รีวิวเที่ยว กับทัวร์ Thaifly (Review Trip) : 4 วัน 3 คืน ลัดฟ้าไปงานกวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 115th กันเถอะ!! (UL) Phase2

รีวิวเที่ยว กับทัวร์ Thaifly (Review Trip) : 4 วัน 3 คืน ลัดฟ้าไปงานกวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 115th กันเถอะ!! (UL) Phase2

4 วัน 3 คืน ลัดฟ้าไปงานกวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 115th กันเถอะ!! (UL) Phase2


ฮัลโหลๆ สวัสดีค่ะ ยังจำกันได้มั้ยเอ่ย Thaifly กลับมาแล้ว!!! และแน่นอนค่ะ เราก็มีทริปที่น่าสนใจมานำเสนอให้ทุกท่านอีกตามเคย!! ขอบอกก่อนเลยว่าทริปนี้ เจ๋งจริง! โดยทริปสุดพิเศษนำท่านบินตรงสู่กวางเจาเพื่อเข้าชมงานกวางเจาเทรดแฟร์ 4 วัน 3 คืน ซึ่งงานกวางเจาเทรดแฟร์นี้จะจัดขึ้นเพียงปีละหนึ่งครั้งเท่านั้น หายากนะเนี่ย!! ขอเตือนขาช้อปทั้งหลายเลยนะคะว่า...ทริปนี้ควรเตรียมกระเป๋าใบใหญ่เพื่อเตรียมช็อปกันให้ขาลากกันเลย!! และรับรองทริปนี้ท่านจะได้ช็อปปิ้งอย่างจุใจ พร้อมอาหารแสนเลิศรสจากแดนมังกรจากต้นตำหรับที่ทาง Thaifly ได้คัดสรรจัดเตรียมให้กับทุกท่าน อ้าวแล้วเราจะรอช้ากันทำไม...ไปดูกันดีกว่าว่า ทริปนี้มีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง ฟิ้ว!!!! 


วันแรก พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ โดยวันแรกจะมีพนักงานคอยอำนวยความสะดวกให้แก่ทุกท่าน และสายการบินที่เราจะบินลัดฟ้าสู่กวางเจาคือสายการบินศรีลังกา แอร์ไลน์(เที่ยวบินที่ UL882) ซึ่งสามารถโหลดกระเป๋าได้ถึง 30 กิโลกรัมกันเลยทีเดียวค่ะ เยอะมากๆเลยนะจะบอกให้ หิ้วของกลับมาคราวนี้คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มแน่นอนค่ะ! ระยะเวลาในการเดินทางไม่นานค่ะใช้เวลาเพียง 4 ชม. เท่านั้น เมื่อถึงแล้วเราก็จะพาทุกท่านไปทานเมนูพิเศษกันค่ะ ห่านย่าง!! รับรองว่าอร่อยมาก 

วันที่สอง เราจะนำทุกท่านสู่งานกวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 115 th งานไฮไลท์ในทริปนี้ของเรานั่นเอง! ซึ่งที่นี่เป็นศูนย์รวมการจัดแสดงสินค้าระดับนานาชาติมากมาย เช่น สินค้าทางด้านเทคโนโลยี,การเกษตร,แฟชั่น,เครื่องจักรกล อุตสาหกรรมหนัก-เบาต่างๆมากกว่า 100 หมวดหมู่ ซึ่งในช่วงนี้จะอยู่ในช่วง Phase2ค่ะ ก็จะมีสินค้าจำพวก เครื่องครัว ภาชนะเซรามิก เครื่องใช้ในครัวเรือน อุปกรณ์ในห้องน้ำ เฟอร์นิเจอร์ และอื่นๆอีกมากมาย ให้คุณได้เลือกชม เลือกซื้อ ทั้งนี้ทุกท่านจะบัตรเข้าชมงานฟรี!! และแน่นอน!ไม่ต้องไปต่อคิวลงทะเบียนทำบัตรเข้างานให้เสียเวลา ภายในงานทุกท่านสามารถเลือกชม และเลือกซื้อสั่งสินค้าภายในงานได้กันอย่างเต็มที่เลยค่ะ ทั้งนี้ทุกท่านจะบัตรเข้าชมงานฟรี!! และแน่นอน!ไม่ต้องไปต่อคิวลงทะเบียนทำบัตรเข้างานให้เสียเวลา ภายในงานทุกท่านสามารถเลือกชม และเลือกซื้อสั่งสินค้าภายในงานได้กันอย่างเต็มที่เลยค่ะ ไม่ต้องกลัวหลง เพราะทางเราได้จัดทำแผนที่แจกให้ทุกท่านได้เที่ยวงานกันอย่างครบครัน พร้อมแล้วไปช้อปกันเลย...!! หลังจากดูงานเสร็จ มื้อค่ำเราจะพาทุกท่านไปรับประทานบุฟเฟ่ต์นานาชาติ !!  ไทย เกาหลี ญี่ปุ่น จีน ฯลฯ และอื่นๆให้ท่านจะได้ชิมอาหารกว่า 800 ชนิด อาทิ หูฉลาม  รังนก หอยนางรม ปลาดิบ สเต๊กเนื้อ เป็ด ไก่งวง แพะย่าง กุ้งทอด ติ่มซำ รวมถึงเค็กหลากหลายชนิด พิเศษ!!เครื่องดื่มไม่อั้น เช่น ชาเขียวหลงจิ่งชาอวู่หลง น้ำผลไม้ เบียร์ท้องถิ่น ไวน์แดงท้องถิ่นและไอศกรีม เป็นร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตกแต่งเป็นรูปเรือไม้ที่เก่าแก่ 

วันที่สาม เราจะนำทุกท่านสู่งานกวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 115 th ต่อกันอย่างเต็มวันเลยค่ะ เมื่อชมงานเสร็จ เราจะพาทุกท่านไปทานหมุหันกัน!!! และต่อด้วยช้อปปิ้งกันต่อที่ถนนคนเดินเชี่ยงเซี่ยะจิ่ว แหล่งรวมสินค้ามากมายของเมืองกวางเจา ในยามค่ำคืนถนนแห่งนี้จะเต็มไปด้วยผู้คน ตึกรามบ้านช่องจะประดับประดาไปด้วยไฟหลากหลาย ซึ่งถนนแห่งนี้ถือเป็นศูนย์รวมของคนกวางเจาในยามค่ำคืนอีกแห่งหนึ่งด้วยค่ะ

วันที่สี่  เชื่อว่าทุกท่านก็ยังคงช้อปปิ้งไม่จุใจใช่ไหมล่ะคะ เราจึงนำทุกท่านสู่งานกวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 115 th อีกครั้งก่อนกลับค่ะ จากนั้นเราก็จะพาทุกท่านไปทานกุ้งมังกรซึ่งเป็นอาหารขึ้นชื่อของที่นี่อีกเหมือนกันค่ะ รับรองเลยว่าอร่อยมาก!! จากนั้นนำท่านชม หยกจีน ของล้ำค่าของปักกิ่งที่ขึ้นชื่อ ซึ่งชาวจีนมีความเชื่อว่าหยกคือ สัญลักษณ์ของความดีงามสติปัญญา และความยุติธรรมรวมไปถึงลัทธิขงจื๊อยังให้ความหมายของหยกในแง่ของสัญญาลักษณ์แห่งปัญญาความเห็นอกเห็นใจ ความพอประมาณ และความกล้าหาญ ซึ่งหากใครได้ครอบครองหยกจะพบความสุขความเจริญรุ่งเรือง ความร่ำรวย ความมีโชค รวมถึงทำให้อายุยืนอีกด้วยให้ท่านได้เลือกชมหยกที่ได้ผ่านการเจียระไนมาเป็นเครื่องประดับนำโชค อาทิเช่น กำไลหยก แหวนหยก หรือ เผ่เย้า ให้ท่านได้เลือกซื้อเป็นของขวัญของฝากกันอย่างเต็มที่เลยค่ะ เมื่อทุกท่านช้อปเสร็จแล้วเราจะนำทุกท่านกลับสู่กรุงเทพฯ อย่างปลอดภัยพร้อมความประทับใจอย่างมิรู้ลืม...


นอกจากคุณจะได้ประสบการณ์ใหม่ๆเมื่อมากับเรา ทั้งนี้ขอมอบ กระเป๋าล้อลาก ท่านละ 1 ใบฟรีค่ะ ย้ำนะคะว่าฟรี!!! 
และตลอดการเดินทาง เรามีอาหารทานเล่นและน้ำให้ทุกท่าน ทุกมื้อ!! ค่ะ มาเที่ยวกับเรา Thaifly กันนะคะ รับรองเลยค่ะว่าท่านจะได้ดูงาน ช้อปปิ้งอย่างเพลิดเพลินชัวร์!!!มั่นใจ 100% ในบริการ Thaifly.com ไม่ว่าจะเป็น จองทัวร์,ตั๋วเครื่องบิน,บริการแพคเกจทัวร์อื่นๆ ด้วยเครื่องหมายรับรองจากองค์กรต่างๆ 
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์,การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย,สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว
การันตีคุณภาพ บริการตามมาตรฐานแน่นอนระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง