รีวิวเที่ยว กับทัวร์ Thaifly (Review Trip) : คิดจะช้อปคิดถึงกวางเจา!!! 111th

รีวิวเที่ยว กับทัวร์ Thaifly (Review Trip) : คิดจะช้อปคิดถึงกวางเจา!!! 111th

คิดจะช้อปคิดถึงกวางเจา!!! 111th 


มันกำลังจะกลับมากับ งาน The 111th  China Import and Export Fair!!!

ครั้งนี้ Thaifly ได้ให้คุณได้สัมผัสกับสวรรค์ของการช้อปปิ้งที่มีสินค้ามากมายให้คุณได้เลือกกันอย่างจุใจ!! คุณอยากได้อะไร กวางเจาคือทุกอย่างที่คนต้อง!!

เอาล่ะค่ะ..ก่อนอื่นเราก็มาทำความรู้จักกับกวางเจากันก่อนเลย....
กวางโจว หรือชื่อเดิมคือกวางตุ้งที่เรียกโดยนักเดินเรือชาวโปรตุเกสที่เข้ามาค้าขายในศตวรรษที่ 16 แต่ประวัติศาสตร์ของเมืองนี้ยาวนานกว่านั้นมากนัก ในการสถาปนาครั้งสำคัญ เมืองได้ถูกครอบครองยาวนานกว่า 2,200 ปี แต่ขณะเดียวกันที่นี่ก็จัดได้ว่าเป็นเมืองที่ทันสมัย กวางโจวเป็นเมืองที่น่าจูงใจสำหรับนักธุรกิจ และพ่อค้า ศูนย์กลางของเมืองแห่งใหม่นี้ตั้งอยู่ที่ Tianhe ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถค้นหาที่พักที่ดีที่สุดในกวางโจวได้ที่นี่ สิ่งที่โดดเด่นใน Tianhe คือการช็อปปิ้งและแหล่งบันเทิง ขณะที่ Yuexiu ตะวันออกและตะวันตกเหมาะสำหรับการชมเมือง สถานที่เก่าแก่เช่น โบสถ์แบบโปรตุเกส วัดในศาสนาพุทธ และมัสยิดโบราณสามารถพบได้ในเมืองเก่าค่ะ และนี่ก็เป็นประวัติคร่าวๆเกี่ยวกับกวางเจาที่เราอยากให้ทุกท่านรู้จักกันค่ะ

เอาล่ะ...ตอนนี้ก็ถึงเวลามาพบกับประสบการณ์ใหม่ที่เราได้เตรียมไว้ให้คุณกัน....

Thaifly จัดให้...และในทริปครั้งนี้จะอยู่ระยะเวลา 4วัน 3 คืน วันแรกพวกเราจะบินลัดฟ้าไปเที่ยว 3 เมืองด้วยกันค่ะคือเมือง มาเก๊า กวางเจา และเซินเจิ้น ซึ่งเมืองเหล่านี้ถือเป็นมหานครที่ยิ่งใหญ่ของจีนค่ะ และเป็นเมืองที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจของจีนอีกด้วยค่ะ ซึ่งทางเราจะมีบริการอาหาร 8 มื้อ และให้ท่านจะได้เที่ยวกันอย่างเต็มอิ่ม ครบรส อย่างแน่นอนค่ะ เดี๋ยวเรามาดูกันนะคะว่าทั้ง 3 เมืองนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปกันเลย!!


วันแรก เราจะมาขึ้นเครื่องกันที่สนามบินดอนเมือง บินโดยสายการบินแอร์เอเชีย เที่ยวบินที่(FD3600) ไปยังสนามบินมาเก๊า ซึ่งใช้เวลาประมาณ  4 ชั่วโมงค่ะ ทั้งนี้เวลาท้องถิ่นของมาเก๊าจะเร็วกว่าไทย 1 ชั่วโมงค่ะ (เมื่อไปถึงแล้วปรับเวลาให้ตรงกันด้วยนะคะ) เมื่อถึงมาเก๊ากันแล้ว เราจะพาทุกท่านไปยังที่แรกเรากันเลยค่ะ เราจะพาทุกท่านไปกราบนมัสการรูปปั้นองค์เจ้าแม่กวนอิมเพื่อความเป็นสิริมงคลกันค่ะ ซึ่งเจ้าแม่กวนอิมองค์นี้มีความสูงถึง 18 เมตร ตั้งอยู่บริเวณริมทะเล ลักษณะของเจ้าแม่กวนอิมมีความเป็นเอกลักษณ์ตรงที่มีความผสมผสานของศิลปะของ 2 ชาติด้วยกัน คือ จีน กับ โปรตุเกส และยังมีพิพิธภัทฑ์ที่จัดแสดงเกี่ยวกับ
ความเป็นมาของการสร้างเจ้าแม่กวนอิมองค์นี้ ซึ่งพิพิธภัณฑ์จะอยู่ด้านล่างองค์เจ้าแม่กวนอิมค่ะ ตามด้วยการชมวิหารเซนต์ปอล โดยโบสถ์นี้มีอายุเก่าแก่ถึง 400ปี หรือจะพูดได้ว่าคาบเกี่ยวในช่วงสมัยอยุธยาของไทยนั่นเอง ซึ่งโบสถ์ถูกทำลายถึง2ครั้งด้วยกัน จนกระทั่งเกิดเพลิงไหมในปี 1835 โบสถ์ถูกทำลายจนเหลือแค่ด้านหน้า เนื่องด้วยรูปแบบสถาปัตยกรรมที่มีความโดดเด่นคือเป็นโบสถ์แห่งเดียวในโลกที่มีการผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมตะวันตกและตะวันออกทำให้ปัจจุบันโบสถ์นี้ถือเป็นแลนด์มาร์คสำคัญอีกแห่งหนึ่งของมาเก๊าที่นักท่องเที่ยวมาเยือนมาเก๊าแล้วจะต้องมาถ่ายรูปบริเวณด้านหน้าของโบสถ์ หลังจากเยี่ยมชมโบราณสถานกันแล้ว คราวนี้ถึงเวลาที่ทุกท่านรอคอย SHOPPING!!นั่นเองค่ะ.. เราจะพาท่านไปที่ย่านเซนาโด้สแควร์ สำหรับย่านนี้เป็นแหล่งรวมของสถาปัตยกรรมสไตล์นีโอคลาสสิค เมื่อเราไปเที่ยวจะรู้สึกเหมือนได้ไปเยือนดินแดนยุโรปยังไงอย่างงั้นเลยค่ะ ที่นี่เป็นแหล่งรวมร้านค้ามากมาย ทั้งร้านเสื้อผ้า ร้านขายเครื่องสำอาง ร้านอาหาร ฯลฯ ใครที่เป็นเจ้าแม่ช้อป ไม่ควรพลาดเด็ดขาด!! หลังจากที่เรารับประทานอาหารกลางวันกันเสร็จนะคะ เราก็จะพาทุกท่านไปชมโรงแรมเวเนเชี่ยน ซึ่งเป็นโรงแรมคาสิโน 5 ดาวแห่งแรกของเอเชีย หรือจะเรียกได้ว่าเป็น ลาสเวกัสแห่งใหม่ของเอเชียก็ว่าได้ จากชื่อก็คงไม่ต้องสงสัยนะคะเพราะโรงแรมนี้สร้างตามแบบเมืองเวนิสประเทศอิตาลี ถ้าท่านใดยังไม่ได้มีโอกาสไปเที่ยวที่เมืองเวนิสเลย ก็สามารถมาเที่ยวที่นี่ได้ค่ะ  

วันที่สอง สวัสดีเช้าวันที่ 2 ค่ะ วู้วฮู้ว..!! วันนี้เราจะนำท่านชมงานกวางเจาเทรดแฟร์ซึ่งเป็นศูนย์รวมการจัดแสดงสินค้าระดับนานาชาติมากมายเลยค่ะ เช่น สินค้าทางด้านเทคโนโลยี,การเกษตร,แฟชั่น,เครื่องจักรกล อุตสาหกรรมหนัก-เบาต่างๆมากกว่า 100 หมวดหมู่ ซึ่งในช่วงนี้จะอยู่ในช่วง Phase2ค่ะ ก็จะมีสินค้าจำพวกเครื่องครัว ภาชนะเซรามิก เครื่องใช้ในครัวเรือน อุปกรณ์ในห้องน้ำ เฟอร์นิเจอร์ และอื่นๆอีกมากมาย ให้คุณได้เลือกชม เลือกซื้อ และทั้งนี้นะคะขอบอกเลยว่า..ทุกท่านจะบัตรเข้าชมงานฟรี!! ย้ำอีกครั้งค่ะว่า ฟรี!!! และแน่นอนค่ะ!ไม่ต้องไปต่อคิวลงทะเบียนทำบัตรเข้างานให้เสียเวลา ท่านสามารถเข้าชมงานได้ทันที ดีใช่มั้ยล่ะ!!โดยภายในงานทุกท่านสามารถเลือกชม และเลือกซื้อสั่งสินค้าภายในงานได้กันอย่างเต็มที่เลยค่ะ ไม่ต้องกลัวหลง เพราะทางเราได้จัดทำแผนที่แจกให้ทุกท่านได้เที่ยวงานกันอย่างครบครัน และเมื่อหลังจากดูงานเสร็จ มื้อค่ำเราจะพาทุกท่านไปรับประทานหมูหัน มาเยือนแดนมังกรทั้งทีเมนูนี้ห้ามพลาดค่ะ อร่อยมากจริงๆจากนั้นเราก็จะแวะช็อปปิ้งกันต่อที่ถนนคนเดินปักกิ่ง สำหรับถนนเส้นนี้มีอีกชื่อหนึ่งว่า ไป่จิงลู่ เป็นย่านช้อปปิ้งขนาดใหญ่ที่เป็นที่นิยม และยามค่ำคืนแสงสีบริเวณถนนสายนี้จะงดงามมากค่ะ ซึ่งย่านนี้จะประกอบไปด้วยร้านเสื้อผ้า ร้านขายรองเท้า ร้านอาหารมากมาย ให้เราได้เลือกสรร 

วันที่สาม เช้านี้เราก็จะพาทุกท่านไปงาน 111th China Import and  Export Fair กันต่อค่ะ เพราะเราเชื่อว่าเมื่อวานทุกท่านยังช้อปกันยังไม่จุใจแน่นอน!! ทั้งนี้นะคะ เราจะให้เวลาทุกท่านในการช้อปปิ้งและทานอาหารกลางวันกันตามอัธยาศัยค่ะ ในช่วงค่ำเราก็พามาทุกท่านมาลิ้มลองเมนูสุดพิเศษกันค่ะ นั่นก็คือ กุ้งมังกร!!! รับรองเลยค่ะว่าอร่อยและใหญ่สมชื่อแน่นอน! เมื่อทานเสร็จเราจะพาท่านเข้าสู่ ถนนคนเดินงเซี่ยะจิ่ว ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีแหล่งรวมสินค้ามากมายของเมืองกวางเจา ในยามค่ำคืนถนนแห่งนี้จะเต็มไปด้วยผู้คน ตึกรามบ้านช่องจะประดับประดาไปด้วยไฟหลากหลาย ซึ่งถนนแห่งนี้ถือเป็นศูนย์รวมของคนกวางเจาในยามค่ำคืนอีกแห่งหนึ่งด้วยค่ะ เลือกซื้อของช้อปปิ้งพร้อมเก็บภาพกันได้อย่างเต็มที่กันเลยนะคะ

วันที่สี่ และแล้วก็มาถึงวันสุดท้ายกันแล้วนะคะ... อยากไปช้อปปิ้งกันต่อกันหรือเปล่าคะ? ถ้าพร้อมแล้วลุย!!! เราจะไปที่งาน 111th China Import and  Export Fair เพื่อดูงาน และช้อปกันเป็นการอำลาเมืองกวางเจากัน! และมื้อเที่ยงวันนี้นะคะเราจะพาทุกท่านไปท่านอาหารขึ้นชื่ออีกอย่างหนึ่งของกวางเจากันค่ะ ห่านย่างกวางตุ้ง! มาลิ้มรสห่านรงเด็ด มากวางเจาทั้งทีต้องทานให้คุ้มค่ะ! จากนั้นเราก็จะไปช้อปปิ้งกันต่อกันที่ หล่อหวูเซ็นเตอร์ ที่เมืองเซินเจิ้น ซึ่งใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมงเท่านั้นเองค่ะ รับรองเลยว่า คุ้มค่าเวลาที่มาแน่นอน เพราะที่นี่ก็มีสินค้ามากมาย ทั้งยังมีสินค้าเลียนแบบแบรนด์เนมต่างๆมากมาย และที่สำคัญราคาถูกกว่าฮ่องกงอีกด้วยค่ะ โดยทุกท่านสามารถต่อรองราคาได้มากถึง 50 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว สินค้าที่นี่ก็จะเช่น พวกนาฬิกา กระเป๋า และอื่นๆอีกมากมายเลยค่ะ โดยเราจะให้ท่านได้เลือกซื้อของและทานอาหารเย็นกันตามอัธยาศัยเลยค่ะ หลังจากที่ช้อปปิ้งกันเสร็จ เราก็พาทุกท่านไปยังสนามบินเพื่อขึ้นเครื่องสายการบิน แอร์เอเชีย (เที่ยวบิน FD3623) เดินทางกลับอย่างปลอดภัยค่ะ


เป็นยังไงบ้างคะ กับรายละเอียดทริปในครั้งนี้ น่าสนใจใช่มั้ยล่ะ! เพราะฉะนั้น ขาช้อปทั้งหลาย บอกเลยนะคะว่าไม่ควรพลาดจริงๆ เรียกได้ว่าทริปนี้เป็นอะไรที่คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม!!! เพราะนอกจากจะได้ดูงาน 2 วันครึ่งอย่างจุใจ ทาง Thaifly ก็ยังขอมอบกระเป๋าล้อลาก ให้ทุกท่าน ท่านละ 1 ใบ...ฟรี!!! ย้ำนะคะว่า ฟรี!! คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วค่ะ และตลอดการเดินทาง เรามีอาหารทานเล่นและน้ำให้ทุกท่าน ทุกมื้อ!! ค่ะ

เดินทางไปกับเรา Thaifly รับรองเลยค่ะว่า คุณจะได้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจกลับมาแน่นอนค่ะมั่นใจ 100% ในบริการ Thaifly.com ไม่ว่าจะเป็น จองทัวร์,ตั๋วเครื่องบิน,บริการแพคเกจทัวร์อื่นๆ ด้วยเครื่องหมายรับรองจากองค์กรต่างๆ 
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์,การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย,สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว
การันตีคุณภาพ บริการตามมาตรฐานแน่นอนระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง