รีวิวเที่ยว กับทัวร์ Thaifly (Review Trip) : China Import and Export Fair 115th (TG)

รีวิวเที่ยว กับทัวร์ Thaifly (Review Trip) : China Import and Export Fair 115th (TG)

China Import and Export Fair 115th (TG)


ฮัลโหลๆ เทสๆ 1 2 3 4...  สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาแล้วอีกครั้งค่ะกับ Thaifly ฮั่นแน่!! รู้นะว่าคิดอะไรกันอยู่ ถูกแล้วค่ะ!!! งาน China Import and Export Fair 115th กลับมาแล้วค่ะ อย่างที่ทุกท่านทราบดีนะคะว่า งานนี้มีเพียงแค่ปีละครั้งเท่านั้น เพราฉะนั้นมามะ... ลัดฟ้าไปกวางเจากับเรากันเถอะ!! ไหนๆ ก้ไหนๆละ เรามาทำความรู้จักกับกวางเจากันอีกครั้งละกันค่ะ เผื่อมีท่านใดยังไม่ทราบ กวางเจา หรือชื่อเดิมคือกวางตุ้งที่เรียกโดยนักเดินเรือชาวโปรตุเกสที่เข้ามาค้าขายในศตวรรษที่ 16 แต่ประวัติศาสตร์ของเมืองนี้ยาวนานกว่านั้นมากนัก ในการสถาปนาครั้งสำคัญ เมืองได้ถูกครอบครองยาวนานกว่า 2,200 ปี แต่ขณะเดียวกันที่นี่ก็จัดได้ว่าเป็นเมือง
ที่ทันสมัย กวางโจวเป็นเมืองที่น่าจูงใจสำหรับนักธุรกิจและพ่อค้า ศูนย์กลางของเมืองแห่งใหม่นี้ตั้งอยู่ที่ Tianhe ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถค้นหาที่พักที่ดีที่สุดในกวางโจวได้ที่นี่ สิ่งที่โดดเด่นใน Tianhe คือการช็อปปิ้งและแหล่งบันเทิง ขณะที่ Yuexiu ตะวันออกและตะวันตกเหมาะสำหรับการชมเมือง สถานที่เก่าแก่เช่น โบสถ์แบบโปรตุเกส วัดในศาสนาพุทธ และมัสยิดโบราณสามารถพบได้ในเมืองเก่า เอาล่ะรู้จักกวางเจากันพอสมควรแล้ว เพราะฉะนั้นถึงเวลาแล้วที่จะมาพบกับประสบการณ์ครั้งใหม่กับทริปนี้ที่เราได้เตรียมไว้ให้คุณกัน และระยะเวลาของทริปนี้จะอยู่ที่ 4 วัน 3 คืนค่ะ


วันแรก เราจะเดินทางกันตั้งแต่ช่วง 10.45น. ไปยังกวางเจาด้วยสายการบิน Thai Airways (เที่ยวบิน TG668)ค่ะ และแน่นอนบินตรงค่ะ ซึ่งทำให้ใช้เวลาในการเดินทางไม่มาก และเราเดินทางถึงกวางเจาเวลาโดยประมาณ 14.35น.ค่ะ จากนั้นเราก็จะพาทุกท่านไปยังสถานที่แรกของทริปนี้กันเลยค่ะ นั่นก็คือ จัตุรัสฮัวเฉิง ซึ่งเราจะให้ทุกท่านได้แวะถ่ายรูปกันที่นี่ค่ะรวมทั้งชมวิวยามค่ำคืนของที่นี่กันด้วยค่ะ จัตุรัสฮัวเฉิง  ซึ่งตั้งในเขตใหม่ ZHUJIANG NEW CITY ชมวิวยามค่ำที่เต็มไปด้วยแสงสี จัตุรัสฮัวเฉิงตั้งอยู่ริมแม่น้ำไข่มุก ล้อมรอบด้วยอาคารสร้างใหม่รูปลักษณ์ทันสมัย เช่น GUANGZHOU WIN TOWERS, GUANGZHOU MUSEUM & OPERA HOUSE และคนละฝั่งแม่น้ำท่านจะได้เห็น X-TREME SPORTS CENTRE ถ่ายรูประยะไกลกับ GUANGZHOU TV TOWER หรือ CANTON TOWER สูง 610 เมตร เป็นตึกสูงอันดับสองของโลกรองจากดูไบและยังเป็นตึกที่ส่งสัญญาณทีวีที่สูงที่สุดของโลก มีสวนกลางแจ้ง    นอกระเบียง ทางเดิน SKYWALK จะเริ่มตั้งแต่ความสูง 170 เมตร วนเป็นวงกลม วนขึ้นไปถึงความสูง 200 เมตร ด้านบนสุดจะเป็นภัตตาคารลอยฟ้าหมุน 360 องศา โห้ว อลังการมาก! มื้อค่ำของคืนแรก เราจะพาทุกท่านไปทานกุ้งมังกร!!!! รับรองว่าใหญ่สมชื่อแน่นอน เมื่อรับประทานอาหารเสร็จ เราจะพาทุกท่านไปช้อปปิ้งยัง ถนนปักกิ่งค่ะ ถนนเดินเท้าที่มีชื่อเสียงยามราตรีและเป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวต่างชาติ  และเราจะให้ทุกท่านเลือกชมสินค้าตามอัธยาศัยค่ะ ช้อปปิ้งๆ....

วันที่สอง เราจะพาทุกท่านไปสู่ไฮไลท์ของทริปนี้กัน ซึ่งนั่นก็คือ งาน กวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 115 กันค่ะ โดยภายในงานศูนย์แสดงสินค้านานาชาติจะเป็นแหล่งรวมสินค้าทุกประเภท เช่น สินค้าทางด้านเทคโนโลยี,การเกษตร,แฟชั่น,เครื่องจักรกล อุตสาหกรรมหนัก-เบาต่างๆ มากกว่า100 หมวดหมู่ เยอะใช่มั้ยล่ะ ช้อปกระจุย!!! และในช่วงนี้จะอยู่ในช่วง Phase1 ค่ะ ก็จะมีสินค้าจำพวกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เครื่องมือต่างๆ จักรยาน มอเตอร์ไซต์ และอื่นๆอีกมากมาย ให้คุณได้เลือกชม เลือกซื้อ อ้อ..ทุกท่านจะบัตรเข้าชมงานฟรี!! ย้ำนะคะว่าฟรี!! และแน่นอน!ไม่ต้องไปต่อคิวลงทะเบียนทำบัตรเข้างานให้เสียเวลา ภายในงานทุกท่านสามารถเลือกชม และเลือกซื้อสั่งสินค้าภายในงานได้กันอย่างเต็มที่เลยค่ะ ไม่ต้องกลัวหลง เพราะทางเราได้จัดทำแผนที่แจกให้ทุกท่านได้เที่ยวงานกันอย่างครบครัน หลังจากดูงานเสร็จเราพาทุกท่านไปซื้อ ยาเป่าฟูหลิงหรือที่บ้านเรารู้จักกันดีในชื่อ ยาบัวหิมะ กันค่ะ  โดยยาบัวหิมะนี้ มีสรรพคุณรักษาผิวที่ถูกไฟไหม้, น้ำร้อนลวก, แมลงสัตว์กัดต่อย, แพ้, คัน, แผลสด, ผื่น, เป็นหนอง, สิวอักเสบ, บวมแดง, การอักเสบของผิว, กลากเกลื้อน, โรคผิวหนังต่างๆ (ที่นี่ขายถูกกว่าบ้านเราอีกนะ ขอบอก!) ทุกท่านสามารถซื้อยาบัวหิมะกลับไปเป็นของฝากแก่คนทางบ้านได้นะคะ และมื้อค่ำของวันนี้เราจะไปทานหมูหัน ค่ะ รับรองเลยว่าหมูหันที่นี่อร่อยตามต้นต้นตำหรับแน่นอน และเมื่อทานอาหารเสร็จ เราก็จะไปทุกท่านไปยัง ถนนคนเดินเชี่ยงเซี่ยะจิ่ว ค่ะ ซึ่งที่นี่เป็นแหล่งรวมสินค้ามากมายของเมืองกวางเจาแห่งนี้ และในเวลาค่ำคืนแบบนี้ ขอบอกไว้ตรงนี้เลยว่าถนนแห่งนี้สวยมากจริงๆค่ะ เพราะที่นี่นอกจากจะมีผู้คนมากมายแล้ว ตึกบ้านช่องต่างๆก็จะมีการประดับประดาด้วยไฟหลากหลายสี บอกเลยว่าสวยสุดๆ!

วันที่สาม เชื่อว่าทุกท่านยังไม่จุใจกับงานกวางเจาเทรดแฟร์ของเมื่อวานแน่นอน ฉะนั้นวันนี้เราก็จะพาทุกท่านไปยังงานกวางเจาเทรดแฟร์กันอีกครั้งกันอย่างเต็มวันเลยทีเดียว! มื้อค่ำของวันนี้เราจะไปรับประทานอาหารกันที่ ภัตตาคาร เมนูพิเศษของมื้อนี้คือ บุฟเฟ่ต์นานาชาติ !!  ไทย เกาหลี ญี่ปุ่น จีน ฯลฯ และอื่นๆให้ท่านจะได้ชิมอาหารกว่า 800 ชนิด อาทิ หูฉลาม  รังนก หอยนางรม ปลาดิบ สเต๊กเนื้อ เป็ด ไก่งวง แพะย่าง กุ้งทอด ติ่มซำ รวมถึงเค็กหลากหลายชนิด พิเศษ!!เครื่องดื่มไม่อั้น เช่น ชาเขียวหลงจิ่ง ชาอวู่หลง น้ำผลไม้ เบียร์ท้องถิ่น ไวน์แดงท้องถิ่น และไอศกรีม เป็นร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตกแต่งเป็นรูปเรือไม้ที่เก่าแก่   

วันที่สี่ และวันนี้ก็เป็นอีกวันค่ะที่เราพาทุกท่านกลับไปยังงานกวางเจาเทรดแฟร์ อย่างที่รู้ๆกันนะคะว่างานนี้ใหญ่มากๆ เดินแค่วันสองวันก็ยังไม่ครบ เราจึงจัดให้ทุกท่านได้เดินช้อปปิ้งกันต่ออีกครึ่งวันเช้าค่ะ คุ้มซะยิ่งกว่าอีก ส่วนมื้อกลางวันของวันนี้เราจะพาทุกท่านไปทานเมนูพิเศษ อย่าง ติ่มซำสไตล์กว่างโจว กันค่ะ หูย! พูดแล้วหิวขึ้นมาทันที หลังจากทานอาหารเสร็จ เราจะนำทุกท่านไปชมหยกจีน ของล้ำค่าของปักกิ่งที่ขึ้นชื่อ ซึ่งชาวจีนมีความเชื่อว่าหยกคือ สัญลักษณ์ของความดีงามสติปัญญา และความยุติธรรมรวมไปถึงลัทธิขงจื๊อยังให้ความหมายของหยกในแง่ของสัญญาลักษณ์แห่งปัญญาความเห็นอกเห็นใจ ความพอประมาณ และความกล้าหาญ ซึ่งหากใครได้ครอบครองหยกจะพบความสุขความเจริญรุ่งเรือง ความร่ำรวย ความมีโชค รวมถึงทำให้อายุยืนอีกด้วยให้ท่านได้เลือกชมหยกที่ได้ผ่านการเจียระไนมาเป็นเครื่องประดับนำโชค เช่น กำไลหยก แหวนหยก หรือ เผ่เย้า ให้ท่านได้เลือกซื้อเป็นของขวัญของฝากแก่ญาติๆ และเพื่อนกันค่ะ จากนั้นเราก็จะพาทุกท่านไปไหว้พระเพื่อเป็นศิริมงคลแก่ตนเองและครอบครัวที่ วัดกวงเสี้ยว (Guangxiao Si) ซึ่งเป็นโบราณสถานที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในสมัยราชวงศ์ฮั่น (ค.ศ. 400) เคยเป็นที่ประทับของฮ่องเต้หนานเยว่แห่งยุคฮั่นตะวันตก จนมาถึงยุคฮั่นตะวันออกจึงได้เปลี่ยนเป็นวัดกวางเสี้ยว ในยุคปฏิวัติวัฒนธรรมวัดแห่งนี้พ้นภัยการเมืองมาได้เนื่องจากโจวเอินไหลสั่งให้อนุรักษ์ไว้ วัดแห่งนี้เคยเกิดไฟไหม้หลายครั้ง วิหารหลายหลังจึงเป็นการสร้างขึ้นใหม่ นมัสการพระสังกัจจายน์สีทองเหลืองอร่าม ชมเจดีย์โลหะที่เชื่อกันว่าเก่าแก่ที่สุดในประเทศจีน สักการะเจดีย์หลิวจู เจดีย์ศักดิ์สิทธิ์ ที่บรรจุเส้นผมของหลวงพ่อฮุ่ยเหนิง (ราชวงศ์ถัง ค.ศ. 676) ตั้งจิตอธิฐานแล้วเดินวน 3 รอบ สักการะองค์เจดีย์ด้วยถั่วและธูปสามดอกขอพรตามใจปารถนา หลังจากสักการะเสร็จ เราก็จะนำทุกท่านไปทานหารยังภัตตาคารและเดินทางกลับสู่กรุงเทพด้วยความปลอดภัยค่ะ


เป็นยังไงบ้างคะ กับรายละเอียดทริปในครั้งนี้ น่าสนใจใช่มั้ยล่ะ! เพราะฉะนั้น ขาช้อปทั้งหลาย บอกเลยนะคะว่าไม่ควรพลาดจริงๆ นอกจากรายละเอียดข้างต้นนี้ ทาง Thaifly ก็ยังขอมอบ
กระเป๋าล้อลาก ให้ทุกท่าน ท่านละ 1 ใบ...ฟรี!!! ย้ำนะคะว่า ฟรี!! คุ้มกว่านี้ไม่่มีอีกแล้วค่ะ และตลอดการเดินทาง เรามีอาหารทานเล่นและน้ำให้ทุกท่าน ทุกมื้อ!! ค่ะ
เดินทางไปกับเรา Thaifly รับรองเลยค่ะว่า คุณจะได้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจกลับมาแน่นอนค่ะมั่นใจ 100% ในบริการ Thaifly.com ไม่ว่าจะเป็น จองทัวร์,ตั๋วเครื่องบิน,บริการแพคเกจทัวร์อื่นๆ ด้วยเครื่องหมายรับรองจากองค์กรต่างๆ 
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์,การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย,สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว
การันตีคุณภาพ บริการตามมาตรฐานแน่นอนระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง