รีวิวเที่ยว กับทัวร์ Thaifly (Review Trip) : EXCLUSIVE EARLY SAKURA IN JAPAN

รีวิวเที่ยว กับทัวร์ Thaifly (Review Trip) : EXCLUSIVE EARLY SAKURA IN JAPAN

รีวิวเที่ยวญี่ปุ่น
EXCLUSIVE EARLY SAKURA IN JAPAN


กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม!! 
หน้าร้อนนี้ หากทุกท่านยังมีแพลนจะทำอะไรล่ะก็ เราขอแนะนำให้ทุกท่านมาสัมผัสกับประสบการณ์ชมซากุระบานสะพรั่ง ณ เมืองคาวะซุ พร้อมกับเรา Thaifly

ก่อนอื่นเราจะขอมอบวิชาติดตัวให้คุณได้รู้จักเกี่ยวกับดินแดนอาทิตย์อุทัย หรือประเทศญี่ปุ่นกันสักเล็กน้อยค่ะ....
เมืองหลวงของญี่ปุ่น คือ กรุงโตเกียว ญี่ปุ่นมีหมู่เกาะญี่ปุ่นประกอบไปด้วยเกาะน้อยใหญ่กว่า 3,000 เกาะ เกาะที่ใหญ่ที่สุดก็คือเกาะฮนชู ฮอกไกโด คีวชู และชิโกกุ ตามลำดับ เกาะของญี่ปุ่นส่วนมากจะเป็นหมู่เกาะภูเขา ซึ่งในนั้นมีจำนวนหนึ่งเป็นภูเขาไฟ เช่นภูเขาไฟฟูจิ ภูเขาที่สูงที่สุดในประเทศและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากของประเทศญี่ปุ่น เป็นต้น นอกจากนี้ประเทศญี่ปุ่นก็มีชื่อเสียงในเรื่องของอาหารเพราะอาหารญี่ปุ่นขึ้นชื่อว่าเป็นอาหารที่ดีสุขภาพ เช่น ซูชิ, เท็มปุระ และโซบะ รวมทั้งมีอาหารญี่ปุ่นหลายอย่างที่ดัดแปลงมาจากอาหารต่างประเทศ จนมีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก เช่น ทงคัตสึ, ราเม็ง และแกงกระหรี่ญี่ปุ่น เอาล่ะหลังจากที่เรามอบวิชายุทธให้ทุกท่านแล้ว เราก็จะขอพาทุกท่านไปพบกับโปรแกรมสุด EXCLUSIVE 5วัน 3 คืนของเรากันเลย.....


วันแรก เราจะพบกันที่สนามบินดอนเมือง เพื่อจะเดินทางไปสู่เมืองนาริตะ ประเทศญี่ปุ่น โดยสายการบิน Air Asia X ในเวลา 23.45น. กันค่ะ โดยจะใช้เวลาเดินทาง
ประมาณ 6 ชั่วโมง

วันที่สอง เวลา 8.00น.โดยประมาณ เราก็จะมาถึงกันที่สนามบินนาริตะ ประเทศญี่ปุ่น และขอให้ทุกท่านปรับนาฬิกาให้เร็วขึ้น 2 ชั่วโมงนะคะ เพราะว่าที่นี่จะเร็วกว่าบ้านเรา 2 ชั่วโมง และเมืองโยโกฮาม่าจะเป็นที่แรกที่เราจะเที่ยวแบบสุดEXCLUSIVEกันค่ะโดยโยโกฮาม่าเป็นเมืองที่มีท่าเรือใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น และยังเป็นเมืองท่าเรือแห่งแรกที่ทั่วโลกรู้จัก และเป็นประตูเข้าสู่ญี่ปุ่นในอดีต จึงทำให้เมืองนี้มีความหลากหลาย และมีความน่าสนใจด้านวัฒนธรรมอย่างมากกันเลยทีเดียว กลิ่นไอวัฒนธรรมลอยมาเลยใช่มั้ยล่ะคะ.... ที่แรกที่จะนำทุกท่านไปชม คือ พิพิธภัณฑ์ราเม็ง (Ramen Museum) มิวเซียมแห่งนี้มีทั้งหมด 3 ชั้นนะคะ และแต่ละชั้นนี่ก็จะมีความแตกต่างกันออกไป โดยชั้นแรกจะเป็นเรื่องราวประวัติความเป็นมาของราเมงญี่ปุ่น เครื่องมือในการผลิต ส่วนชั้นบนเป็นร้านค้าจำหน่ายสินค้าที่เกี่ยวกับราเมงและของที่ระลึก และส่วนชั้นใต้ดินจะเป็นร้านราเมงที่อร่อยที่สุดในญี่ปุ่นซึ่งมีทั้งหมด 8 ร้าน ให้เลือกซื้อเลือกชิมได้ตามใจชอบ และแน่นอนค่ะว่ามื้อเที่ยงของเราในวันนี้ก็คือ ราเม็ง!!! พูดแล้วหิวกันเลยใช่มั้ยคะ?! หลังจากที่เรารับประทานอาหารกันเสร็จ ก็จะไปต่อกันที่วนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ โดยเราจะให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์กับการล่องเรือที่ทะเลสาบอาชิ ทะเลสาบอาชิก่อตัวจากลาวาของภูเขาไฟฟูจิ ทุกท่านสามารถสัมผัสกับบรรยากาศที่เปนธรรมชาติแบบพาราโนมา 360 องศา และมองเห็นภูเขาไฟฟูจิ อย่างสวยงามอีกด้วยค่ะ เป็นไงล่ะคะ นี่แค่บรรยายและคิดภาพตามเองนะ ต้องมาสัมผัสกับประสบการณ์นี้ด้วยตัวคุณเองนะคะ มื้อค่ำนี้ เราจะพาทุกท่านไปรับประทานกับเมนูสุดพิเศษกันค่ะ ซึ่งนั่นก็คือ บุฟเฟต์ขาปูยักษ์!!!กันที่โรงแรม HATOYA HOTELหรือเทียบเท่า รับรองเลยค่ะว่าโออิชิ อิ่มจุใจกันแน่นอนและนอกนี้ เมื่อทุกท่านเสร็จที่โรงแรมแห่งนี้ยังมี ออนเซ็น ให้ทุกท่านได้แช่ผ่อนคลายกันอีกด้วย! ว่ากันว่าการแช่น้ำแร่ คนญี่ปุ่นเชื่อกันว่าจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต และช่วยให้ผิวพรรณดีขึ้นซึ่งชาวญี่ปุ่นเชื่อว่าน้ำแร่ธรรมชาตินี้มีส่วนช่วยเรื่อง โรคภัยไข้เจ็บต่างๆอีกด้วย รู้แบบนี้แล้ว ไปกระโดดลงออนเซนกันเลยค่ะ!!

วันที่สาม เราจะพาไปยังเมืองคาวะซุ (Kawazu) นำท่านชมคะวะซุซากุระ (Kawazu Sakura) ดอกซากุระของที่นี่จะมีชื่อเสียงมากเลยนะคะ โดยดอกซากุระที่นี่จะเริ่มบานในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์จนถึงต้นเดือนมีนาคมของทุกปีค่ะ และช่วงเวลาดการออกดอกของซากุระบานที่นี่จะยาวนานถึง 1 เดือนเลยทีเดียว นั่นจึงทำให้ที่นี่มีการจัดเทศกาลชมดอกซากุระนานถึง 1 เดือนเลยค่ะ! ต่อกันด้วยที่ชมทุ่งดอกไม้สีเหลือง หรือ นาโนะฮานะ (Nanahana) ที่ออกดอกสีเหลืองบานสะพรั่งสวยงามเต็มท้องทุ่ง ให้ทุนท่านได้เก็บภาพกันอย่างเต็มที่ มื้อกลางวันเราจะพาทุกท่านรับประทานอาหารกลางวันกันที่ภัตตาคาร และเมื่อรับประทานอาหารเสร็จ ในช่วงบ่ายเราจะพาทุกท่านไปชิมสตอรเบอร์รี่สดๆกันที่ไร่ ที่ไร่นี้ทุกท่านจะได้เรียนรู้่วิธีการการเพาะปลูกและการนำมาทำเป็นอาหาร นอกจากนี้ทุกท่านยังสามารถเลือกซื้อของที่ระลึก ขนมต่างๆที่ทำมาจากองุ่นสดๆกันอีกด้วยค่ะ หลังจากเลือกซื้อของและถ่ายภาพกันเสร็จแล้ว เราก็จะนำทุกท่านไปทานอาหารมื้อค่ำและเข้าพักยังที่โรงแรมสู่เมืองโตเกียว เมืองหลวงของญี่ปุ่นกันค่ะ

วันที่สี่ วันนี้จะเป็นวันที่ทางเรา Thaifly มอบอิสระให้คุณอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเลือกเป็น ช้อปปิ้งย่านอุเอโนะ, ชินจูกุ และฮาราจูกุ ซึ่งจะมีร้านค้ามากมายให้ทุกท่านได้เลือกซื้อ ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า, เครื่องแต่งกาย และเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกมากมาย หรือทุกท่านเลือกซื้อทัวร์โตเกียวดิสนีย์แลนด์ สวนสนุกในฝันของทุกๆท่าน ที่มีตัวการ์ตูนที่น่ารักมากมาย รวมทั้งเครื่องเล่นนานาชนิดที่จะมาสร้างความสนุกและหวาดเสียวอีกด้วย และทุกท่านสามารถเลือกรับประทานอาหารกลางวันและอาหารเย็นตามอัธยาศัยกันอีกด้วย ซึ่งใครที่ศึกษาเส้นทางมาตามหาร้านเด็ดร้านดังนั้น ลุยเต็มที่เลยค่ะ นี่แค่คิดก็สนุกแล้วใช่มั้ยล่ะคะ!!! จากนั้นเมื่อเวลาประมาณ 19.30น. เราจะพาไปทุกท่านไปชมการแสดงพลุ พร้อมกับชมขบวนพาเหรด ที่น่าตื่นตาตื่นใจ รับรองฟินแลนด์แน่นอนค่ะ!!

วันที่ห้า ทุกท่านสามารถรับประทานอาหารเช้ากันที่โรงแรมที่พักเลยค่ะ หลังจากนั้นเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับกลับบ้านเรา เมืองไทยสมายด์แลนด์อย่างสวัสดิภาพ


เป็นไงคะ ทริปของเรา EXCLUSIVEสุดๆไปเลยใช่มั้ยล่ะ เพราะฉะนั้นอย่างรอช้าค่ะ มาเที่ยวญี่ปุ่นกับ ThaiFly กันเถอะ!!!มั่นใจ 100% ในบริการ Thaifly.com ไม่ว่าจะเป็น จองทัวร์,ตั๋วเครื่องบิน,บริการแพคเกจทัวร์อื่นๆ ด้วยเครื่องหมายรับรองจากองค์กรต่างๆ 
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์,การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย,สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว
การันตีคุณภาพ บริการตามมาตรฐานแน่นอนระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง