ปูซาน, อุลซานและกวางจู เป็นต้น เอาล่ะ ตอนนี้เราก็รู้จักกับประเทศเกาหลีใจ้กันพอสมควรแล้ว มาเข้าเรื่องทริปของเราดีกว่า...


หน้าซากุระกำลังจะกลับมาอีกครั้ง Thaifly มาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษกับทริปในครั้งนี้ ใน Theme Sakura Bloom In Korea 
ที่จะให้ทุกท่านได้สัมผัสกับบรรยากาศที่รอบตัวรายล้อมไปด้วยซากุระ

วันแรก เวลา 22.00น. เราจะนัดพบทุกท่านที่สนามบินนานาชาติดอนเมือง จากนั้นเมื่อเวลา 01.15น. เราจะพาทุกท่านบินลัดฟ้าไปเกาหลีใต้ โดยเที่ยวบินที่ XJ700 สายการบิน Air Asia X (มีบริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง)

ในเช้าวันที่สอง เมื่อเดินทางถึงสนามบินนานาชาติอินชอน สาธารณรัฐเกาหลีใต้ ในเวลาประมาณ 9.25น. เราก็จะพาทุกท่านนั่งรถโค้ชสู่ ONE MOUNT SNOW PARK ที่เมือง Goyang ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดใกล้กรุงโซล โดยภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็น Fitness & Golf, Club,  Water Park, Shopping Mall, Roof Garden, Snow Park โดยเราจะพาทุกท่านเดินทางเข้าในส่วนของ สกีโดม ซึ่งเป็นการจำลองลานสกีในร่มอันกว้างใหญ่ ไม่ต่างไปจากลานสกีที่นักท่องเที่ยวจะสัมผัสได้ในช่วงฤดูหนาว โดยสามารถสนุกสนานกับการเล่นสกีหรือสโนว์บอร์ดได้ตามความถนัด
 *** (ราคานี้ไม่รวมค่าเข้า SNOW PARK ท่านใดสนใจโปรดสอบถามราคา กับ หัวหน้าทัวร์  ท่านใดที่ไม่สนใจเล่น SNOW PARK สามารถเดินช็อปปิ้งตามอธัยาศัย มีทั้ง H&M ADIDAS และมีอีกหลากหลาย แบรนด์ชั้นนำ ค่าเข้า SNOW PARK 15000 วอน สามารถเล่นเครื่องเล่นได้หลายชนิด ทั้ง ปันจี้จัมฟ์ ไม้ลากเลื่อน ม้าหมุน สไลเดอร์ )
ช่วงเที่ยง เราจะนำทุกท่านไปยังภัตตาคาร เพื่อทาน "ทัคคาลบี"หรือไก่บาร์บีคิวผัดซอสเกาหลี ซึ่งเป็นอาหารเลื่องชื่อแห่งเมืองซุนซอน แนะนำเลยค่ะว่าอร่อยน่าทานมาก!! โดยวิธีการทำและทานคือจะนำไก่บาร์บีคิว ข้าวเหนียว มันหวาน ผักต่างๆลงผัดรวมกับซอสแบบเกาหลี จากนั้นก็จะนำผักกาดเขียวมาห่อรับประทาน และสามารถดัดแปลงเป็นทัคคาลบีโปคึมหรือข้าวผัดทัคคาลบี โดยนำข้าวสวยและสาหร่ายแห้งมาผัดรวมกับทัคคาลบี น่าอร่อยจะใช่มั้ยล่ะคะ!! เอาล่ะมาต่อกันที่โปรแกรมช่วงบ่ายกันเลย... มาถึงเกาหลีใต้ทั้งที แน่นอนค่ะว่าต้องไปกันที่ เกาะนามิ สถานที่ถ่ายทำซีรีย์ชื่อดังอย่างเรื่อง Winter Love Song หรือเพลงรัก ในสายลมหนาวโดยทุกท่านสามารถเช่าจักรยานหรือมอเตอร์ไบท์เที่ยวรอบเกาะ หรือจะเดินเที่ยวชมได้เลยค่ะ รับรองได้่ว่าทุกท่านจะได้รับบรรยากาศที่โรแมนติกแน่นอน!! จากนั้นเราจะต่อกันที่โซลทาวเวอร์ (Seoul Tower) หรือ หอคอยเอ็นโซล ( N Seoul Tower) หรือ “นัมซันทาวเวอร์” ( Namsan Tower ) ซึ่งตั้งอยู่บนภูเขานัมซาน ที่นี่เป็นจุดท่องเที่ยวที่ถือว่าเป็นไฮไลท์สำคัญของกรุงโซล เพราะเป็นจุดชมวิวที่มองเห็นวิวทั่วทั้งกรุงโซลเลยค่ะ และยังเป็นสถานที่ที่คู่นักมาคล้องกุญแจที่รั้วของโซลทาเวอร์ เพราะมีความเชื่อว่าคู่รักที่ได้มาคล้องกุญแจที่นี่จะรักกันยาวนานตลอดไป หลังจากเที่ยวกันมาทั้งวัน หิวกันแล้วใช่มั้ยล่ะ ช่วงเย็นเรานำทุกท่านไปยังภัตตาคาร เพื่อรับประทาน ชาบู ชาบู สุกี้หม้อไฟสไตล์เกาหลี เป็นอาหารพื้นเมืองของคาบสมุทรเกาหลีตั้งแต่สมัยมองโกเลียบุกคาบสมุทรเกาหลี โดยลักษณะคล้ายสุกี้หม้อไฟ และเมื่อทุกท่านรับประทานอาหารเสร็จ เราก็นำทุกท่านชมโชว์ Drum Cat Show เป็นโชว์การตีกลองและเล่นเครื่องดนตรีสากลอย่างมหัศจรรย์และสนุกสนานเป็นการแสดงใหม่ล่าสุด ของบรรดาสาวสวย เซ็กซี่ จากนั้นเราก็จะนำทุกท่านพักผ่อนตามอัธยาศัย ณ โรงแรม LIFE HOTEL / DIAMANT HOTEL / CHOCOLATE HOTEL หรือระดับเดียวกัน

วันที่สาม ในตอนเช้าเราจะรับประทานอาหารเช้ากันที่โรงแรม จากนั้นเราจะพาทุกท่านไปพบกับความสนุกสุดมันส์กันที่ สวนสนุก Everland ค่ะ โดยที่นี่จะมีเครื่องเล่นมากมายเช่น สเปสวร์ รถไฟเหาะ หนอนสะบัด น่าเล่นมากเลยใช่ไหมล่ะคะ นอกจากนี้ที่นี่ยังเป็นสถานที่ที่มีไลเกอร์แฝดคู่แรกของโลกอีกด้วยค่ะ ห้ามพลาดเป็นชมกันเลยนะคะ และที่นี่ก็ยังมีสวนดอกไม้ที่สวยงามให้ทุกท่านได้ไปถ่ายรูปกันด้วยค่ะ หลังจากนั้นเราก็จะนำท่านไปที่ โรงเรียนสอนทำกิมจิ โดยนอกจากที่ท่านจะฝึกทำกิมจิแล้ว ทุกท่านก็ยังจะได้สวมชุดฮันบกซึ่งเป็นชุดประจำชาติของคนเกาหลีพร้อมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ขอบอกเลยค่ะว่าชุดสวยมากจริงๆ โดยที่นี่จะให้ทุกท่านเลือกชุดเองเลยค่ะ ว่าจะเอาสีไหนมาแมตช์กับสีไหน ตามสไตล์ของทุกท่านเลยค่ะ ช่วงเที่ยง เราจะพาทุกท่านไปรับประทานหมูย่างเกาหลี (PORK CALBI) วิธีทานก็ง่ายมากเลยค่ะ นำมาย่างบนเตาถ่านร้อนๆ สุกกำลังดี แล้วตัดชิ้นพอคำ รับประทานกับซอส, กระเทียม, กิมจิ และใช้ใบผักกาดหอมสดห่อเป็นคำๆ คล้ายเมี่ยงคำบ้านเรา และทุกท่านสามารถเพิ่มความเป็ดร้อนด้วยการเติมพริกเกาหลีเม็ดโตสีเขียวสด พร้อมข้าวสวยค่ะ รับประกันเลยค่ะ หมูนุ่มมาก! อร่อยถูกปากท่านชัวร์ๆ เอาล่ะต่อจากนี้เป็นเวลาที่สาวๆชอบกันมากที่สุดแล้ว ใช่แล้วค่ะ เราก็พาทุกท่านไปช้อปปิ้งกันที่ร้านเครื่องสำอางยอดนิยม COSMETIC OUTLET โดยเครื่องสำอางค์ที่นี่จะมีราคาถูกกว่าบ้านเรามากเลยค่ะ ทุกท่านสามารถซื้อไปฝากญาติๆ เพื่อนๆ กันได้อย่างเต็มที่เลยค่ะ จากนั้นเราก็จะผ่านชมทำเนียบประธานาธิบดี BLUE HOUSEและนำท่านถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับอนุสาวรีย์รูปนกฟีนิกซ์  ซึ่งสัญลักษณ์ความเป็นอมตะ จากนั้นเราก็นำท่านชม พระราชวังชางด๊อกกุง  (Changdeokgung Palace)เป็นพระราชวังลำดับที่สองที่ถูกสร้างต่อจากพระราชวังเคียงบกกุง (Gyeongbukgung Palace) ค่ะ โดยรอบของบริเวณของพระราชวังชางด๊อกกุง เราจะให้ทุกท่านเดินถ่ายรูปตามอัธยาศัยเลยค่ะ ช่วงเย็น เราจะพาทุกท่านไปรับประทาน ข้าวยำบิบิมบัพ ขอบอกเลยค่ะว่ามาเกาหลีทั้งทีต้องมาทานนะคะ อร่อยมาก!!! และเมื่อรับประมานอาหารเสร็จแล้ว ถึงเวลาออกศึกกันแล้วค่ะ เราจะไปช้อปปิ้งกันที่ ตลาดทงแดมุน!!! ที่ตลาดนี้เราสามารถซื้อข้าวของ และต่อราคาได้อย่างสนุกสนาน เพราะมีร้านค้าต่างๆ มากมาย  ตั้งอยู่ท่ามกลาง บรรยากาศแบบโบราณ และมีแสงสีและดนตรีตลอดคืน สินค้าที่มีมากที่สุดในตลาดนี้ คือ เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เครื่องหนัง ชุดสุภาพสตรีและเด็ก เครื่องนอน เครื่องใช้ในบ้าน รองเท้า เครื่องกีฬา ฯลฯ เมื่อช้อปปิ้งกันเสร็จแล้วเราก็จะกลับมาพักผ่อนกันที่โรงแรมLIFE HOTEL / DIAMANT HOTEL / CHOCOLATE HOTEL หรือระดับเดียวกันค่ะ

วันที่สี่ เช่นเดิมค่ะเราจะรับประทานอาหารเช้ากันที่โรงแรม ที่แรกของวันนี้เราจะนำทุกท่านชม ซากุระ ที่กำลังบานอยู่ทั่วเกาหลี สวยมากค่ะ จากนั้นเยี่ยมชม RED PINE เป็นผลิตภัณฑ์ ที่สกัดจากน้ำมันสน ที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกาย ลดไขมัน ช่วยควบคุมอาหารและรักษาสมดุลในร่างกาย และพาท่านชมโรงงานเจียระไนพลอยอเมทิส แดนเกาหลีเป็นแดนของพลอยสีม่วง พลอยแห่งสุขภาพและนำโชค จากนั้นเราก็จะไปต่อกันที่ TRICK EYE MUSEUM & ICE MUSEUM ให้ทุกท่านได้เที่ยวชมและถ่ายรูปกัยอย่างอิสระเลยค่ะ เอาล่ะมาถึงอาหารกลางวันของเรากันแล้ว เที่ยงนี้เราจะนำท่านไปรับประทานบุฟเฟต์บาบีคิวปิ้งย่างสไตล์เกาหลี เนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อวัว ปลาหมึก กุ้ง อาหารเกาหลี เติมไม่อั้น เรียกได้ว่าทานให้จุกกันไปข้างนึงกันเลยเอ้า!! ทานเสร็จกันแล้วเราก็จะพาท่านชมศูนย์สมุนไพร ฮ็อกเกตนามู ซึ่งชาวเกาหลีรุ่นใหม่นิยมนำมารับประทานเพื่อช่วยดูแลตับให้สะอาดแข็งแรง ป้องกันโรคตับแข็ง ไม่ถูกทำลายจาการดื่มแอลกอฮอล์ กาแฟ บุหรี่ สารตกค้างจากอาหารและยา มีประโยชน์มากเลยค่ะ จากนั้นนำท่านชมคลองชองเกชอน โดยในสมัยก่อนเป็นคลองที่เน่าเสียมาก และต่อมารัฐบาลเกาหลีได้บูรณะคลองใหม่ ทุบทางด่วนทิ้ง แล้วทุ่มงบกว่า 386 พันล้านวอน พัฒนาจนน้ำใสสะอาด เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจสุดฮิตของชาวกรุงโซล และวันนี้ก็เป็นอีกวันนะคะที่เราจะพาทุกท่านไปช้อปปิ้งกัน โดยวันนี้เราจะพาทุกท่านไปช้อปปิ้งปลอดภาษี และที่ตลาดเมียงดง หรือสยามสแควร์เกาหลี หากท่านต้องการทราบว่าแฟชั่นของเกาหลีเป็นอย่างไร ก้าวล้ำนำสมัยเพียงใดท่านจะต้องมาที่เมียงดงแห่งนี้พบกับสินค้าวัยรุ่น อาทิ เสื้อผ้าบุรุษ-สตรี เครื่องสำอางดังๆ อาทิ ETUDE HOUSE, SKIN FOOD, THE FACE SHOP, MISSHA, ROJUKISS, LANEIGE หรืออีกมายให้ท่านได้เลือกซื้อซึ่งราคาถูกกว่าที่เมืองไทย 2-3 เท่า
ช้อปปิ้งกันเสร็จ เราก็จะไปต่อกันที่การรับประทานไก่ตุ๋นโสม ค่ะ ไก่ตุ๋นโสมเป็นอาหารบำรุงสุขภาพ โดยจะมีลักษณะเป็นไก่ยัดไส้ด้วยโสม แปะก๊วย และสมุนไพรบำรุงร่างกาย เสิร์ฟในหม้อดินร้อนๆ ซดแล้วซดชื่นแน่นอน!! เมื่อทานกันอิ่มแล้วคืนนี้เราจะเข้าพักกันที่ INCHON TOURIST HOTEL หรือระดับเดียวกัน

วันสุดท้ายแล้ว...ยังไม่อยากกลับกันเลยใช่มั้ยคะ... วันนี้เราจะพาทุกท่านแวะซื้อของฝากกันที่ร้านละลายเงินวอน ที่นี่ก็จะมีของฝากยอกฮิต เช่นสาหร่าย ผลิตภัณฑ์ ใบและรากฝอยของโสม ในรูปแบบขนมโสม ชาโสม โคลนพอกหน้าโสม ครีมล้างหน้าโสม เครื่องสำอางโสม เป็นต้น  อีกทั้งยังมีกิมจิ  เปเปโร้ (ป๊อกกี้เกาหลี) ชินราเมง( มาม่าเกาหลี) และที่นี่นะคะก็ยังมีโปรโมชั่นซื้อ 5 แถม 1 อีกด้วย คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มซะอีก!! เมื่อซื้อของฝากกันเสร็จแล้ว เราก็จะนำทุกท่านเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติอินชอน เพื่อขึ้นเครื่องกลับประเทศไทยค่ะ


และนี่คือโปรแกรมสุดพิเศษที่ทาง Thaifly ได้จัดไว้ให้ทุกท่าน น่าไปใช่มั้ยล่ะคะ ฉะนั้นแล้วอย่ารอช้าค่ะ ไปเปิดประสบการณ์ใหม่ๆกับเรากันเถอะ!!มั่นใจ 100% ในบริการ Thaifly.com ไม่ว่าจะเป็น จองทัวร์,ตั๋วเครื่องบิน,บริการแพคเกจทัวร์อื่นๆ ด้วยเครื่องหมายรับรองจากองค์กรต่างๆ 
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์,การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย,สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว
การันตีคุณภาพ บริการตามมาตรฐานแน่นอนระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง