รีวิวเที่ยว กับทัวร์ Thaifly (Review Trip) : ปีละครั้งเท่านั้น!! ลัดฟ้าไปงานกวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 115th กันเถอะ!! (KQ) Phase3

รีวิวเที่ยว กับทัวร์ Thaifly (Review Trip) : ปีละครั้งเท่านั้น!! ลัดฟ้าไปงานกวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 115th กันเถอะ!! (KQ) Phase3

ปีละครั้งเท่านั้น!! ลัดฟ้าไปงานกวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 115th กันเถอะ!! (KQ) Phase3


ฮัลโหลๆ สวัสดีค่ะ ยังจำกันได้มั้ยเอ่ย Thaifly กลับมาแล้ว!!! และแน่นอนค่ะ เราก็มีทริปที่น่าสนใจมานำเสนอให้ทุกท่านอีกตามเคย!! ขอบอกก่อนเลยว่าทริปนี้ เจ๋งจริง! โดยทริปสุดพิเศษนำท่านบินตรงสู่กวางเจาเพื่อเข้าชมงานกวางเจาเทรดแฟร์ 4 วัน 3 คืน ซึ่งงานกวางเจาเทรดแฟร์นี้จะจัดขึ้นเพียงปีละหนึ่งครั้งเท่านั้น หายากนะเนี่ย!! ขอเตือนขาช้อปทั้งหลายเลยนะคะว่า...ทริปนี้ควรเตรียมกระเป๋าใบใหญ่เพื่อเตรียมช็อปกันให้ขาลากกันเลย!! และรับรองทริปนี้ท่านจะได้ช็อปปิ้งอย่างจุใจ พร้อมอาหารแสนเลิศรสจากแดนมังกรจากต้นตำหรับที่ทาง Thaifly ได้คัดสรรจัดเตรียมให้กับทุกท่าน อ้าวแล้วเราจะรอช้ากันทำไม...ไปดูกันดีกว่าว่า ทริปนี้มีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง ฟิ้ว!!!! 


วันแรก พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ โดยวันแรกจะมีพนักงานคอยอำนวยความสะดวกให้แก่ทุกท่าน และสายการบินที่เราจะบินลัดฟ้าสู่กวางเจาคือสายการบิน Kenya Airways (เที่ยวบินที่ KQ886) ซึ่งสามารถโหลดกระเป๋าได้ถึง 30 กิโลกรัมกันเลยทีเดียวค่ะ เยอะมากๆเลยนะจะบอกให้ หิ้วของกลับมาคราวนี้คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มแน่นอนค่ะ! ระยะเวลาในการเดินทางไม่นานค่ะใช้เวลาเพียง 4 ชม. เท่านั้น รับรองทุกท่านไม่หมดแรงก่อนช็อปแน่นอนค่ะ ในที่สุดก็ถึงแล้วค่ะ ที่แรกเราจะพาทุกท่านไปช็อปที่ ถนนคนเดินปักกิ่ง สำหรับถนนเส้นนี้มีอีกชื่อหนึ่งว่า ไป่จิงลู่ เป็นย่านช้อปปิ้งขนาดใหญ่ที่เป็นที่นิยม และยามค่ำคืนแสงสีบริเวณถนนสายนี้จะสวยงามมากๆ ค่ะ ซึ่งย่านนี้จะประกอบไปด้วยร้านเสื้อผ้า ร้านขายรองเท้า ร้านอาหารมากมาย ให้เราได้เลือกสรร ที่เหล่านักช็อปไม่ควรพลาด!! มามะ มาเดินทางไปกับเรากันเถอะค่ะ!!

วันที่สอง และตามสัญญาค่ะ เราจะนำทุกท่านสู่งานกวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 115 th งานไฮไลท์ในทริปนี้ของเรานั่นเอง! ซึ่งที่นี่เป็นศูนย์รวมการจัดแสดงสินค้าระดับนานาชาติมากมาย เช่น สินค้าทางด้านเทคโนโลยี,การเกษตร,แฟชั่น,เครื่องจักรกล อุตสาหกรรมหนัก-เบาต่างๆมากกว่า 100 หมวดหมู่ ซึ่งในช่วงนี้จะอยู่ในช่วง PHASE 3 จะมีสินค้าจำพวก เสื้อผ้าบุรุษ-สตรี เสื้อผ้าเด็ก เครื่องประดับรองเท้า และอื่นๆอีกมากมายให้ท่านได้เลือกชมเลือกซื้อค่ะ ทั้งนี้ทุกท่านจะบัตรเข้าชมงานฟรี!! และแน่นอน!ไม่ต้องไปต่อคิวลงทะเบียนทำบัตรเข้างานให้เสียเวลา ภายในงานทุกท่านสามารถเลือกชม และเลือกซื้อสั่งสินค้าภายในงานได้กันอย่างเต็มที่เลยค่ะ ไม่ต้องกลัวหลง เพราะทางเราได้จัดทำแผนที่แจกให้ทุกท่านได้เที่ยวงานกันอย่างครบครัน หลังจากดูงานเสร็จ มื้อค่ำเราจะพาทุกท่านไปรับประทานบุฟเฟ่ห์นานาชาติ ซึ่งมีอาหารหลากหลายชาติให้เราเลือกทาน ทั้ง ไทย จีน เกาหลี ญี่ปุ่น และอื่นๆให้ท่านจะได้ชิมอาหารกว่า 800 ชนิด อาทิ หูฉลาม รังนก หอยนางรม ปลาดิบ สเต๊กเนื้อ เป็ด ไก่งวง แพะย่าง กุ้งทอด ติ่มซำ รวมถึงเค็กหลากหลายชนิด พิเศษ!!เครื่องดื่มไม่อั้น เช่น ชาเขียวหลงจิ่ง ชาอวู่หลง น้ำผลไม้ เบียร์ท้องถิ่น ไวน์แดงท้องถิ่นและไอศกรีม เป็นร้านอาหารที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตกแต่งเป็นรูปเรือไม้ที่เก่าแก่  โอ้โห น่าไปใช่มั้ยล่ะคะ..

วันที่สาม นำทุกท่านสู่งานกวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 115 th กันต่อค่ะ เมื่อชมงานเสร็จ เราก็จะพาทุกท่านไปซื้อ ยาบัวหิมะ เป็นยาที่นิยมมาก เนื่องจากสามารถรักษาโรคผิวหนังได้ผลอย่างดีเยี่ยม รวมไปถึงแก้อาการไฟลวกน้ำร้อนลวก รวมไปถึงแมลงกัดต่อย ว้าว! เจ๋งมาก แนะนำเลยค่ะ ของเขาดีจริง (และที่สำคัญที่นี่ถูกกว่าที่ไทยอีกนะคะ...) ซื้อกันไปเยอะๆเลย...โดยจะนำไปเป็นของฝากแก่เพื่อนๆ ญาติๆ ก็ได้นะคะ ส่วนในมื้อค่ำเราจะพาทุกท่านไปรับประทานหมูหัน มาเยือนแดนมังกรทั้งทีเมนูนี้ห้ามพลาดค่ะ อร่อยมากจริงๆ จากนั้นช็อปปิ้งต่อที่ถนนคนเดินซั่งเซี่ยะจิ่วให้ท่านได้ไปช็อปอย่างอย่าง จุใจยิ่งกว่าเดิม! ที่นี่ก็เป็นแหล่งช็อปปิ้งที่ขาช้อปทั้งหลายไม่ควรพลาดอีกแหล่งหนึ่งค่ะ ที่นี่มีทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า มีเยอะมากค่ะในย่านนี้ และของในย่านนี้มีการแข่งกันลดราคาสินค้า ว้าว!! ช้อปกระจุย กระเป๋าขาดกระจายแน่!! 

วันที่สี่ วันสุดท้ายในแดนมังกร เชื่อว่าทุกท่านก็ยังคงช้อปปิ้งไม่จุใจใช่ไหมล่ะคะ เราจึงนำทุกท่านสู่งานกวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 115 th อีกครั้งก่อนกลับค่ะ จากนั้นนำท่านไปร้าน หยกจีน ซึ่งหยกคนจีนถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของความดีงามสติปัญญา และความยุติธรรมรวมไปถึงลัทธิขงจื๊อยังให้ความหมายของหยกในแง่ของสัญลักษณ์แห่งปัญญาความเห็นอกเห็นใจ ความพอประมาณ และความกล้าหาญ ซึ่งหากใครได้ครอบครองหยกจะพบความสุขความเจริญรุ่งเรือง ความร่ำรวย ความมีโชค แวะซื้อเป็นของติดไม้ติดมือไปฝากคนที่เรารักได้ค่ะ มื้อเที่ยงสุดพิเศษ กุ้งมังกร แสนเลิศรส สดๆ ที่ท่านจะร้องว้าวกันเลยทีเดียว และยังไม่พอค่ะ... จากนั้นนำท่านไปช้อปปิ้งกันต่อที่ ตลาดอีเต๋อ ของเมืองกวางเจา เป็นแหล่งรวมสินค้าที่มีทั้งของเล่น Gift Shop และอื่นๆ อีกมากมายและหลากหลาย ให้ท่านอิสระกับเลือกซื้อสินค้า ต่อด้วยมื้อเย็นกับอาหารขึ้นชื่อ ห่านยาง ของกวางเจา และนำทุกท่านกลับสู่กรุงเทพฯ อย่างปลอดภัยพร้อมความประทับใจอย่างมิรู้ลืม 


นอกจากคุณจะได้ประสบการณ์ใหม่ๆเมื่อมากับเรา ทั้งนี้ขอมอบ กระเป๋าล้อลาก ท่านละ 1 ใบฟรีค่ะ ย้ำนะคะว่าฟรี!!! 
และตลอดการเดินทาง เรามีอาหารทานเล่นและน้ำให้ทุกท่าน ทุกมื้อ!! ค่ะ มาเที่ยวกับเรา Thaifly กันนะคะ รับรองเลยค่ะว่าท่านจะได้ดูงาน ช้อปปิ้งอย่างเพลิดเพลินชัวร์!!!มั่นใจ 100% ในบริการ Thaifly.com ไม่ว่าจะเป็น จองทัวร์,ตั๋วเครื่องบิน,บริการแพคเกจทัวร์อื่นๆ ด้วยเครื่องหมายรับรองจากองค์กรต่างๆ 
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์,การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย,สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว
การันตีคุณภาพ บริการตามมาตรฐานแน่นอนระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง