เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00 น.-18.00 น.​ Tel. 02-7138992
ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ : 11/10471

ตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรม

ตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรม

ค้นหา ตั๋วเครื่องบิน ถูกสุด พร้อมโปรโมชั่น ทุกการเดินทางของท่าน จะได้รับการดูแลอย่างดีที่สุด โดยมืออาชีพ ที่มีความรับผิดชอบสูง มั่นใจหายห่วง เลือกจองตั๋วเครื่องบิน กับ Thaifly travel.

จองตั๋วเครื่องบิน ราคาถูกสุด สุดคุ้ม 

 ​บริการจองตั๋วเครื่องบิน อย่างมืออาชีพ เหมือนมีเลขาส่วนตัว 

รวมข้อเสนอดีที่สุดจากทุกสายการบินชั้นนำทั่วโลก ช่วยคุณวางแผนเดินทาง
จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม ทำประกันเดินทาง จบในที่เดียว


มั่นใจบริษัททัวร์ชั้นนำ จองตั๋วเครื่องบิน อันดับ 1


 

 


"จองตั๋วเครื่องบิน" จะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป! หากคุณต้องการตั๋วที่ดีที่สุด ในช่วงการเดินทางที่ใช่ ราคาที่คุณชอบแล้วละก็.. เราคือคำตอบของคุณ เพราะเรา เชี่ยวชาญด้านการจองตั๋วเครื่องบินราคาดีที่สุด รวดเร็วที่สุด มีโปรโมชั่นให้คุณเลือกหลากหลาย ตอบโจทย์และตรงความต้องการลูกค้า การันตีบริการลูกค้าทั้ง บุคคล และ องค์กร ที่มั่นใจใช้บริการอย่างต่อเนื่องมากกว่า 25 ปี ตั๋วเครื่องบินใช้บินได้จริงแน่นอน 100%

 


เทคนิคการเลือก จองตั๋วเครื่องบิน ให้ได้ราคาถูกสุด

1 ยิ่งจองไว ยิ่งได้ราคาถูกลง : จองตั๋วเครื่องบิน ล่วงหน้าอย่างน้อย 17 สัปดาห์
2 เช็คเอกสาร ให้พร้อม : เช็คอายุการใช้งานหนังสือเดินทาง (Passport) ตนเอง,เตรียมวีซ่าเข้าประเทศปลายทางให้เรียบร้อย,เอกสารเปลี่ยนแปลงชื่อ-สกุล(ถ้ามี),ใบรับรองแพทย์สำหรับผู้มีโรคประจำตัวร้ายแรงหรือหญิงตั้งครรภ์,ผู้ที่มีคดีหรือเหตุที่ต้องแจ้งขออนุญาตต่อศาลเพื่อออกนอกราชอาณาจักร ฯลฯ
3 เลือกจองผ่านระบบออนไลน์ดีๆ : เพราะเว็บไซต์ที่มีระบบออนไลน์นี้ มักมีข้อเสนอดีๆ ราคาโดนๆมาให้คุณเลือกมากมาย ที่สำคัญเราจองได้ตลอด 24 ชั่วโมง
4 เลือกช่วงเดินทางก่อน-หลังเทศกาล : เพราะราคาตั๋วเครื่องบินช่วงเทศกาลจะมีราคาสูงกว่าปกติ และคนส่วนใหญ่จะเดินทางช่วงนั้น หากคุณไม่ซีเรียสเรื่องวันหยุดยาว เราแนะนำให้ไปช่วง "Low Season" หรือช่วงก่อน-หลัง เทศกาล ทั้งนี้คุณจะได้ตั๋วราคาถูก และไม่ต้องแย่งกินเที่ยวช้อปกับใครด้วยนะ
5 จองกับบริษัททัวร์มืออาชีพ : จอง ตั๋วเครื่องบิน เดี๋ยว นี้ไม่ใช่เรื่องยาก แต่ที่ยากคือหาบริษัททัวร์ หรือ ตัวแทนจำหน่ายตั๋ว ที่ไว้ใจได้ยากยิ่งกว่า และเรามั่นใจและภูมิใจในบริการของเรา Thaifly.com จองกับเรามั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้รับ ตั๋วเครื่องบิน ทั้งถูกและดีมีโปรโมชั่นให้คุณเลือกอย่างพอใจ แถมบริการหลังการขายที่ดีที่สุดค่ะ

เทคนิคการเปรียบเทียบราคาผ่านระบบ จองตั๋วเครื่องบิน ออนไลน์ Thaifly.com

1 เตรียมหน้าพาสปอร์ต หรือ ชื่อ-สกุล ภาษาอังกฤษของผู้เดินทางให้พร้อม (อย่าลืมเช็คอายุพาสปอร์ตให้มีอายุใช้งานเกิน 6 เดือนนะคะ)
2 เตรียมเบอร์โทร ติดต่อกลับ,อีเมล์ที่สะดวกให้เราติดต่อกลับ
3 เตรียมบัตรเครดิต ที่มีการสมัครใช้บริการออนไลน์กับธนาคารของเจ้าของบัตร เพื่อใช้จ่ายออนไลน์ได้แล้วเรียบร้อย
4 เข้าใช้ระบบจอง ตั๋วเครื่องบิน ออนไลน์ได้ง่ายๆที่ Thaifly.com
5 ทำไม่กี่ขั้นตอนก็จองได้เลย เลือกปลายทาง > เลือกวันเดินทาง > เลือกจำนวนผู้เดินทาง > กรอกข้อมูลติดต่อกลับ หรือ ชำระผ่านบัตรเครดิต หลังได้รับการยืนยันที่นั่งแล้วจากระบบค่ะ

จองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ สะดวกสุด จองได้ 24 ชั่วโมง ทราบผลการจองที่นั่งทันที ได้ไม่ยาก Thaifly ได้คัดสรร ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูกโปรโมชั่น สุดพิเศษ ที่นำเสนอให้คุณ Wow! ได้ทุกวัน ทดลองใช้บริการจองตั๋วเครื่องบินแบบออนไลน์ พร้อมสัมผัสความประทับใจบริการหลังการขาย ที่จะอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทางของคุณ"จองตั๋วเครื่องบินครั้งหน้า อย่าลืมจองกับ Thaifly.com เพราะเราให้คุณได้มากกว่า ตั๋วเครื่องบินราคาถูก"


คุณเคยมีปัญหารำคาญใจเหล่านี้หรือไม่ จองตั๋วเครื่องบิน ทีไรมีปัญหานี้ทุกที!

คุณเคยเจอปัญหานี้หรือไม่? :  สับสนมาก ยุ่งยากทุกครั้งที่จอง ตั๋วเครื่องบิน ด้วยตัวเอง
- หากคุณใช้บริการมืออาชีพอย่าง Thaifly คุณจะสัมผัสได้เลยว่า เราคือผู้ช่วยที่ดีที่สุดในการจอง ตั๋วเครื่องบิน ไม่ว่าจะเป็น โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน ที่ว่าหาที่นั่งยากเย็น,ตั๋วเครื่องบินนักเรียน,ตั๋วเครื่องบินช่วงเทศกาล,ตั๋วเครื่องบินไปเมืองยอดนิยม,ตั๋วเครื่องบินนักเรียนราคาพิเศษ,ตั๋วเครื่องบินสำหรับนักธุรกิจที่ต้องการบริการพิเศษ ที่สะดวกสุดๆเลย จองตั๋วเครื่องบินครั้งหน้า อย่าลืมสอบถามที่เรา thaifly.com นะคะ

คุณเคยเจอปัญหานี้หรือไม่? :  ไม่มีบัตรเครดิต จอง ตั๋วเครื่องบิน ได้หรือไม่ ต้องทำอย่างไร
ไม่มีบัตรเครดิต คุณก็สามารถจองตั๋วเครื่องบิน กับ Thaifly.com ได้แน่นอนค่ะ เพราะเรามีหลากหลายช่องทางรับชำระเงินสะดวกทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น ชำระเงินสดที่ออฟฟิศ / ชำระผ่านธนาคาร /Internet Banking /ATM / เช็คเงินสด 

คุณเคยเจอปัญหานี้หรือไม่? :  จอง ตั๋วเครื่องบิน ช่วงเทศกาลยังไงให้ได้ที่นั่งชัวร์ และราคาถูกสุด
Thaifly.com แนะนำให้ลูกค้า จองตั๋วเครื่องบิน ล่วงหน้า ประมาณ 17 สัปดาห์ ก่อนการเดินทางช่วงเทศกาล เพื่อให้ได้ราคาสุดคุ้ม และที่นั่งที่ดี สามารถเช็คราคาโปรโมชั่นล่วงหน้าได้ที่ www.thaifly.com หรือโทร 02 713 8992 มาสอบถามพนักงาน พร้อมให้บริการแนะนำข้อเสนอที่ดีที่สุดให้คุณ

คุณเคยเจอปัญหานี้หรือไม่? : จอง ตั๋วเครื่องบิน เองทำไมยุ่งยากจัง
- จองตั๋วเครื่องบินเอง ต้องเตรียมเอกสาร,จ่ายเงินที่ไหน,จะได้ที่นั่งแน่นอนมั้ย,น้ำหนักกระเป๋าได้เท่าไหร่กันแน่! หากคุณกำลังเจอปัญหานี้ ไม่ต้องกังวลนะคะ เพียงแค่คุณใช้บริการจองตั๋วเครื่องบินของเรา Thaifly.com ผู้เชี่ยวชาญค้นหาตั๋วเครื่องบิน ที่ทั้งถูก และตรงความต้องการของคุณแน่นอน ไม่ต้องมาคาดเดา หรือ ลุ้นให้เหนื่อยว่าสายการบินที่เราจองไปดีหรือไม่ ควรบินเวลาไหน เพราะเราชำนาญในบริการนี้มาก เพียงแค่คุณ จองผ่านระบบออนไลน์ของเรา กรอกข้อมูล ชื่อ/สกุลผู้ติดต่อ ,เบอร์โทร,อีเมล์ที่สะดวกติดต่อ การันตีเราติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมงค่ะ

คุณเคยเจอปัญหานี้หรือไม่? : จอง ตั๋วเครื่องบิน กับสายการบินติดต่อยากมาก
- จองตั๋วเครื่องบินกับสายการบิน ยากต่อการเข้าถึงข้อมูล โทรหาพนักงานก็เจอแต่ระบบอัตโนมัติ ได้ราคาก็ทั่วไป ถ้าช่วงมีโปรโมชั่นเว็บก็ล่ม โทรติดต่อก็ยากมาก ให้เรา Thaifly.com เป็นตัวช่วยนะคะ เพราะเรามีช่องทางการติดต่อหลากหลาย ง่ายต่อการเข้าถึงข้อมูล สามารถเปรียบเทียบราคาได้หลายสายการบิน ในที่เดียว พร้อมพนักงานที่เชี่ยวชาญการจองตั๋วเครื่องบินยินดีบริการ ตลอดเวลาทำการค่ะ

คุณเคยเจอปัญหานี้หรือไม่? : ไม่รู้ต้อง จอง ตั๋วเครื่องบิน ช่วงไหนดีให้ได้ราคาดีที่สุด
จองตั๋วเครื่องบินช่วงไหนให้ถูกราคาที่สุด ถูกใจที่สุด ข้อเสนอดีที่สุดในแต่ละเส้นทาง ได้รวบรวมอยู่ในเว็บไซต์ของเราแล้วค่ะ คุณสามารถเลือก จองตั๋วเครื่องบิน ตามประเทศ/เมือง หรือช่วงเดือนที่คุณต้องการเดินทาง เพื่อเปรียบเทียบราคาและจองผ่านระบบออนไลน์ หากคุณต้องการสอบถามเพิ่มเติม พนักงานที่เชี่ยวชาญการจองตั๋วเครื่องบินยินดีบริการ ตลอดเวลาทำการค่ะ

คุณเคยเจอปัญหานี้หรือไม่? : จองตั๋วเครื่องบิน กับ Thaifly.com ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง ?
- จอง ตั๋วเครื่องบิน กับเรา ง่ายมากสุดๆ ใช้เอกสารเพียงอย่างเดียว ก็จองตั๋วเครื่องบินได้แล้ว นั่นคือ "หนังสือเดินทาง (Passport)" ที่มีอายุใช้งานเหลือเกิน 6 เดือน อย่าลืม กรอกข้อมูล ชื่อ/สกุลผู้ติดต่อ ,เบอร์โทร,อีเมล์ที่สะดวกติดต่อ การันตีติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมงนะคะ

คุณเคยเจอปัญหานี้หรือไม่? : เจอประสบการณ์ จองตั๋วเครื่องบิน ผิดๆ ชีวิตเปลี่ยนทันที!
ใครเคยเจอปัญหานี้ต้องฟัง!! จองตั๋วไปผิดเมืองปลายทาง,สะกดชื่อผู้เดินทางผิด,ใส่จำนวนผิด,เผลอเลือกวันเดินทางผิดไป เรื่อง ผิดๆ จะไม่เกิดขึ้นหากคุณใช้บริการมืออาชีพอย่างเรา Thaifly.com เราสามารถตรวจสอบความถูกต้องการได้อย่างแม่นยำ มีบริการหลังการขายที่จะดูแลคุณ ทั้งก่อนเดินทางและวันเดินทาง บริการดีๆแบบนี้ มีที่เราที่เดียวนะคะ

คุณเคยเจอปัญหานี้หรือไม่? : เสียหายมากแค่ไหนแล้วกับคำว่า E-Ticket ตั๋วเครื่องบินปลอม
- "ตั๋วเครื่องบิน ปลอม" คือฝันร้ายของทั้งลูกค้า และ บริษัททัวร์ที่โดนแอบอ้าง เช่นกัน หากคุณไม่อยากเจอฝันร้ายนั้น ไม่อยากสูญเงินค่าตั๋วไปกับมิจฉาชีพ เลือกใช้มืออาชีพ และเป็นบริษัททัวร์ที่ไว้ใจได้อย่างเราสิคะ เรามีใบรับรองอนุญาตจากทุกหน่วยงาน ว่าเป็นตัวแทนจำหน่าตั๋วเครื่องบินอย่างถูกต้อง มีที่ตั้งชัดเจน และมีรางวัลการันตีจากหลายสายการบินว่าเราเป็น Best Airfare Agency สำคัญกว่ารางวัลเหล่านี้ เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าองค์กร,ลูกค้าบุคคล ใช้บริการ จองตั๋วเครื่องบิน เราอย่างต่อเนื่อง ตลอด 25 ปีที่ผ่านมาค่ะ

คุณเคยเจอปัญหานี้หรือไม่? : จองตั๋วเครื่องบิน เอง อยากแก้ไข ชื่อ,เที่ยวบิน,เพิ่มสะสมไมล์ ทำไมยากจัง
- จอง ตั๋วเครื่องบิน เป็นเรื่องที่ต้องใช้ความละเอียดถี่ถ้วน ในทุกขั้นตอน เพราะหากพลาดจุดใดไป เราจะมีค่าใช้จ่ายไม่คาดฝัน มาให้เราแนะนำให้ใช้บริการมืออาชีพอย่างเรา thaifly.com เราสามารถตรวจสอบความถูกต้องการได้อย่างแม่นยำ มีบริการหลังการขายที่จะดูแลคุณ ทั้งก่อนเดินทางและวันเดินทาง บริการดีๆแบบนี้ มีที่เราที่เดียวนะคะ

 


เทคนิคการมี ตั๋วเครื่องบิน ราคาโปรโมชั่นให้เร็วกว่าใคร

1 ติดตามหน้าเว็บไซต์ของเราไว้ตลอด : โปรโมชั่นตั๋วเพียบ ที่ Thaifly | ร่วมเป็น Fanpage กับเราที่ www.facebook.com/thaifly เพื่อรับโปรโมชั่นได้อย่างรวดเร็ว
2 วางแผนเดินทาง และ จองตั๋วล่วงหน้านานๆ : วางแผนดีๆว่าปีนี้จะไปเที่ยวเมืองไหน ช่วงใด พร้อมกับเริ่มมองหา ตั๋วเครื่องบิน และที่พักดีๆ ประมาณ 17 สัปดาห์ก่อนเดินทางจริง
3 เตรียมตัวและเอกสารเดินทางให้พร้อมอยู่เสมอ : เพราะตั๋วโปรโมชั่นเป็น Rare Item ที่นักเที่ยวทุกคนอยากได้มา! ฉะนั้นเราต้องเตรียมตัวให้พร้อมอยู่เสมอ ในการจองตั๋วโปรโมชั่นนี้ เรียกได้ว่า "พร้อมจอง พร้อมจ่าย จะได้ตั๋วถูกสุดๆแน่นอน"

เทคนิคการเลือกที่นั่งโดยสารบนเครื่องบิน
1 ที่นั่งโดยสารบนเครื่องบินที่เหมาะกับคนชอบชมวิว คือ แถว A,K เพราะเป็นที่นั่งริมหน้าต่าง (Window Seat)
2 ที่นั่งโดยสารบนเครื่องบินที่เหมาะกับคนชอบเข้าห้องน้ำบ่อยๆ คือ แถว D,F เพราะเป็นที่นั่งริมทางเดิน (Aisle Seat) 
3 ที่นั่งโดยสารบนเครื่องบินที่เหมาะกับคนขายาว คือ ที่นั่งริมประตูฉุกเฉิน (Long Leg Seat) เหยียดขาได้สะดวก แต่ว่าต้องแข็งแรง หน่วยก้านดีช่วยเจ้าหน้าที่ได้ เวลาเกิดเหตุฉุกเฉิน หรือเราเรียกที่นั่งประเภทนี้อีกอย่าว่า (Emergency Exit Seat)
4 ที่นั่งโดยสารบนเครื่องบินที่เหมาะกับคนพิการ คือ ที่นั่งสำหรับผู้พิการหรือผู้ป่วยที่ไม่สามารถเดินเองได้ (Wheelchair Seat)
5 ที่นั่งโดยสารบนเครื่องบินที่เหมาะกับแม่และเด็กอ่อน (อายุน้อยกว่า 2 ปี) คือ ที่นั่งโซนกลางด้านหน้าสุด และต้องมี เก้าอี้นิรภัยสำหรับเด็ก (Child Restraint Seat หรือ CRS) เมื่อเด็กต้องเดินทางด้วยทุกครั้งเพื่อความปลอดภัย
6 ที่นั่งโดยสารบนเครื่องบินที่ควรเลี่ยงมากที่สุด คือ แถว 42H (Bad Seat) เพราะมักจะอยู่ใกล้ห้องน้ำ มีเสียงและกลิ่นรบกวนตลอดเวลาแถมยังเอนเบาะที่นั่งได้น้อยสุดๆ 

เทคนิคการจ่ายค่าตั๋วเครื่องบินอย่างฉลาด และคุ้มสุด
1 จ่ายค่าตั๋วเครื่องบิน ผ่านบัตรเครดิตที่มีรายการโปรโมชั่น เช่น ผ่อนชำระ 0% ,แบ่งจ่ายรายเดือน หรือ จ่ายผ่านบัตรทั้งหมด เพื่อได้รับคะแนนสะสม
2 จ่ายค่าตั๋วเครื่องบิน ผ่านระบบออนไลน์ ทั้งสะดวก ง่ายสามารถจ่ายได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญต้องจ่ายผ่านระบบที่ปลอดภัย
3 จ่ายค่าตั๋วเครื่องบิน ผ่าน ATM โอนเงิน พร้อมส่งหลักฐานการโอน เพื่อยืนยันการชำระเงินกับพนักงาน
4 จ่ายค่าตั๋วเครื่องบิน ด้วยตัวเอง ที่ออฟฟิศของเรา พร้อมรับ ตั๋วเครื่องบินและใบเสร็จกลับบ้านได้ทันที!

เทคนิคการเลือกสายการบินยอดนิยมให้คุ้มที่สุด
1 เลือกสายการบินประวัติดี : ตรวจสอบประวัติสายการบินว่าไม่เคยมีหรือมีประวิติเหล่านี้น้อยที่สุด ล่าช้า,ยกเลิกเที่ยวบินบ่อยๆ 
2 เลือกสายการบินที่มีเที่ยวบินไปยังปลายทางนั้นบ่อยๆ : สายการบินที่บินไปยังเส้นทางเดิมทุกวัน หรือหลายวันต่อสัปดาห์ ก็น่าไว้วางใจว่า กัปตันจะเชี่ยวชาญเส้นทางและสามารถแก้ไขเหตุฉุกเฉินได้ดี และส่งผู้โดยสารอย่างปลอดภัย
3 เลือกสายการบินที่มีรางวัลการันตี : รางวัล มักการันตีถึงคุณภาพของสายการบินนั้นๆ ว่ามีบริการที่ดี หรือเป็นเลิศด้านใดบ้าง
4 เลือกสายการบินที่พนักงานเชี่ยวชาญแนะนำ : พนักงานของเรา มีประสบการณ์บริการ จองตั๋วเครื่องบิน กว่า 25 ปี เราเลือกข้อเสนอที่ดีที่สุดให้คุณเสมอ เชื่อถือได้ค่ะ

รีวิวจากลูกค้าตั๋วเครื่องบิน Thaifly.com
 


 

4 ขั้นตอนง่ายๆ ในการจอง ตั๋วเครื่องบิน ออนไลน์กับ Thaifly.com

ชั้นตอนการจอง

ขั้นตอนที่ 1

เลือกปลายทางและวันเดินทาง
ชั้นตอนการจอง

ขั้นตอนที่ 2

กรอกข้อมูลติดต่อจำนวนผู้เดินทาง
ชั้นตอนการจอง

ขั้นตอนที่ 3

ชำระเงินง่ายหลากหลายช่องทาง
ชั้นตอนการจอง

ขั้นตอนที่ 4

รับตั๋วเครื่องบิน E-Ticket ทันที

"จองก่อน จ่ายทีหลัง" ได้จริงที่นี่เดียว Thaifly.com!

จองก่อน จ่ายทีหลังได้ จริง เฉพาะลูกค้า Thaifly.com เท่านั้น!! เพียงคุณจอง ตั๋วเครื่องบิน ทั้งจองผ่านระบบออนไลน์ 24 Hours Online Airfare Booking ที่ใช้งานง่ายแสนง่าย เช็คราคา ตั๋วเครื่องบิน ตอนไหนก็ได้ เราเปิดบริการลูกค้า 24 ชั่วโมง หรือ จองตั๋วเครื่องบิน ผ่านพนักงานของเรา Thaifly.com ที่ช่ำชองเรื่อง การเลือกโปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน มากกว่า 25 ปี ยินดีและเต็มใจบริการทุกท่านตลอดเวลาทำการ จันทร์ - ศุกร์ | MON-FRI 08:30 น.-18:00 น. ซึ่ง มั่นใจได้ 100% ว่าคุณจะได้ตั๋วเครื่องบินราคาสุดคุ้ม สะดวกจ่าย รองรับการชำระค่าตั๋วเครื่องบินในหลากหลายช่องทาง มั่นใจตั๋วเครื่องบินใช้เดินทางได้จริง แน่นอน!


9 เหตุผล ที่ทำไมใครๆก็จองตั๋วกับ Thaifly.com

1. รับประกันราคาถูกที่สุด ได้ตั๋วถูกกว่าสายการบินแน่นอน!
2. เลือกข้อเสนอที่ดีที่สุดอย่างฉลาด เหมาะกับทุกสไตล์การเดินทาง 
3. จองออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เปรียบเทียบราคา/จองได้ทันใจ
4. บริการหลังการขายดีที่สุด ทีมงานมืออาชีพประสบการณ์สูง
5. บริการส่ง E-Ticket รวดเร็วทันใจ จ่ายปั๊บ รับตั๋ว เดินทางได้ทันที
6. มั่นใจบินได้ชัวร์ 100% การันตีด้วยยอดจองถล่มทลายทุกช่วงของปี
7. สะดวก รับชำระออนไลน์ 24 ชม. ผ่านบัตรเครดิตปลอดภัย 100%
8. การันตี ด้วยรางวัลความน่าเชื่อถือ "Trustmark" "DBD Verified"
9. การันตีความพอใจจากลูกค้า บุคคล,องค์กรที่ใช้บริการต่อเนื่อง 


จอง ตั๋วเครื่องบิน ออนไลน์ ง่ายกว่า สะดวกกว่า เช็ค-จอง-จ่าย ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

บริการจอง ออนไลน์ ถูกกว่าโทรมาจอง ออกตั๋วแบบ E-ticket ฉับไว ไม่ต้องเสียค่าโทรศัพท์ ไม่ต้องติดต่อให้ยุ่งยาก Thaifly.com เว็บไซต์แรกในประเทศไทย ที่ให้บริการจองตั๋วเครื่องบิน ผ่านระบบออนไลน์ เลือกจองได้ทุกสายการบินทั่วโลก ตลอด 24 ชั่งโมง ให้บริการ จอง ตั๋วเครื่องบิน มาแล้วกว่า 25 ปี  เชื่อมั่นในบริการ ได้ 100% บินไม่ได้ยินดีคืนเงิน จองตั๋วเครื่องบิน ออนไลน์ วันนี้ ได้ราคาพิเศษก่อนใคร สามารถสอบถาม ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ (02) 713-8992


จอง ตั๋วเครื่องบิน ออนไลน์ จองอย่างไร ?

จองง่ายสุดๆ เพียงท่าน เลือกจุดหมายปลายทาง วันเดินทาง จำนวนผู้โดยสาร และชั้นโดยสาร ท่านจะได้รายการทั้งหมด ทุกสายการบิน ทุกราคา ท่านสามารถเลือกทุกอย่างได้เองตามที่ท่านต้องการ หลังจากนั้นเลือกเวลาเดินทางที่ท่านต้องการ เมื่อเลือกทุกอย่างครบแล้ว ท่านจะได้แบบฟอร์มกรอกข้อมูลผู้โดยสาร และเลือกวิธีการจ่ายเงินพร้อมวิธีการรับ ตั๋วเครื่องบิน เพียงท่านกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน และคลิกยืนยันการเดินทาง ท่านก็จะได้รับหมายเลขตั๋วทันที พร้อมอีเมล์ยืนยันการจอง


ทำไมต้อง จองตั๋วเครื่องบิน ออนไลน์ ?

1. ค้นหาได้ด้วยตัวท่านเอง ทุกเวลาที่ท่านต้องการ รู้ผลทันที จองได้ 24 ชั่วโมง
2. ท่านจะรู้รายการทั้งหมดตามที่ท่านต้องการ  และสามารถเปรียบเทียบ สายการบิน  ราคา และเวลาเดินทางได้ตามใจชอบ
3. ราคาถูกกว่าโทรมาจอง
4. ลดขั้นตอนในการซื้อ ตั๋วเครื่องบิน
5. เพียงท่านคลิกเลือกสายการบินและใส่ข้อมูลของตัวท่าน และเลือกวิธีการจ่ายเงินพร้อมวิธีการรับตั๋ว การจองของท่านก็จะเสร็จสมบูรณ์ ได้รับหมายเลขตั๋วทันที ใช้เวลาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น 
6. ประหยัดค่าโทรศัพท์ในการโทรมาจอง
7. มีหลักฐานยืนยันการจองตั๋วเครื่องบิน มั่นใจได้ 
8. ด้วยเทคโนโลยีใหม่นี้จะทำให้ท่านเป็นบุคคลทันสมัยอย่างแท้จริง


ทำไมต้อง จองตั๋วเครื่องบิน ออนไลน์ กับ Thaifly.com 

1. เราเป็นมืออาชีพมั่นใจได้ 100% Thaifly.com เราคือผู้ให้บริการ การจอง ตั๋วเครื่องบิน ออนไลน์ เจ้าแรกของเมืองไทย ที่สามารถยืนยันหมายเลขตั๋วได้ทันที และให้บริการมาแล้วกว่า 100,000 booking!!
2. รับประกันราคาถูกที่สุด ถูกกว่าสายการบินแน่นอน! เรามีเครือข่ายสายการบินที่มากที่สุด สามารถเลือกสายการบิน และเสนอราคา ตั๋วเครื่องบิน ที่ดีที่สุด ให้คุณได้ทันที
3. ยินดีคืนเงิน 100% หากตั๋วที่ออกให้ไม่สามารถใช้เดินทางได้จริง ทั้งนี้ต้องเป็นกรณีที่ท่านได้ปฏิบัติตามเงื่อนไขของ Thaifly.com แล้วทุกประการ 


รอบรู้เรื่อง E-Ticket 

1. ตั๋วเครื่องบิน E-ticket คืออะไร ทำไมเราจึงควรใช้ E-ticket
Electronic ticket หรือ ตั๋วเครื่องบิน E-Ticket ขณะนี้กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในสายการบินหลักๆทั่วโลก ท่านสามารถเดินทางโดยไม่จำเป็นต้องใช้ ตั๋วเครื่องบิน ซึ่งออกมาในรูปแบบที่เป็นกระดาษแบบที่เคยเห็น กันอยู่ทั่วไป ท่านจะหมดความกังวลเรื่องการลืม ตั๋วเครื่องบิน หรือการทำ ตั๋วเครื่องบิน สูญหาย ดังนั้น E-Ticket จึงเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายในการเดินทางของท่านมากขึ้น ซึ่งข้อมูลใน การ จองตั๋วเครื่องบิน ของท่าน จะถูกบันทึก ไว้ในข้อมูลระบบคอมพิวเตอร์ของสายการบินนั้น ๆ ตั้งแต่วันที่ท่าน จองตั๋วเครื่องบิน แบบ E-ticket เป็นที่เรียบร้อย ท่านเพียงแจ้ง ชื่อ – สกุล ของท่านที่เคาท์เตอร์สายการบิน ในวันออกเดินทางเท่านั้น เจ้าหน้าที่ก็สามารถ ตรวจสอบข้อมูล การ จองตั๋วเครื่องบิน ของท่าน พร้อมกับสามารถแจ้งข้อมูล รายละเอียดของ ตั๋วเครื่องบิน ให้ท่านทราบได้ เพียงเท่านี้ท่านจะสามารถเดินทางโดยไม่ต้องใช้ ตั๋วเครื่องบิน ที่เป็นรูปแบบกระดาษอีกต่อไป ซึ่งในการซื้อ ตั๋วเครื่องบิน E-Ticket จะได้รับการยืนยันการซื้อของท่านจาก Thaifly.com โดยการได้รับ E-mail ตอบกลับ ยืนยันการซื้อ รายละเอียดต่าง ๆ ในการซื้อ ตั๋วเครื่องบิน ของท่าน จะถูกแจกแจงอยู่ใน E-mail ยืนยันนั้นด้วย

2. เราจะเดินทางโดยการใช้ ตั๋วเครื่องบิน E-Ticket อย่างไร
เราจะเดินทางโดยการใช้ ตั๋วเครื่องบิน E-Ticket อย่างไร? เอกสารที่จำเป็นต้องใช้ในการเดินทาง คือ
- พาสปอร์ต การเดินทาง (Passport)
- เอกสารที่ได้รับการตอบกลับเพื่อยืนยันการ จองตั๋วเครื่องบิน ทาง E-mail จาก Thaifly.com
และหลังจากที่ท่าน ได้ Check in ณ เคาท์เตอร์สายการบินเรียบร้อยแล้ว ท่านจะได้รับ เอกสารที่เรียกว่า A boarding pass ทางเจ้าหน้าที่สายการบิน จะเป็นผู้ออกเอกสารนี้ให้กับท่าน(เอกสารยืนยันที่นั่ง / สายการบิน / แจกแจงข้อมูลการขึ้น เครื่องบิน /เอกสารประกอบสำหรับ ผ่านด่าน ต.ม.) ซึ่งเอกสารนี้ (A boarding pass) จะเป็นเอกสารประกอบการเดินทางของท่านในระหว่างการขึ้นเครื่อง การผ่านจุดตรวจหรือการผ่านจุดรักษาความปลอดภัยต่าง ๆ ส่วนผู้โดยสารที่ไม่ต้องตรวจสัมภาระ และพร้อมที่ให้ตรวจเอกสาร ให้ผ่านไปยังจุดตรวจรักษาความปลอดภัยบริเวณประตูทางออกได้เลย สำหรับเอกสารที่ท่าน Print ออกมาจากอีเมล์เพื่อนำมาแสดงกับเจ้าหน้าที่ที่สนามบินจะต้องมีหมายเลข ตั๋วเครื่องบิน และสายการบินรวมอยู่ด้วย หมายเลข ตั๋วเครื่องบิน นั้นจะแสดงอยู่ที่ตารางสายการบิน เช่นเดียวกับ ตั๋วเครื่องบิน ของท่าน และโดยปกติแล้วภายใน 30นาที หลังจากการซื้อของท่านเสร็จสิ้น เราขอแนะนำให้ท่านตรวจสอบตารางการสายการบิน Online ของท่าน ภายใน 24 ชั่วโมง และเพื่อความแน่ใจของท่านเองท่านควรจะ Print เอกสารนั้นเก็บไว้ด้วย

3. เราจะรู้ได้อย่างไรว่าเราได้จอง ตั๋วเครื่องบิน และได้รับที่นั่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
เราจะรู้ได้อย่างไรว่าเราได้จอง ตั๋วเครื่องบิน และได้รับที่นั่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว? เมื่อท่านทำการสั่งซื้อ ตั๋วเครื่องบิน E-Ticket ท่านจะได้รับหมายเลข ตั๋วเครื่องบิน E-Ticket ทางอีเมล์ ซึ่งจะถูกบันทึกไว้ใน กำหนดตารางสายการบินทั้งที่ Thaifly.com และของทางสายการบินนั้น ๆ ด้วย หมายเลขที่ท่านได้รับนั้น คือการยืนยันว่าท่านได้รับ ตั๋วเครื่องบิน แล้ว หากท่านต้องการดูรายละเอียดการเดินทาง ท่านสามารถ คลิกไปได้ที่ "My Itineraries" Links ท่านจะพบรายละเอียดในการเดินทางทั้งหมดของท่าน พร้อมกับหมายเลขยืนยัน Flight การเดินทางของท่านด้วย ซึ่งแต่ละกำหนดการเดินทางจะถูกบันทึกไว้จนกว่าโปรแกรมนั้นจะสิ้นสุดลง เพื่อความแน่ใจว่าท่านได้รับที่นั่งแล้ว ท่านควรมาถึงสนามบินก่อนเครื่องออกอย่างน้อย 2 ชั่วโมง เพื่อตรวจสอบความพร้อม ซึ่งไม่ว่าท่านจะใช้ ตั๋วเครื่องบิน กระดาษ หรือ ตั๋วเครื่องบิน E-ticket การไป Check -in ที่เคาท์เตอร์ สายการบินก่อนเวลาที่กำหนดไว้ยังคงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับท่าน 
เราขอแนะนำเพื่อความวางใจของท่านว่า ท่านควรจะพริ้นท์ E-mailยืนยัน Flightการบินของท่าน และนำกระดาษนั้นไปที่สนามบินด้วย

4. ทำอย่างไรหากต้องเก็บรายละเอียดการเดินทาง
หากท่านต้องการเอกสารเพื่อเป็นการยืนยันการซื้อ ตั๋วเครื่องบิน ของท่าน เอกสารที่ท่านได้ Print ออกมาจาก E-mail ยืนยันการซื้อของท่าน ซึ่ง Thaifly.com ส่งกลับไปยังท่าน ในตารางสายการบินน่าจะเพียงพอ และหากท่านต้องการตารางสายการบิน เพียงคลิกลิงค์แสดงเอกสารตารางสายการบิน (My Itineraries) และPrintตารางสายการบินของท่านออกมาเท่านั้น ภายในจะแจกแจง เปรียบเสมือน ตั๋วเครื่องบิน ที่เป็นรูปแบบกระดาษทั่วไปเลยทีเดียว และในบางทีท่านอาจจำเป็นต้องใช้เอกสารนี้เมื่อท่านไปลงทะเบียนที่เคาท์เตอร์ก่อนการเดินทาง ของท่านด้วย


มั่นใจได้ 100% ทุกบริการของ Thaifly.com ด้วยประสบการณ์ รับจัดทัวร์ อย่างครบวงจรมากกว่า 25 ปี | จองทัวร์ต่างประเทศ,จองตั๋วเครื่องบิน,จองแพคเกจทัวร์ บริการท่องเที่ยวอื่นๆ การันตีด้วยเครื่องหมายรับรองจากองค์กรชั้นนำ ,กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์,การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย,สมาคมธุรกิจการท่องเที่ยว, การันตีคุณภาพ บริการตามมาตรฐานแน่นอน

  • เวลาเปิดทำการ Bangkok Office
  • Call Center
    จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 น.-18.00 น.
  • Online Booking
    บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง
  • Office Hours
    จันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 น.-18.00 น.

ค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด | เปรียบเทียบเที่ยวบินฟรีได้ที่ Thaifly.com

 

ติดต่อทางไลน์

แผนกตั๋วเครื่องบิน
คุณแพน

LINE ID: @thaifly1
>> คลิกเพิ่มเพื่อน <<

083-988-2512
pan@thaifly.com

แผนกตั๋วเครื่องบิน
คุณนัทตี้

LINE ID: @thaifly3
>> คลิกเพิ่มเพื่อน <<

090-973-4196
info@thaifly.com

ติดต่อเราผ่านไลน์

วัน-เวลาทำการ
จันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00 น.-18.00 น.​

เบอร์ติดต่อ : 027138992

Email : tour@thaifly.com

จองผ่านไลน์

ติดต่อข่าวสารโปรโมชั่นทัวร์