รีวิวเที่ยว กับทัวร์ Thaifly (Review Trip) : เที่ยวกวางเจาสวรรค์ของนักช้อป กวางเจาเทรดแฟร์ 104th (TG)

รีวิวเที่ยว กับทัวร์ Thaifly (Review Trip) : เที่ยวกวางเจาสวรรค์ของนักช้อป กวางเจาเทรดแฟร์ 104th (TG)

เที่ยวกวางเจาสวรรค์ของนักช้อป 
กวางเจาเทรดแฟร์ 104th


กลับมาอีกครั้งกับงาน The 104th  Chinese Export Commodities Fair   
Thaiflyให้คุณได้สัมผัสกับสวรรค์ของการช้อปปิ้งที่มีสินค้ามากมายให้คุณได้เลือกกันอย่างจุใจ!!

ก่อนอื่นเราก็มาทำความรู้จักกับกวางเจากันก่อนเลย....
กวางโจว หรือชื่อเดิมคือกวางตุ้งที่เรียกโดยนักเดินเรือชาวโปรตุเกสที่เข้ามาค้าขายในศตวรรษที่ 16 แต่ประวัติศาสตร์ของเมืองนี้ยาวนานกว่านั้นมากนัก ในการสถาปนาครั้งสำคัญ เมืองได้ถูกครอบครองยาวนานกว่า 2,200 ปี แต่ขณะเดียวกันที่นี่ก็จัดได้ว่าเป็นเมืองที่ทันสมัย กวางโจวเป็นเมืองที่น่าจูงใจสำหรับนักธุรกิจและพ่อค้า ศูนย์กลางของเมืองแห่งใหม่นี้ตั้งอยู่ที่ Tianhe ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถค้นหาที่พักที่ดีที่สุดในกวางโจวได้ที่นี่ สิ่งที่โดดเด่นใน Tianhe คือการช็อปปิ้งและแหล่งบันเทิง ขณะที่ Yuexiu ตะวันออก และตะวันตกเหมาะสำหรับการชมเมือง สถานที่เก่าแก่เช่น โบสถ์แบบโปรตุเกส วัดในศาสนาพุทธ และมัสยิดโบราณสามารถพบได้ในเมืองเก่า

เอาล่ะมาพบกับประสบการณ์ใหม่ๆที่เราได้เตรียมไว้ให้คุณกัน....
Thaifly จัดให้...และในทริปครั้งนี้จะอยู่ระยะเวลา 4วัน 3 คืน! พักโรงแรมระดับ 4 ดาว! พร้อมบริการด้วยอาหารขึ้นชื่อเลิศรส และให้ท่านจะได้เที่ยวกันอย่างเต็มอิ่ม ครบรส อย่างแน่นอนค่ะ!

วันแรก พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ โดยวันแรกจะมีพนักงานคอยอำนวยความสะดวกให้แก่ทุกท่าน และสายการบินที่เราจะบินลัดฟ้าสู่กวางเจาคือ สายการบิน Thai Airways (เที่ยวบินที่ TG678) ซึ่งระยะเวลาในการเดินทางไม่นานค่ะ ใช้เวลาเพียง 4 ชั่วโมง เท่านั้นเอง  เมื่อเดินทางถึงแล้วเราจะพาทุกท่านไปรับประทานอาหารค่ำมื้อแรกที่ภัตตาคารกันค่ะ

วันที่สอง เราจะนำทุกท่านสู่งานกวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 104 งานไฮไลท์ในทริปนี้ของเรานั่นเอง! ซึ่งที่นี่เป็นศูนย์รวมการจัดแสดงสินค้าระดับนานาชาติมากมาย เช่น สินค้าทางด้านเทคโนโลยี,การเกษตร,แฟชั่น,เครื่องจักรกล อุตสาหกรรมหนัก-เบาต่างๆมากกว่า 100 หมวดหมู่ ซึ่งในช่วงนี้จะอยู่ในช่วง Phase2ค่ะ ก็จะมีสินค้าจำพวก เครื่องครัว ภาชนะเซรามิก เครื่องใช้ในครัวเรือน อุปกรณ์ในห้องน้ำ เฟอร์นิเจอร์ และอื่นๆอีกมากมาย ให้คุณได้เลือกชม เลือกซื้อ ทั้งนี้ทุกท่านจะบัตรเข้าชมงานฟรี!! และแน่นอน!ไม่ต้องไปต่อคิวลงทะเบียนทำบัตรเข้างานให้เสียเวลา ภายในงานทุกท่านสามารถเลือกชม และเลือกซื้อสั่งสินค้าภายในงานได้กันอย่างเต็มที่เลยค่ะ ไม่ต้องกลัวหลง เพราะทางเราได้จัดทำแผนที่แจกให้ทุกท่านได้เที่ยวงานกันอย่างครบครัน ทั้งนี้ทุกท่านสามารถรับประทานอาหารกลางวันกันตามอัธยาศัยเลยค่ะ เอาล่ะ!! ถ้าพร้อมแล้วไปช้อปกันเลย...!! และหลังจากดูงานเสร็จ มื้อค่ำเราจะพาทุกท่านไปรับประทานอาหารซีฟู้ด และกุ้งมังกร!!!
กันค่ะ ซึ่งเหล่านี้ล้วนเป็นเมนูพิเศษที่เราได้จัดไว้ให้คุณค่ะ รับรองเลยค่ะว่าอร่อยมาก!! หลังจากทานอาหารเสร็จ เราจะพาทุกท่านไปช็อปที่ ถนนคนเดินปักกิ่ง สำหรับถนนเส้นนี้มีอีกชื่อหนึ่งว่า ไป่จิงลู่ เป็นย่านช้อปปิ้งขนาดใหญ่ที่เป็นที่นิยม และยามค่ำคืนแสงสีบริเวณถนนสายนี้จะสวยงามมากๆ ค่ะ ซึ่งย่านนี้จะประกอบไปด้วยร้านเสื้อผ้า ร้านขายรองเท้า ร้านอาหารมากมาย ให้เราได้เลือกสรร ที่เหล่านักช็อปไม่ควรพลาด!! มามะ มาเดินทางไปกับเรากันเถอะค่ะ!!

วันที่สาม เราจะนำทุกท่านสู่งานกวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 104 ต่อกันอย่างเต็มวันเลยค่ะพร้อมรับประทานอาหารตามอัธยาศัยค่ะ และเมื่อชมงานเสร็จ เราจะพาทุกท่านไปทานอีกหนึ่งเมนูพิเศษนั่นก็คือ นกพิราบน้ำแดง!!! ซึ่งเป็นอาหารขึ้นชื่อของเมืองกวางเจาค่ะ  จากนั้นเราจะไปช้อปปิ้งกันต่อที่ ถนนคนเดินซั่งเซี่ยะจิ่ว แหล่งรวมสินค้ามากมายของเมืองกวางเจา ในยามค่ำคืนถนนแห่งนี้จะเต็มไปด้วยผู้คน ตึกรามบ้านช่องจะประดับประดาไปด้วยไฟหลากหลาย ซึ่งถนนแห่งนี้ถือเป็นศูนย์รวมของคนกวางเจาในยามค่ำคืนอีกแห่งหนึ่งด้วยค่ะ

วันที่สี่  วันสุดท้ายแล้ว ยังไม่อยากกลับกันเลยใช่มั้ยล่ะ?! และเราก็เชื่อว่าทุกท่านก็ยังคงช้อปปิ้งไม่จุใจใช่ไหมล่ะคะ เราจึงนำทุกท่านสู่งานกวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 104 อีกครึ่งวันเช้าก่อนกลับค่ะ และทุกท่านสามารถรับประทานอาหารตามอัธยาศัยเลยค่ะ ในช่วงบ่ายนะคะ เราจะทุกท่านไปเที่ยวชมสวนสาธารณะเยี่ยะซิ่ว ซึ่งสูงกว่าระดับน้ำทะเล 70 เมตร มีเนื้อที่ 92.9 เอเคอร์ ภายในมีทะเลสาบ 3 แห่ง มี อนุสาวรีย์ห้าแพะ ซึ่งใช้หินแกรนิต 120 ก้อน แกะสลักประกอบเป็นแพะ 5 ตัว สูง 11 เมตร แพะตัวใหญ่คาบรวงข้าว 6 รวง ยืนสง่าบนดอย ตามโบราณเล่ากันมาว่า สมัยโจวหยีหวาง มีเทวดา 5 องค์สวมเสื้อสีสันที่แตกต่างกัน ขี่แพะ 5 ตัว แพะคาบรวงข้าวมา 6 รวง จากสวรรค์ลงมาสู่เมืองมนุษย์ และมอบพันธุ์เมล็ดข้าวอันเป็นสิริมงคลให้ชาวกวางเจา พร้อมทั้งอวยพรให้คนกวางเจาพ้นจากความอดอยากตลอดกาล เมื่อสิ้นคำพูดเทวดาก็หายไป แพะที่ขี่มากลายเป็นก้อนหิน 5 ก้อน อนุสาวรีย์แพะ 5 ตัว จึงเป็นสัญลักษณ์ของเมืองกวางเจาตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาค่ะ จากนั้นก่อนที่เราจะขึ้นเครื่องกลับ เราก็จะไปรับประทานอาหารมื้อเย็น ซึ่งเป็นมื้อสุดท้ายของเรากันแล้ว เพราะฉะนั้นทานกันให้เต็มที่ พุงกางกันเลย!!!


เป็นยังไงบ้างคะ กับรายละเอียดทริปในครั้งนี้ น่าสนใจใช่มั้ยล่ะ! เพราะฉะนั้น ขาช้อปทั้งหลาย บอกเลยนะคะว่าไม่ควรพลาดจริงๆ นอกจากรายละเอียดข้างต้นนี้ ทาง Thaifly ก็ยังขอมอบกระเป๋าล้อลาก ให้ทุกท่าน ท่านละ 1 ใบ...ฟรี!!! ย้ำนะคะว่า ฟรี!! คุ้มกว่านี้ไม่่มีอีกแล้วค่ะ และตลอดการเดินทาง เรามีอาหารทานเล่นและน้ำให้ทุกท่าน ทุกมื้อ!! ค่ะ

เดินทางไปกับเรา Thaifly รับรองเลยค่ะว่า คุณจะได้ประสบการณ์ที่น่าประทับใจกลับมาแน่นอนค่ะมั่นใจ 100% ในบริการ Thaifly.com ไม่ว่าจะเป็น จองทัวร์,ตั๋วเครื่องบิน,บริการแพคเกจทัวร์อื่นๆ ด้วยเครื่องหมายรับรองจากองค์กรต่างๆ 
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์,การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย,สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว
การันตีคุณภาพ บริการตามมาตรฐานแน่นอนระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง