ทัวร์เวียดนามใต้ 5 วัน 4 คืน โปรแกรมทัวร์มาตรฐานจาก Thaifly

ทัวร์เวียดนามใต้ 5 วัน 4 คืน

สัมผัสเสน่ห์ของเวียดนามใต้ ดินแดนแห่งธรรมชาติอันงดงาม วัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ และผู้คนที่เป็นมิตร ด้วยแพ็คเกจทัวร์เวียดนามใต้ 5 วัน 4 คืน จาก Thaifly ที่จะพาคุณเปิดประสบการณ์ใหม่ ได้ท่องเที่ยวอย่างคุ้มค่าและสะดวกสบาย พร้อมบริการจากมัคคุเทศก์มืออาชีพที่จะดูแลคุณตลอดทริป หากคุณกำลังมองหาโปรแกรมทัวร์ที่จะมอบความประทับใจ และความทรงจำดีๆ ให้กับการเดินทางของคุณ ทัวร์เวียดนามใต้จาก Thaifly คือตัวเลือกที่ดีที่สุด!

สัมผัสเสน่ห์เวียดนามใต้ ใน 5 วัน 4 คืน กับทริปสุดประทับใจที่คุณไม่ควรพลาด

สัมผัสเสน่ห์เวียดนามใต้ ใน 5 วัน 4 คืน กับทริปสุดประทับใจที่คุณไม่ควรพลาด

ทัวร์เวียดนามใต้ 5 วัน 4 คืน จาก Thaifly จะพาคุณไปสัมผัสเสน่ห์ของเวียดนามใต้อย่างเต็มอิ่ม ผ่านสถานที่ท่องเที่ยวไฮไลท์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น นครโฮจิมินห์ เมืองหลวงสุดคึกคัก เมืองดาลัด ดินแดนแห่งสวนดอกไม้และขุนเขา หรือ เมืองมุยเน่ ชายหาดสวยท่ามกลางเนินทรายแดง นอกจากความสวยงามของแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติแล้ว โปรแกรมทัวร์ของเรายังแฝงไปด้วยกิจกรรมที่จะให้คุณได้สัมผัสวิถีชีวิตและวัฒนธรรมท้องถิ่นอย่างใกล้ชิด พร้อมเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ ที่น่าประทับใจ ตลอดระยะเวลา 5 วัน 4 คืนนี้ รับรองว่าจะเป็นทริปที่คุณไม่มีวันลืมอย่างแน่นอน

เปิดประสบการณ์ใหม่ กับการเที่ยวเวียดทัวร์เวียดนาม 5 วัน 4 คืน ดินแดนอารยธรรมอันงดงาม

เปิดประสบการณ์ใหม่ กับการเที่ยวเวียดทัวร์เวียดนาม 5 วัน 4 คืน ดินแดนอารยธรรมอันงดงาม

เที่ยวทัวร์เวียดนาม 5 วัน 4 คืนกับ Thaifly ไม่ใช่แค่การไปชมสถานที่ท่องเที่ยวธรรมดาๆ แต่เป็นการสัมผัสอารยธรรมและวิถีชีวิตดั้งเดิมของชาวเวียดนาม ที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็นอาหาร การแต่งกาย สถาปัตยกรรม ศิลปะ ประเพณีและเทศกาลต่างๆ ตลอดทริป เราจะพาคุณค้นหาเรื่องราวน่าสนใจ และซึมซับวัฒนธรรมเวียดนามแบบเจาะลึกผ่านกิจกรรมสนุกๆ มากมาย อาทิ

  • ร่วมชมเต้นรำพื้นเมืองกับชาวบ้านเผ่าต่างๆ ที่เมืองดาลัด
  • เยี่ยมชมและเรียนรู้การทอผ้าแบบดั้งเดิมของชนเผ่าเวียดนาม
  • ทดลองขับรถจิ๊บ หรือ รถสามล้อสุดคลาสสิคของเวียดนาม
  • เรียนทำอาหารเวียดนาม กับเชฟท้องถิ่นตัวจริง

เตรียมตัวให้พร้อม แล้วไปเปิดประสบการณ์ใหม่ที่น่าตื่นเต้น สัมผัสเสน่ห์ของผู้คนและวัฒนธรรมของเวียดนามใต้ ทัวร์สุดพิเศษจาก Thaifly

แพ็คเกจทัวร์เวียดนามใต้ เที่ยวได้ในราคาเบาๆ พร้อมบริการระดับมืออาชีพ

แพ็คเกจทัวร์เวียดนามใต้ 5 วัน 4 คืน จาก Thaifly ไม่ได้มีดีแค่โปรแกรมการเดินทางที่คัดสรรมาอย่างดี แต่ยังเต็มไปด้วยบริการมาตรฐานระดับมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็น

  • ที่พักระดับ 4 ดาว พร้อมอาหารเช้า ในทุกเมืองที่ไป
  • รถรับส่งปรับอากาศ พร้อมคนขับที่ชำนาญเส้นทาง
  • ไกด์ท้องถิ่นผู้เชี่ยวชาญ ที่จะอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง
  • อาหารท้องถิ่นรสชาติต้นตำรับ และเครื่องดื่มซอฟท์ดริ๊งค์ระหว่างมื้ออาหาร
  • ประกันอุบัติเหตุการเดินทาง

สิ่งเหล่านี้ช่วยการันตีได้ว่า ทัวร์เวียดนาม 5 วัน 4 คืน ของเรา จะทำให้คุณได้เที่ยวแบบสบายใจ ไร้กังวล ในราคาที่คุ้มค่า เริ่มต้นเพียง 9,800 บาทต่อท่านเท่านั้น เที่ยวได้อย่างคุ้ม ครบ จบในทริปเดียว!

เที่ยวใจกลางเวียดนามใต้ โฮจิมินห์ ดาลัด มุยเน่ ใน 5 วัน 4 คืนแบบจัดเต็ม

เที่ยวใจกลางเวียดนามใต้ โฮจิมินห์ ดาลัด มุยเน่ ใน 5 วัน 4 คืนแบบจัดเต็ม

Thaifly ได้รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของเวียดนามใต้ มาไว้ในโปรแกรมทัวร์เวียดนามใต้แบบจัดเต็ม พร้อมพาคุณไปสัมผัสทุกความน่าสนใจของแต่ละเมือง ในเวลา 5 วัน 4 คืน

โฮจิมินห์ซิตี้ เมืองใหญ่ที่ไม่เคยหลับ

เปิดทริปที่นครโฮจิมินห์ เมืองที่ใหญ่ที่สุดของเวียดนาม เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย ทั้งสถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียลอย่าง โบสถ์นอทเทอดัม หรืออาคารไปรษณีย์กลาง ตลาดเบนถันห์ที่มีสินค้าให้เลือกช้อปกันจุใจ ไปจนถึงพิพิธภัณฑ์สงครามที่บอกเล่าประวัติศาสตร์ผ่านภาพถ่ายและวัตถุโบราณ เที่ยวที่โฮจิมินห์ไม่มีเบื่อแน่นอน!

ดาลัด เมืองแห่งขุนเขาและสวนดอกไม้

มุ่งหน้าสู่เมืองดาลัด เมืองตากอากาศบนที่ราบสูงอันเขียวชอุ่ม ซึ่งเป็นแหล่งปลูกผัก ผลไม้ และดอกไม้นานาชนิด ชมความสวยงามของสวนดอกไม้เมืองหนาว ที่มีไม้ดอกหลากสีสันบานสะพรั่ง ผ่อนคลายกับบรรยากาศธรรมชาติท่ามกลางสายหมอกและป่าสน ล่องเรือชมน้ำตกดาตันลา และสนุกสนานไปกับเครื่องเล่นต่างๆ ที่สวนสนุก Dalat Fairytale Land

มุยเน่ เสน่ห์แห่งทะเลทรายและชายหาด

ปิดท้ายทริปด้วยการพักผ่อนที่เมืองมุยเน่ เมืองชายทะเลที่มีชื่อเสียงไม่แพ้เมืองอื่นๆ ในเวียดนามใต้ นอกจากชายหาดทอดยาวสุดสายตาแล้ว มุยเน่ยังมีทะเลทรายสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ ให้ท่านได้เดินเล่น เล่นสไลด์บนเนินทราย และชมความงดงามของทะเลทรายในยามพระอาทิตย์ขึ้น นอกจากนี้ยังมี Fairy Stream ธารน้ำสีแดงสดใสท่ามกลางภูเขาทราย ที่เป็นอีกหนึ่งความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติของมุยเน่

มากกว่าแค่ความสวยงามของธรรมชาติ เวียดนามใต้ยังเป็นดินแดนที่อัดแน่นไปด้วยเรื่องราว ประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรมที่น่าสนใจ ทัวร์เวียดนามใต้ 5 วัน 4 คืนจาก Thaifly จะพาคุณไปพบกับทุกเสน่ห์ของเวียดนามใต้ ผ่านโปรแกรมการท่องเที่ยว และกิจกรรมที่จะทำให้คุณได้สัมผัสทุกรสชาติของการท่องเที่ยวอย่างแท้จริง

ชมความงามของธรรมชาติ วัฒนธรรม และผู้คน ในโปรแกรมสุดพิเศษจาก Thaifly

ชมความงามของธรรมชาติ วัฒนธรรม และผู้คน ในโปรแกรมสุดพิเศษจาก Thaifly

ความพิเศษของการมาเที่ยวเวียดนามใต้กับ Thaifly คือการได้ท่องเที่ยวในแบบที่ลงลึก ไม่ได้มาแค่ถ่ายรูปแล้วก็กลับ แต่เป็นการเรียนรู้และสัมผัสวัฒนธรรมผ่านการมีส่วนร่วมในทุกกิจกรรม ตลอดโปรแกรมทัวร์ 5 วัน 4 คืน เราจะให้ทั้งความรู้ ความเพลิดเพลิน และประสบการณ์ที่จะอยู่กับคุณไปอีกนาน
ไม่ว่าจะเป็นการร่วมฟ้อนรำกับชาวบ้าน การปั่นจักรยานชมวิถีชีวิตริมแม่น้ำไซ่ง่อน การเรียนรู้ประวัติศาสตร์ผ่านพิพิธภัณฑ์สงคราม การเยี่ยมชมหมู่บ้านชนเผ่าเก่าแก่ หรือการทดลองทำอาหารพื้นเมืองแบบดั้งเดิม กิจกรรมเหล่านี้จะทำให้คุณเข้าถึงวัฒนธรรมเวียดนามได้ในระดับที่ลึกซึ้งขึ้น
นอกจากนี้ การเดินทางไปกับไกด์ท้องถิ่นผู้เชี่ยวชาญ ก็เหมือนมีผู้ช่วยที่จะถ่ายทอดความรู้ ภูมิหลังของสถานที่ต่างๆ รวมถึงเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยให้ฟัง ทำให้เรื่องราวของแต่ละที่มีสีสันและความน่าสนใจมากขึ้น

ทำไมการเที่ยวเวียดนามใต้ถึงเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับนักเดินทางรุ่นใหม่

ด้วยเสน่ห์ที่หลากหลาย ทั้งแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงาม วัฒนธรรมดั้งเดิมที่น่าค้นหา ผู้คนที่เป็นมิตร กิจกรรมท่องเที่ยวที่สนุกสนาน ประกอบกับค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยวที่ไม่สูงมากนัก ทำให้เวียดนามใต้กลายเป็นจุดหมายฮิตสำหรับนักเดินทางรุ่นใหม่ในช่วงหลัง
การมาเที่ยวเวียดนามใต้ จะทำให้คุณได้ออกไปสำรวจโลกในมุมใหม่ๆ เก็บเกี่ยวประสบการณ์การท่องเที่ยวที่แปลกตาและแตกต่างจากที่อื่น ได้เปิดใจรับวัฒนธรรมที่หลากหลาย ซึ่งสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ชอบค้นหาสิ่งใหม่ๆ ชอบความท้าทาย และการเรียนรู้ข้ามวัฒนธรรม
ทัวร์เวียดนามใต้ 5 วัน 4 คืนจาก Thaifly ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักเดินทางยุคใหม่ด้วยโปรแกรมที่จัดสรรมาอย่างลงตัว ได้ทั้งแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิป กิจกรรมสุดเอ็กคลูซีฟที่จะอัพเดทลงโซเชียลมีเดียได้แบบชิคๆ พร้อมบริการระดับพรีเมียมในราคาที่เข้าถึงได้
ถ้าคุณอยากได้ประสบการณ์ท่องเที่ยวสุดประทับใจที่จะอยู่ในความทรงจำไปอีกนาน หากคุณเป็นคนชอบผจญภัยและท้าทายตัวเอง ถ้าคุณอยากเปิดโลกทัศน์ด้วยการสัมผัสกับวัฒนธรรมใหม่ๆ เที่ยวเวียดนามใต้ 5 วัน 4 คืนกับ Thaifly คือสิ่งที่คุณไม่ควรพลาด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองแพ็คเกจทัวร์ได้แล้ววันนี้ที่ 02-7138992 หรือผ่านเว็บไซต์และช่องทางโซเชียลมีเดียของเรา แล้วมาร่วมสร้างความทรงจำสุดพิเศษในทริปเวียดนามใต้กับ Thaifly ด้วยกันนะครับบบบ!

คำถามที่พบบ่อย (FAQ) เกี่ยวกับทัวร์เวียดนามใต้ 5 วัน 4 คืน

Q: โปรแกรมทัวร์เวียดนามใต้ 5 วัน 4 คืน จาก Thaifly ไปเที่ยวที่ไหนบ้าง?

A: ทัวร์เวียดนามใต้ของเราครอบคลุมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเวียดนามใต้ ได้แก่ นครโฮจิมินห์ เมืองดาลัด และเมืองมุยเน่ เพื่อให้คุณได้สัมผัสทุกเสน่ห์และความหลากหลายของเวียดนามใต้ในทริปเดียว

Q: แพ็คเกจทัวร์เวียดนามใต้ 5 วัน 4 คืน ราคาเท่าไหร่? แพงไหม?

A: เที่ยวเวียดนามใต้กับเรา คุณจะได้รับบริการระดับพรีเมียม ในราคาที่คุ้มค่ามาก แพ็คเกจทัวร์ของเรามีหลายระดับราคาให้เลือก เริ่มต้นเพียง xx,xxx บาทต่อท่าน รวมที่พัก อาหาร รถรับส่ง และไกด์ท้องถิ่นมืออาชีพแล้ว จองวันนี้ยังมีส่วนลดพิเศษอีกด้วย

Q: ทัวร์เวียดนาม 5 วัน 4 คืน เหมาะกับใครบ้าง?

A: โปรแกรม ทัวร์ 5 วัน 4 คืนของเรา เหมาะกับนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัย ทั้งคู่รัก ครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือแม้แต่การเดินทางคนเดียว เพราะเรามีกิจกรรมที่หลากหลาย ครอบคลุมความสนใจที่แตกต่างกัน อีกทั้งทีมงานมืออาชีพของเรา ก็พร้อมดูแลให้ทุกคนสนุกและปลอดภัยตลอดการเดินทาง

Q: ทำไมต้องเลือกทัวร์เวียดนามใต้กับ Thaifly?

A: Thaifly คือผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวเวียดนามโดยเฉพาะ เรามีประสบการณ์ยาวนานและมีเครือข่ายพันธมิตรที่แข็งแกร่งในท้องถิ่น ทำให้สามารถมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวคุณภาพสูงในราคาที่คุ้มที่สุดให้กับลูกค้าได้ รวมถึงมีทีมไกด์มืออาชีพที่จะดูแลคุณอย่างใกล้ชิดตลอดทริป คุณจึงมั่นใจได้ว่าการท่องเที่ยวกับเราจะราบรื่น ปลอดภัย และสนุกแน่นอน

Q: สามารถปรับแพ็คเกจทัวร์เป็นส่วนตัวได้ไหม? เช่น เลือกวันเดินทางเอง เพิ่มสถานที่ท่องเที่ยว ฯลฯ

A: ได้แน่นอนครับ เรายินดีปรับแพ็คเกจทัวร์ให้ตรงกับความต้องการของคุณและคนที่มาด้วยมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการเลือกวันที่เดินทางเอง ระยะเวลาของทริป รวมถึงเพิ่มเติมสถานที่ท่องเที่ยวหรือกิจกรรมพิเศษต่างๆ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับเจ้าหน้าที่ของเราได้เลย เรายินดีให้คำปรึกษา

Q: ทัวร์โฮจิมินห์ ดาลัด และมุยเน่ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง?

A: เวียดนามใต้มีสภาพภูมิอากาศแบบเขตร้อน แต่ที่เมืองดาลัดซึ่งอยู่บนที่ราบสูงจะมีอากาศเย็นกว่าที่อื่นๆ แนะนำให้เตรียมเสื้อผ้าที่สวมใส่สบาย เหมาะกับสภาพอากาศ รองเท้ากันลื่นสำหรับเดินป่า รองเท้าแตะ ชุดว่ายน้ำ อุปกรณ์กันแดด ครีมกันยุง ยาประจำตัว และกล้องถ่ายรูป เพื่อเก็บภาพความประทับใจระหว่างทริปครับ

ทัวร์แนะนำ ที่คุณอาจจะสนใจ