รีวิวเที่ยว กับทัวร์ Thaifly (Review Trip) : JEJU Hot Promotion In April

รีวิวเที่ยว กับทัวร์ Thaifly (Review Trip) : JEJU Hot Promotion In April

JEJU Hot Promotion In April

ผ่อนคลายไปกับเชจู เกาะสวรรค์ กันเถอะ!!...


อันยองฮเซโย.....หากหน้าร้อนนี้ คุณยังไม่มีแพลนที่จะไปเที่ยวที่ไหน วันนี้ Thaifly มีทริปดีๆที่น่าสนใจที่เหมาะแก่การพักผ่อนในเดือนที่หยุดยาวๆแบบนี้มาแนะนำกันค่ะ และทริปครั้งนี้มากันในธีม JEJU Hot Promotion In April แค่ชื่อธีมก็รู้แล้วค่ะว่าเป็นทริปที่คุ้มค่าแน่นอน เพราะมีโปรโมชั่นพิเศษนั่นคือ เพียงคุณจองที่นั่งไปเที่ยวกับเรา รับไปเลยค่ะ
กับส่วนลด 3,000 บาท ของทุกช่วงการเดินทางที่ Thaifly ได้กำหนดไว้ ... ระยะเวลาเดินทางจะอยู่ที่ 4วัน 2คืน ค่ะ ......จองไว ลดเลย!!!

และก่อนที่เราจะไปพบกับรายละเอียดโปรแกรมที่น่าสนใจของเรา เรามาทำความรู้จักกับประเทศเกาหลีใต้กันก่อนเลยค่ะ.......
ประเทศเกาหลีใต้ หรือดินแดนแห่งกิมจิแห่งนี่ มีเมืองหลวงคือ  โซล นั่นเองค่ะ เกาหลีใต้มีทั้งหมด 4 ฤดู ได้แก่ ฤดูหนาว, ฤดูใบไม้ผลิ, ฤดูร้อนและฤดูใบไม้ร่วง ส่วนเวลาของประเทศเกาหลีใต้จะเร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมงนะคะ เพราะฉะนั้นเมื่อเวลาไปถึงแล้ว ปรับเวลาให้ตรงกันด้วยนะคะ  สกุลเงินของเกาหลีใต้ ที่นี่จะใช้ สกุลเงินวอน ค่ะ ค่าของเงินเมื่อเทียบกับเงินบาทไทยจะประมาณ1000 วอน เท่ากับ 30 กว่าบาทไทยค่ะ ประเทศเกาหลีใต้นอกจากมีโซลเป็นเมืองหลวงและมีสถานที่เที่ยวเยอะมากมาย ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดอื่นๆอีกเช่น ปูซาน, อุลซานและกวางจู เป็นต้น เอาล่ะ ตอนนี้เราก็รู้จักกับประเทศเกาหลีใต้กันพอสมควรแล้ว มาเข้าเรื่องทริปที่จะมาช่วยให้เราผ่อนคลายไปกับวันหยุดยาวแบบนี้กันดีกว่า...


เริ่มต้นกันที่วันแรกนะคะ เราจะพบกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อเตรียมความพร้อมที่จะเดินทางไปยังประเทศเกาหลีใต้ โดยสายการบิน EASTAR JET (ZE) และทาง Thaifly ก็จะมีเจ้าหน้าที่จากบริษัทฯคอยบริการดูแลอำนวยความสะดวกแก่ทุกท่านในเรื่องของเอกสารตลอดจนสัมภาระของท่านค่ะ เราใส่ใจในรายละเอียดทุกๆเรื่องนะคะ... เพื่อให้ทุกท่านได้รับบริการกันแบบประทับใจค่ะ

วันที่สอง เราจะออกเดินทางไปยังสนามบินเกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ โดยจะใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 6 ชั่วโมงครึงค่ะ ทุกท่านสามารถนอนพักผ่อนยาวๆได้เลยค่ะ และแล้วเวลาประมาณ 9 โมง เราก็มาถึงกันแล้วค่ะ!! ถึงแล้วเกาะเชจู!! เมืองมรดกโลก เกาะเชจู ที่องค์การ UNESCO ให้รางวัลเกาะเชจูเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติแห่งใหม่ของโลก (THE WORLD’S NEW 7 WONDERS OF NATURE) เพราะเกาะเชจูเป็นเกาะที่เกิดใหม่จากภูเขาไฟนั่นเองค่ะ ที่แรกที่เราจะพาทุกท่านไปในวันนี้ คือ ภูเขาฮัลลาซานค่ะ ภูเขาฮัลลาซานเป็นภูเขาที่สูงที่สุดในประเทศเกาหลีใต้ ประกอบด้วยภูเขาไฟที่ดับไปนานแล้วซึ่งเป็นต้นกำเนิดของเกาะส่วนใหญ่ในเชจู ภูเขาฮัลลาซานมีความสูง 1,950 เมตร และได้รับการคัดเลือกให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีความสวยงามลำดับที่ 182 ของเกาหลี และจัดตั้งเป็นอุทยานแห่งชาติตั้งแต่ปี ค.ศ. 1970 ภูเขาฮัลลาได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นพื้นที่สงวนเขตชีวมณฑล (UNESCO Biosphere Reserve) และเพียงอีกห้าปีต่อมาก็ได้รับการแต่งตั้งเป็นมรดกโลกทางธรรมชาติ (World Natural Heritage Site)โดยทุกท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศหนาวเย็น และชมวิวทิวทัศน์ที่ปกคลุมไปด้วยหิมะสีขาวสะอาดตา บอกเลยค่ะว่า สดชื่น เย็นสบายมากๆ เป็นไงคะสำหรับการสูดอากาศที่สดชื่น ซึ่งสามารถทำให้ร่างกายได้ผ่อนคลาย... ชอบมั้ยล่ะ?! จากนั้นเราก็จะพาทุกท่านไปพบตัวการ์ตูนที่สาวๆหลายใครต่างรู้จักและชื่นชอบกันมาตั้งแต่เด็กๆ นั่นก็คือ Hello Kitty นั่นเอง โดยเราจะไปกันที่ HELLO KITTY ISLAND JEJU ที่นี่นะคะจะแสดงเรื่องราวของ Hello Kitty ในหลากหลายเวอร์ชั่น พร้อมเรื่องราวความเป็นมา รวมถึงบรรดาของที่ระลึกน่ารักๆ มากมายให้ท่านได้เลือกซื้อติดไม้ติดมือไปฝากคนทางบ้าน รับรองเลยค่ะว่าถูกใจสาวกของ Hello Kitty แน่นอน!! ต่อมาเราก็จะทุกท่านไปยัง พิพิธภัณฑ์ชาโอซุลลอค ค่ะ เป็นสถานที่ที่จัดแสดงประวัติ และวัฒนธรรมในการผลิตชาเขียวที่หลากหลายของคนที่นี่ อีกทั้งที่นี่ยังมีสินค้าแปรรูปจากชาเขียวมากมายเลยค่ะ เช่น คุ้กกี้ชาเขียว ไอศครีมชาเขียว มาส์คชาเขียว ทุกท่านสามารถเลือกและและชื้อกันได้อย่างเต็มที่เลยค่ะ เพราะอย่างที่รู้ๆกันว่า ชาเขียวนั้นประโยชน์ที่หลากหลาย ทั่้งนี้ภายในก็ยังมีหอชมวิว ที่ทุกท่านได้สัมผัสกับบรรยากาศของไร่ชาเขียวที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้อีกด้วย และที่นี่ก็ยังมีแลนด์มาร์คคือ ถ้วยชา ถ้าใครมาต้องมาถ่ายรูปคู่กับถ้วยชาเพื่อเป็นที่ระลึกด้วยนะคะ หลังจากเที่ยวรับอากาศบริสุทธิ์สดชื่นกันพอสมควรแล้ว เราก็จะไปเติมพลังกันด้วยเมนู โอซัมพุงโกกิ ค่ะ ลักษณะจะเป็นเนื้อหมูและปลาหมึก นำมาย่างคล้ายๆกับการย่างบาร์บิคิวที่เรากินกัน แต่ที่นี่จะหมักเนื้อสไตล์เกาหลีค่ะ ...อิ่มกันแล้วเราก็ไปต่อกันที่ สวนส้มไร้เมล็ด อยากจะบอกที่นี่มีความมหัศจรรย์ตรงที่ว่า เกาะเชจูเป็นที่เดียวในเกาหลีใต้ที่สามารถปลูกส้มได้ดีและอร่อยที่สุดในประเทศค่ะ จากนั้นเราก็จะพาทุกท่านไปนมัสการพระที่ วัดซันยังซา กันค่ะ แอบกระซิบเลยค่ะว่า วัดแห่งนี้สามารถเห็นวิวบรรยากาศทะเลที่สวยงามอีกด้วยค่ะ ส่วนมื้อเย็นของวันนี้เราจะพาทุกท่านไปลิ้มลองอีกหนึ่งเมนูที่เป็นที่โปรดปรานของชาวเกาหลีใต้ นั่นก็คือ ข้าวยำบีบิมบับ ค่ะ บอกเลยว่านอกจากจะได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนแล้ว ยังมีประโยชน์ต่อกับร่างกายด้วยค่ะ

วันที่สาม เช้าของวันที่สาม เราจะพาทุกท่านไปยัง ยอกเขา ซองซาน อิลซุงโบล ที่นี่เป็นสถานที่ดังในเรื่อง การที่ผู้คนจะมาขอพรและชมพระอาทิตย์ขึ้นค่ะ อยากเห็นกันรึเปล่าคะ ....มามะ มาทริปนี้ด้วยกันเถอะค่ะ
จากนั้นเราไปชม ซอฟจิโกจิ กันค่ะ ซึ่งเป็นทุ่งหญ้ากว้างติดทะเล และที่นี่ยังมีรูปร่างหินแปลกๆ รวมทั้งโบสถ์คาทอลิก อีกด้วยค่ะ บอกเลยว่า สวยมากจริงๆ เราล่ะอยากให้ทุกท่านได้มาเห็น มาสัมผัสจริงๆ!!
ทั้งนี้ยังมีการแสดงม้า Pony Valley ซึ่งเป็นการแสดงแบบการเล่าเรื่องต่างๆ เช่น เรื่องเจสกิสข่าน รวมทั้งการโชว์กายกรรมบนหลังม้าด้วยค่ะ น่าตื่นเต้นใช่มั้ยล่ะคะ?!  กองทัพต้องเดินด้วยท้องค่ะ
มาถึงมื้อกลางวันของเรากันบ้าง มื้อนี้เราจะพาท่านไปทานอาหารที่ขึ้นชื่อของเกาหลีอีกอย่างหนึ่งคือ พุลโกกิ ค่ะ  บอกเลยว่าหมูนิ่มจริงๆ อยากให้ทุกท่านได้ลิ้มรสมากๆ เมื่อกองทัพพร้อมเดินทางต่อ เราก็จะไปต่อ
กันที่หมู่บ้านวัฒนธรรมซองอับ บอกเลยนะคะว่า นอกจากจะเป็นหมู่บ้านโบราณแล้ว ปัจจุบันก็ยังมีคนอาศัยอยู่จริงค่ะ จากนั้นเราก็จะยังร้านน้ำมันสน ซึ่งมีสรรพคุณช่วยลดไขมันอุดตันในเส้นเลิอด และสามารถ
ล้างสารพิษในร่างกายได้ดีอีกด้วยค่ะ สำหรับท่านใดที่ป่วยเป็นโรคเบาหวาน ไมเกรน หรือผู้ที่ต้องการลดความอ้วน เราขอแนะนำเลยค่ะ!! ของเขาดีจริง!! ต่อกันด้วยที่ร้านสมุนไพร และช้อปปิ้งกันที่ศูนย์รวม
เครื่องสำอางค์ Midam Cosmetic ที่นี่ราคาถูกกว่าบ้านเราอีกนะคะ พร้อมแล้ว..ลุย!!! มื้อเย็นในวันนี้ เราจะไปทาน คาลบี้ หรือหมูปรุงรสย่างกันค่ะ หมูนุ่มมากๆเลยค่ะ

วันที่สี่ และแล้วก็มาถึงวันสุดท้ายของเรากันแล้ว มั่นใจเลยว่าทุกท่านยังไม่อยากให้การพักผ่อนดีๆแบบนี้จบลง.. เช้านี้เราก็จะเดินทางไปกันที่ ยงดูอัมร็อค หรือ โขดหินรูปหัวมังกร ซึ่งถือว่าถ้าใครไม่ได้มาเยี่ยม
ชมถือว่ามาไม่ถึงเกาะเชจูนะคะบอกเลย แต่เราพาคุณมา!! ฮ่าๆ และนำท่านไปต่อกันที่ศูนย์โสม โสมที่นี่ราคาถูกกว่าที่ไทยถึง 2 เท่าเลยนะคะ เพราะฉะนั้นอย่ารอช้าค่ะ ซื้อกลับไปฝากญาติผู้ใหญ่กันเลย!!
จากนั้นก็จะพาสาวกชอบช้อปทั้งหลายมากันที่ดาวทาวน์เมืองเชจู กันค่ะ ที่นี่จะมีแบรนด์ดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ETUDE, SKIN FOOD, NEW BALANCE และอื่นๆอีกมากมายให้ทุกท่าน
ได้เลือกชม เลือช้อปกันอย่างเต็มที่เลยค่ะ มื้อเที่ยงของเราในนี้คือ เมนูjim-Dak ค่ะ เมื่อทานเสร็จแล้วเราจะไปช้อปปิ้งส่งท้ายกันที่ชิลล่าดิ้วตี้ฟรี จากนั้นกจะนำทุกท่านเดินทางกลับอย่างปลอดภัยค่ะ


เป็นยังไงบ้างคะกับทริปนี้ของเรา หากท่านใดต้องการเปิดประสบการณ์การพักผ่อน และผ่อนคลายเป็นกับธรรมชาติที่สวยงามล่ะก็ ร่วมเดินทางไปกับ Thaifly นะคะมั่นใจ 100% ในบริการ Thaifly.com ไม่ว่าจะเป็น จองทัวร์,ตั๋วเครื่องบิน,บริการแพคเกจทัวร์อื่นๆ ด้วยเครื่องหมายรับรองจากองค์กรต่างๆ 
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์,การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย,สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว
การันตีคุณภาพ บริการตามมาตรฐานแน่นอนระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง