รีวิวเที่ยว กับทัวร์ Thaifly (Review Trip) : รีวิวงานกวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 107th

รีวิวเที่ยว กับทัวร์ Thaifly (Review Trip) : รีวิวงานกวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 107th

รีวิวงานกวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 107th

4 วัน 3 คืน สุดคุ้ม!!! ลัดฟ้าไปงานกวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 107th กันเถอะ!!


ฮัลโหลๆ สวัสดีค่ะ ยังจำกันได้มั้ยเอ่ย Thaifly กลับมาแล้ว!!! และแน่นอนค่ะ เราก็มีทริปที่น่าสนใจมานำเสนอให้ทุกท่านอีกตามเคย!! ขอบอกก่อนเลยว่าทริปนี้ เจ๋งจริง! โดยทริปสุดพิเศษนำท่านบินตรงสู่กวางเจาเพื่อเข้าชมงานกวางเจาเทรดแฟร์ 4 วัน 3 คืน ซึ่งงานกวางเจาเทรดแฟร์นี้จะจัดขึ้นเพียงปีละหนึ่งครั้งเท่านั้น หายากนะเนี่ย!! ขอเตือนขาช้อปทั้งหลายเลยนะคะว่า...ทริปนี้ควรเตรียมกระเป๋าใบใหญ่เพื่อเตรียมช็อปกันให้ขาลากกันเลย!! และรับรองทริปนี้ท่านจะได้ช็อปปิ้งอย่างจุใจ พร้อมอาหารแสนเลิศรสจากแดนมังกรจากต้นตำหรับที่ทาง Thaifly ได้คัดสรรจัดเตรียมให้กับทุกท่าน

ก่อนอื่นเราก็มาทำความรู้จักกับกวางเจากันก่อนเลย....
กวางโจว หรือชื่อเดิมคือกวางตุ้งที่เรียกโดยนักเดินเรือชาวโปรตุเกสที่เข้ามาค้าขายในศตวรรษที่ 16 แต่ประวัติศาสตร์ของเมืองนี้ยาวนานกว่านั้นมากนัก ในการสถาปนาครั้งสำคัญเมืองได้ถูกครอบครองยาวนานกว่า 2,200 ปี แต่ขณะเดียวกันที่นี่ก็จัดได้ว่าเป็นเมืองที่ทันสมัย กวางโจวเป็นเมืองที่น่าจูงใจสำหรับนักธุรกิจและพ่อค้า ศูนย์กลางของเมืองแห่งใหม่นี้ตั้งอยู่ที่ Tianhe ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถค้นหาที่พักที่ดีที่สุดในกวางโจวได้ที่นี่ สิ่งที่โดดเด่นใน Tianhe คือการช็อปปิ้งและแหล่งบันเทิง ขณะที่ Yuexiu ตะวันออกและตะวันตกเหมาะสำหรับการชมเมือง สถานที่เก่าแก่เช่น โบสถ์แบบโปรตุเกส วัดในศาสนาพุทธ และมัสยิดโบราณสามารถพบได้ในเมืองเก่า

อ้าวแล้วเราจะรอช้ากันทำไม...ไปดูกันดีกว่าว่า ทริปนี้มีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง ฟิ้ว!!!!

วันแรก พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ โดยวันแรกจะมีพนักงานคอยอำนวยความสะดวกให้แก่ทุกท่าน และสายการบินที่เราจะบินลัดฟ้าสู่กวางเจาคือสายการบินแอร์เอเชีย (เที่ยวบินที่ FD3648) ซึ่งสามารถโหลดกระเป๋าได้ถึง 30 กิโลกรัมกันเลยทีเดียวค่ะ เยอะมากๆเลยนะจะบอกให้ หิ้วของกลับมาคราวนี้คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มแน่นอนค่ะ! ระยะเวลาในการเดินทางไม่นานค่ะใช้เวลาเพียง 4 ชม. เท่านั้นค่ะ

วันที่สอง เราจะนำทุกท่านสู่งานกวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 107 th งานไฮไลท์ในทริปนี้ของเรานั่นเอง! ซึ่งที่นี่เป็นศูนย์รวมการจัดแสดงสินค้าระดับนานาชาติมากมาย เช่น สินค้าทางด้านเทคโนโลยี,การเกษตร,แฟชั่น,เครื่องจักรกล อุตสาหกรรมหนัก-เบาต่างๆมากกว่า 100 หมวดหมู่ ซึ่งในช่วงนี้จะอยู่ในช่วง Phase1ค่ะ ก็จะมีสินค้าจำพวกอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เครื่องมือต่างๆ จักรยาน มอเตอร์ไซต์ และอื่นๆอีกมากมาย ให้คุณได้เลือกชม เลือกซื้อ ทั้งนี้ทุกท่านจะบัตรเข้าชมงานฟรี!! และแน่นอน!ไม่ต้องไปต่อคิวลงทะเบียนทำบัตรเข้างานให้เสียเวลา ภายในงานทุกท่านสามารถเลือกชม และเลือกซื้อสั่งสินค้าภายในงานได้กันอย่างเต็มที่เลยค่ะ ไม่ต้องกลัวหลง เพราะทางเราได้จัดทำแผนที่แจกให้ทุกท่านได้เที่ยวงานกันอย่างครบครัน พร้อมแล้วไปช้อปกันเลย...!! หลังจากดูงานเสร็จ มื้อค่ำเราจะพาทุกท่านไปรับประทาน "หมูหัน" อีกหนึ่งเมนูพิเศษที่เราได้จัดไว้ให้คุณค่ะ รับรองเลยค่ะว่าอร่อยมาก!! หลังจากทานอาหารเสร็จ เราจะพาทุกท่านไปช็อปที่ ถนนคนเดินปักกิ่ง สำหรับถนนเส้นนี้มีอีกชื่อหนึ่งว่า "ไป่จิงลู่" เป็นย่านช้อปปิ้งขนาดใหญ่ที่เป็นที่นิยม และยามค่ำคืนแสงสีบริเวณถนนสายนี้จะสวยงามมากๆค่ะ ซึ่งย่านนี้จะประกอบไปด้วยร้านเสื้อผ้า ร้านขายรองเท้า ร้านอาหารมากมาย ให้เราได้เลือกสรร ที่เหล่านักช็อปไม่ควรพลาด!! มามะ มาเดินทางไปกับเรากันเถอะค่ะ!!

วันที่สาม เราจะนำทุกท่านสู่งานกวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 107 th ต่อกันอย่างเต็มวันเลยค่ะพร้อมรับประทานอาหารตามอัธยาศัย เมื่อชมงานเสร็จ เราจะพาทุกท่านไปทานกุ้งมังกรกัน!!! และต่อด้วยช้อปปิ้งกันต่อที่ถนนคนเดินเชี่ยงเซี่ยะจิ่ว แหล่งรวมสินค้ามากมายของเมืองกวางเจา ในยามค่ำคืนถนนแห่งนี้จะเต็มไปด้วยผู้คน ตึกรามบ้านช่องจะประดับประดาไปด้วยไฟหลากหลาย ซึ่งถนนแห่งนี้ถือเป็นศูนย์รวมของคนกวางเจาในยามค่ำคืนอีกแห่งหนึ่งด้วยค่ะ

วันที่สี่ และเราก็เชื่อว่าทุกท่านก็ยังคงช้อปปิ้งไม่จุใจใช่ไหมล่ะคะ เราจึงนำทุกท่านสู่งานกวางเจาเทรดแฟร์ ครั้งที่ 107th อีกครึ่งวันเช้าก่อนกลับค่ะ จากนั้นเราก็จะพาทุกท่านไปทาน เป็ดปักกิ่ง!! เมนูขึ้นชื่อและมีชื่อเสียงของทั่วทั้งเมืองจีน และเมืองกวางเจาค่ะ รับรองเลยว่าอร่อยมาก!! จากนั้นเราพาทุกท่านไปช้อปปิ้งกันต่อที่ ตลาดบ๋ายหยุน โดยจะให้ทุกท่านได้อิสระกับการเลือกซื้อสินค้าก๊อบปี้แบรนด์เนม อาทิ ปากกา นาฬิกา กระเป๋า รองเท้า ทั้งของสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี อาจจะซื้อไปใช้เอง หรือเป็นของฝากก็ได้นะคะ เพราะที่นี่ก็ราคาถูกกว่าบ้านเราค่ะ    


นอกจากคุณจะได้ประสบการณ์ใหม่ๆเมื่อมากับเรา ทั้งนี้ขอมอบ กระเป๋าล้อลาก ท่านละ 1 ใบฟรีค่ะ ย้ำนะคะว่าฟรี!!! และตลอดการเดินทาง เรามีอาหารทานเล่นและน้ำให้ทุกท่าน ทุกมื้อ!! ค่ะ มาเที่ยวกับเรา Thaifly กันนะคะ รับรองเลยค่ะว่าท่านจะได้ดูงาน ช้อปปิ้งอย่างเพลิดเพลินชัวร์!!!มั่นใจ 100% ในบริการ Thaifly.com ไม่ว่าจะเป็น จองทัวร์,ตั๋วเครื่องบิน,บริการแพคเกจทัวร์อื่นๆ ด้วยเครื่องหมายรับรองจากองค์กรต่างๆ 
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์,การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย,สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว
การันตีคุณภาพ บริการตามมาตรฐานแน่นอนระวัง!! กลุ่มมิจฉาชีพขายทัวร์ และบริการอื่นๆ
โดยแอบอ้างใช้ชื่อบริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด กรุณาชำระค่าบริการผ่านธนาคารชื่อบัญชี
"บริษัท ไทยฟลาย ทราเวล จำกัด" เท่านั้น
ทางบริษัทไม่มีนโยบายให้ลูกค้าชำระเงินผ่านบัญชีในนามบุคคล
ชำระเงินแล้วกรุณาขอใบเสร็จด้วยทุกครั้ง เพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง